Nhân Tướng

10 Nốt Ruồi Phú Quý Ở Đàn Ông, Tuyệt Đối Không Tẩy Xóa

1. Nốt ruồi trên đầu nam giới

10 nốt ruồi phú quý ở đàn ông, tuyệt đối không tẩy xóa

Nốt ruồi trên đỉnh đầu thường khó tìm, nếu tóc dày hơn, bạn có thể thậm chí không biết về nó. Rất ít đàn ông có nốt ruồi trên đầu, nhìn chung đàn ông có nốt ruồi này có thể gặp may mắn cả đời, không bị người khác ghen tị. Người đàn ông có nốt ruồi này vì trời sinh tính tốt, hóa giải vận rủi, hóa nguy thành an, khi gặp khó khăn, thất bại nhất thì cuối cùng cũng có thể hóa thành mặt tốt, may mắn hiếm có.

2. Nốt ruồi trên trán nam giới

10 nốt ruồi phú quý ở đàn ông, tuyệt đối không tẩy xóa

Nốt ruồi trên trán tượng trưng cho tình hình công nghiệp của tổ tiên Trong nhân tướng học nốt ruồi, hàng từ trái sang phải trên trán là: nốt ruồi ruộng, nốt ruồi phú quý, nốt ruồi may mắn, nốt ruồi điềm lành, nốt ruồi ruộng, nốt ruồi Quan Lộc, nốt ruồi phú quý, và Trán của một người đàn ông là biểu tượng của ngành công nghiệp của tổ tiên. Nếu trên trán có nốt ruồi gần chân tóc cho thấy người đàn ông sẽ có sự nghiệp lớn, cả đời hanh thông.

3. Nốt ruồi trên thái dương Nam giới

10 nốt ruồi phú quý ở đàn ông, tuyệt đối không tẩy xóa

Nốt ruồi trên thái dương còn được gọi là nốt ruồi sự nghiệp, sự nghiệp là một sự nghiệp rất quan trọng đối với một người đàn ông, vận số sự nghiệp phụ thuộc vào nốt ruồi sự nghiệp có tốt hay không. Trong nhân tướng học nốt ruồi, thái dương thuộc “cung di cư”, có thể đoán biết được việc đi lại, du lịch, thăng quan tiến chức, nhập cư của một người. Nói chung, đàn ông có nốt ruồi ở thái dương, nếu nốt ruồi có màu đỏ là điềm lành, nếu có màu xanh đen là người tự tin hơn, thành công phụ thuộc vào sự nỗ lực của bản thân.

4. Nốt ruồi trên khóe mắt phải nam giới

10 nốt ruồi phú quý ở đàn ông, tuyệt đối không tẩy xóa

Nhiều người có ý tưởng riêng về việc đi một mình, nhưng không phải ai cũng có thể thành công. Nốt ruồi ở khóe mắt phải được gọi là nốt ruồi kinh doanh, người có nốt ruồi ở vị trí này là người thông minh, bóng bẩy, rất có tham vọng và chu đáo. Họ hiểu những khó khăn của cuộc sống và thường có thể kiếm tiền bằng chính khả năng của mình và trở nên giàu có.

5. Đàn ông có nốt ruồi giữa 2 lông mày (Ấn Đường)

10 nốt ruồi phú quý ở đàn ông, tuyệt đối không tẩy xóa

Quyền lực rất có sức hút với đàn ông, không kém gì sức hấp dẫn của người khác phái, vì vậy, nốt ruồi chính chủ chắc chắn là nốt ruồi tốt. Trong nhân tướng học, vị trí giữa hai lông mày được gọi là “cung sự nghiệp”, tượng trưng cho sự phát triển sự nghiệp, thăng quan tiến chức của một người. Đàn ông có một nốt ruồi giữa hai lông mày, tượng trưng cho sự nghiệp quan chức thịnh vượng. Nhưng nếu nốt ruồi ở vị trí này có màu xám thì rất dễ chiêu mộ kẻ xấu.

6. Nốt ruồi trên mũi đàn ông

10 nốt ruồi phú quý ở đàn ông, tuyệt đối không tẩy xóa

Nốt ruồi ở nhiều bộ phận trên mũi không tốt lắm, ngoại trừ nốt ruồi trên mũi, trong nhân tướng học, mũi được gọi là “vượng phu ích tử” Mũi càng giàu càng có nhiều thu nhập, mũi đầy đặn và càng tiết kiệm. . Nếu nam giới có tướng mặt như vậy, trên mũi lại có nốt ruồi son nghĩa là tài vận rất vượng, không chỉ kiếm được tiền mà còn có cách giữ tiền, kiếm tiền rất riêng.

7. Nốt ruồi trên xương gò má phải

10 nốt ruồi phú quý ở đàn ông, tuyệt đối không tẩy xóa

Gò má phải tượng trưng cho quyền lực và danh vọng Người đàn ông có nốt ruồi ở gò má bên phải đồng nghĩa với việc sau này nhất định sẽ có sự nghiệp lớn. Hơn nữa, những người đàn ông như vậy ngoại hình nổi bật, lời nói và việc làm đều rất được lòng mọi người. Do đó, người đàn ông có nốt ruồi này trông rất may mắn.

8. Nốt ruồi trên môi trên

10 nốt ruồi phú quý ở đàn ông, tuyệt đối không tẩy xóa

Có câu nói, những người có miệng to và có nốt ruồi trên môi thường không phải lo lắng về cơm ăn, áo mặc, có khiếu ăn nói. Nếu đàn ông có nốt ruồi son ở môi trên là nốt ruồi phúc khí, gia đình có tổ tiên, cơm ăn áo mặc suốt đời, về già sẽ mua nhà đất như Hoa khôi, vượng phu ích tử. sống một cuộc sống giàu sang và không phải lo lắng cả đời.

9. Nốt ruồi trên cằm đàn ông

10 nốt ruồi phú quý ở đàn ông, tuyệt đối không tẩy xóa

Đối với đàn ông, có đủ của cải là tiêu chí quan trọng để thành công trong cuộc sống. Trong nhân tướng học, đàn ông có nốt ruồi ở cằm là nguồn tài lộc chính, nói cách khác, nếu đàn ông có nốt ruồi quanh cằm, điều đó có nghĩa là sự giàu có sẽ đồng hành với cuộc đời anh ta, và anh ta có thể được thừa hưởng một cơ nghiệp lớn của tổ tiên. khi còn trẻ, hoặc cơ hội do thượng đế ban tặng. Kiếm tiền. Hơn nữa, những người đàn ông như vậy rất có đầu óc kinh doanh, và đặc biệt thích hợp với ngành đầu tư bất động sản.

10. Nốt ruồi trên cổ

10 nốt ruồi phú quý ở đàn ông, tuyệt đối không tẩy xóa

Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên cổ đàn ông nói chung là phú quý, dù là nốt ruồi ở bên trái hay bên phải, nghĩa là nếu nốt ruồi trên cổ đều có nghĩa là giàu có. Họ rất thông minh và có thể sử dụng những nguồn lực tốt xung quanh mình để giúp họ tạo ra nhiều của cải hơn.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News