Nhân Tướng

10 loại người không nên kết giao, nếu không chỉ hao tài tốn của

Có những cuộc gặp gỡ trong cuộc đời, khiến cho chúng ta thay đổi trở nên tích cực, nhưng cũng có những mối quan hệ càng hợp tác lại càng hao tài tốn của. Giống như ông bà ta vẫn thường nói “gần mực thì đen gần đèn thì sáng”, hãy thật cẩn thận trong việc lựa chọn những mối quan hệ xung quanh mình, đây cũng chính là lựa chọn hướng đi mà cuộc đời bạn sẽ đến.

10 loại người không nên kết giao, nếu không chỉ hao tài tốn của

Những người như thế họ chỉ là gánh nặng, hay là “hòn đá ngáng chân” bạn. Dưới đây là 10 kiểu người không nên kết giao, nếu không chỉ có mất thời gian, lại còn hao tốn tiền bạc.

1. Răng thưa, không đều nhau

Trong nhân tướng học, những người răng thưa đa phần là người nói giỏi hơn làm, thậm chí   chỉ nói mà không làm, thích đưa chuyện thị phi và  không biết cách giữ bí mật. Nếu bạn gặp phải những kiểu người này, nhất là trong chuyện làm ăn thì tuyệt đối không nên hợp tác, bởi họ sẽ dễ dàng tiết lộ bí mật trong kế hoạch cho người khác biết. Thậm chí bạn chỉ biết trơ mắt nhìn người khác đi trước một bước, trong khi đấy chính là ý tưởng của mình.

Nếu có hàm răng cao thấp không đều, đây là tuýp người thích gây xích mích với người khác. Họ sẽ khiến cho bạn gặp nhiều chuyện phiền phức, đáng nhẽ không phải việc của  mình. Bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức để xử lý những chuyện thị phi do người này gây ra.

2. Ánh mắt vô hồn, đờ đẫn

Người sở hữu đôi mắt lúc nào cũng đờ đần, không mở được to, mí mắt lúc nào cũng cụp xuống, vô hồn thì làm việc gì cũng chần chừ, định rút lui trong những thời khắc đưa ra quyết định quan trọng. Khi hợp tác phải những người này, bạn cần đặc biệt cẩn trọng bởi họ sẽ hối hận hoặc làm ra những việc gây bất lợi cho công việc của mình.

Bởi tính cách lưỡng lự, chần chừ nên những người như thế thường có vận khí không tốt, cuộc sống luôn bấp bênh, làm việc gì cũng nửa chừng lại bỏ dở, dễ gặp thất bại trong công việc. Họ hay thường gộp một lúc nhiều việc làm cùng một lúc vì thế càng khiến cho sự việc trở nên rối ren, khó giải quyết.

3. Người có lỗ mũi to, hướng ra ngoài

Trong cuộc sống, cần hạn chế tránh hợp tác với những người có lỗ mũi to, bởi họ là những người tiêu hoang, không biết cách tiết kiệm và không xây dựng cho mình kế hoạch trước khi làm việc gì, vì thế luôn trong tư thế bị động trước mọi tình huống.

Nếu đã hợp tác với người có tướng mũi này thì cần cực kì đề phòng, nắm vững số liệu tài chính, bởi vì bất cứ khi nào họ có thể sử dụng số tiền hợp tác ấy để phục vụ cho mục đích khác. Nếu không cảnh giác, thì sẽ hối hận khi phát hiện ra mọi chuyện cũng đã muộn. Những người có tướng mạo này thường hay bị phá sản khi làm ăn ở độ tuổi trung niên, điều này cũng cực kỳ dễ hiểu khi làm bất cứ việc gì cũng đều không có kế hoạch từ trước. Cho dù khi mới hợp tác với bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền, nhưng kết cục vẫn sẽ là tiêu sạch do cái tính không tiết kiệm.

4. Khoảng cách hai đầu lông mày hẹp

Chắc hẳn, khi hợp tác với ai đó mà lúc nào trong đầu họ cũng toan tính thiệt hơn, ích kỷ và nhỏ mọn thì làm việc gì cũng không được lâu dài. Người có khoảng cách giữa hai đầu lông mày hẹp chính là người có những tính cách như vậy. Do đó, trước khi quyết định hợp tác với ai bạn cũng nên cân nhắc với những người có tướng mày này nhé.

Không chỉ khó hợp tác với mọi người, mà họ còn thích phức tạp hóa, phóng đại, việc bé xé ra to. Trong quá trình làm việc chung với họ, thường gặp nhiều trở ngại, thất bại thì nhiều mà thành công thì ít. Làm việc gì cũng cố chấp, tính toán thiệt hơn, bởi thế mà họ luôn gặp khó khăn trên con đường phát tài và khó có thể tìm kiếm được người hợp tác đi chặng đường dài với mình.

5. Lông mày ngắn và thưa

Trong tướng khuôn mặt, lông mày là một trong bộ phận giúp chúng ta có thể đánh giá được tính cách của mỗi con người. Với những người sở hữu lông mày hơi cong, hướng sang hai bên là người có đạo đức tốt, đầu óc nhạy bén, dễ dàng nắm bắt được cơ hội tốt cho mình từ đó con đường công danh luôn rộng mở. Ngược lại, với những người có  lông mày dựng thẳng lại mảnh và thưa, đây là người luôn làm qua loa, đại khái, không thực sự cố gắng nên rất dễ thất bại.

Những ai sở hữu lông mày ngắn và nhỏ thì, là người ki bo, kẹt xỉn, chỉ biết giữ cho mình, không nhả ra bất cứ thứ gì. Làm việc gì cũng đặt lợi ích của mình lên hàng đầu, làm mọi cách để có lợi cho mình. Nếu cần phải hợp tác với người có vẻ ngoài như thế này thì cần phải chú ý, lúc nào cũng phải quan tâm đến sự thay đổi cảm xúc của họ, giữ được chứng kiến của mình trong mọi quyết định.

6. Mí mắt phù thũng, che hết mắt

Những người sở hữu đặc điểm này, ở độ tuổi từ 30 – 35 tuổi sẽ gặp nhiều khó khăn về mặt kinh tế, khiến cho đầu óc không được yên và không thể tập trung được. Một khi đã hợp tác với những người này, bạn cần phải chuẩn bị một tâm lý thật vững vàng. Bởi suy nghĩ, hành động của họ rất có thể khiến cho bạn bị rối loạn theo, nếu không tỉnh táo sẽ rất dễ dẫn tới hậu quả nghiêm trọng.

Nếu mí mắt phù thũng, che đi đôi mắt, đây là kiểu người cực kỳ ích kỷ, hẹp hòi, tính tình thô bạo hay nổi nóng, thậm chí có thể không tiếc dùng đến vũ lực nếu không vừa ý. Vì vậy bạn cần tránh xa những người có đặc điểm trên nhé.

7. Người có tướng mũi hếch

Trong tướng số, người có sống mũi cao thẳng thường là người chính trực, luôn tự tin, thậm chí là cao ngạo, họ có khả năng lãnh đạo nhiều người. Ngược lại, người có mũi hếch lại là người quá mức ương ngạnh, cứng đầu, bảo thủ, luôn làm theo chứng kiến của mình, khiến người khác cảm thấy khó chịu.

Nếu hợp tác với người này cần chắc chắn bạn sẽ gặp phải bất lợi, lúc nào cũng phải nhún nhường để chiều theo ý của khó, để tránh xung đột. Mỗi khi có việc cần xử lý  cùng người này, thì mọi chuyện nên chiều theo ý họ, để không xảy ra tranh cãi lớn, rồi từ đó đường ai nấy đi.

8. Mặt nhỏ nhưng mũi to

Người có tướng mạo này là người vô cùng tự cao tự đại, luôn coi mình là trung tâm của vũ trụ, mình là nhất và người khác phải theo mình. Bởi thế mà, họ thường không xây dựng cho mình những mối quan hệ tốt đẹp từ tính cách độc đoán, mà thay vào đó thường nhận phải chỉ trích từ những người xung quanh.

Chắc chắn, không một ai muốn hợp tác với những người có tính cách như vậy. Bởi sẽ rất dễ xảy ra những tranh cãi không đáng có. Một người luôn coi mình là số 1 thì họ sẽ không lắng nghe và tiếp nhận ý kiến từ mình. Trong trường hợp, bạn bắt buộc phải hợp tác với họ, thì lời khuyên dành cho bạn là không nên quá cứng nhắc, hay kiên quyền thay vào đó hãy cần thời gian từ từ để thuyết phục họ dần dần.

9. Mũi vẹo, mỏng

Mũi là bộ phận đại diện cho cung tài vận của mỗi một con người, mũi không đầy đặn, nhìn thấy rõ sống mũi, thì đây là người rất cao ngạo, tự trọng, không có tài khí và rất dễ gây liên lụy không hay tới người khác.

Họ có tính cách quá cứng cỏi nên những người xung quanh không thích. Do đó, mỗi khi gặp khó khăn, thường không nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Nếu phải hợp tác với những người này thì rất có thể bạn sẽ bị gặp nhiều rắc rối, dẫn tới hao tài tốn của.

Bên cạnh đó, những người có tướng mũi vẹo thường là người không đứng đắn, cần phải đề phòng người này bởi rất có thể bạn sẽ bị bán đứng bất cứ lúc nào. Cách tốt nhất là không nên kết giao với những người có tướng mũi này để tránh mang họa vào thân.

10. Người có tướng miệng nhọn

Người có tướng miệng nhọn là người thích đưa chuyện thị phi, bất cứ câu chuyện nào cũng sơ lược tóm tắt, xong dựng thành nhiều câu chuyện khác nhau truyền đạt tới người khác, dẫn đến câu chuyện đi xa hơn.

Nếu bạn cần phải hợp tác với người như thế này, tất nhiên bạn sẽ trở thành mục tiêu công kích của họ. Nếu là người có tâm lý không vững vàng, thì tốt nhất bạn nên  tránh những người này càng xa càng tốt.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News