Nhân Tướng

10 Nốt Ruồi ĐA TÌNH Bậc Nhất Của Phụ Nữ Nhé

Nốt ruồi đa tình hay đào hoa là những nốt ruồi được nhiều người quan tâm, có lẽ để xem đối tượng của mình có đa tình hay không. Cũng xin lưu ý nốt ruồi dưới đây là Đa Tình, còn có Đào Hoa hay không lại còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhé. Bởi vì đa tình là mình thích người ta, thích nhiều người, còn Đào Hoa là thích nhiều người và cũng được rất nhiều người thích lại, các bạn lưu ý nhé. Để xem bói nốt ruồi toàn thân của cả nam và nữ các bạn có thể vào link sau: https://tuvicaimenh.com/boi-not-ruoi.html

10 nốt ruồi đa tình bậc nhất của phụ nữ nhé

Top 10 nốt ruồi đa tình nhất

Top 10 nốt ruồi đa tình nhất: Nốt ruồi quanh mắt, ăm ắp bể tình. Những nốt ruồi mà bạn thường thấy trên khuôn mặt của ai đó, không chỉ đơn thuần là những đặc điểm nhận dạng riêng được ghi chú trong thẻ chứng minh nhân dân. Mỗi nốt ruồi trên mặt đều mang một ý nghĩa nhất định và phần nào đó giúp thể hiện tính cách của mỗi người.

Đa số mọi người đều cho rằng, con gái càng lớn càng xinh, vận đào hoa cũng càng lúc càng vượng. Cách nói này khá là phiến diện, tuy rằng ngoại hình đẹp đẽ sẽ gia tăng nhân duyên với người khác phái, nhưng nếu không cẩn thận có thể chuyển thành Đào Hoa hoặc chính Đào Hoa, tức là tình duyên quá vượng, gây phiền nhiễu. Dựa trên cơ sở nhân tướng học, Tử Vi Cải Mệnh đã tổng hợp được top 10 nốt ruồi đa tình nhất , mời quý độc giả cùng tham khảo.

Ấn đường

Top 10 nốt ruồi đa tình nhất cho thấy là người có nốt ruồi ở Ấn Đường. Ấn đường là khu vực nằm ở ngay giữa hai đầu lông mày. Cô gái này này có cá tính hoạt bát, vui tươi, quan niệm thoáng. Bởi vậy mà tạo cho mọi người ấn tượng dễ gần thân thiện, cho nên người theo đuổi cô ấy rất nhiều.

Đuôi lông mày

Người phụ nữ có nốt ruồi này sẽ thu hút người khác giới một cách không thể giải thích được. Tuy nhiên có những mặt tốt và xấu, và bạn cần tự mình phân định rõ ràng.

Lòng trắng mắt

Đây là cô gái thông minh, gió chiều nào biết che chiều ấy nên đào hoa cũng không sai. Tuy nhiên, top 10 nốt ruồi đa tình hé lộ, vì tính tình khá đơn giản, không kén chọn nên đào hoa cũng vượng hơn bình thường.

Quanh mắt

Top 10 nốt ruồi đa tình nhất là nốt ruồi quanh mắt. Nữ mệnh có đặc điểm này thường không ổn định. Cô ấy thích những điều mới mẻ, thích những cảm giác mới lạ nên thường quen nhiều với người khác phái. Người khác phái cũng sẽ cảm nhận được tâm trí bất định của cô ấy, dù kết hôn rồi nhưng vẫn có thể tìm kiếm nguồn vui bên ngoài.

Trên sống mũi

Thường được gọi là “Tình sắc kiếp nan”. Cô gái này hay rơi vào những tranh giành tình cảm và thường gặp rắc rối trong chuyện yêu đương, thuộc loại đào hoa xấu.

Đường pháp lệnh

Trong khu vực hạ đình thì pháp lệnh là hai vết lằn chạy dài từ hai bên cánh mũi xuống dưới cằm. Tùy theo độ dài ngắn, sâu cạn của vết lằn này mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh tốt xấu ở tương lai.

Nốt ruồi trên đường pháp lệnh tượng trưng cho vận đào hoa, vận này tăng theo độ tuổi, càng lúc càng vượng. Bởi con gái thời trẻ vẫn còn nhiều rụt rè e ngại, càng về sau càng có gan thể hiện chính mình, bởi vậy mà số người theo đuổi vẫn không ngừng gia tăng.

Trên má

Đây cũng là một kiểu phụ nữ càng về sau hoa đào càng vượng. Đó là do lớn tuổi càng xinh đẹp, hoặc do tính cách sau này có đôi phần dạn dĩ và mạnh mẽ hơn.

Giữa nhân trung

Đây là dấu hiệu cho thấy cô gái này không nhiều chủ kiến, dễ bị lời mật ngọt làm cho xiêu lòng. Bởi vậy, tỉ lệ ngoại tình của người này là khá cao.

Môi trên

Top 10 nốt ruồi đa tình nhất tiết lộ, phụ nữ có nốt ruồi này hoa đào cực vượng, nếu biết khôn khéo sử dụng có thể giúp cho sự nghiệp của mình như cá gặp nước, tài vận cuồn cuộn. Còn ngược lại thì còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe lẫn danh dự. Cô gái này cũng không hay dứt khoát từ chối người khác nên hoa đào xấu khá nhiều.

Khóe miệng

Cô gái có khóe miệng dài mới thoáng nhìn đã thấy vô cùng quyến rũ. Đặc điểm này có thể thu hút sự chú ý của rất nhiều người khác giới, hơn nữa, cô ấy cũng dễ yêu một người từ cái nhìn đầu tiên, thế nên đa tình cũng là chuyện bình thường. Nếu cân nhắc theo đuổi nghiệp điện ảnh truyền hình ắt sẽ có ngày nổi tiếng.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News