Thời Trang

10 thương hiệu bánh trung thu cao cấp được yêu thích nhất hiện nay

Trung thu được biết đến là một dịp lễ có ý nghĩa lớn không chỉ với trẻ nhỏ mà với cả người lớn chúng ta. Cùng Coolmate điểm danh qua top 10 thương hiệu bánh trung thu cao cấp được yêu thích nhất hiện nay nhé!

Trung thu được biết đến là một dịp lễ có ý nghĩa lớn không chỉ với trẻ nhỏ mà với cả người lớn chúng ta. Trong kí ức của mỗi người, trung thu là những chiếc bánh dẻo, bánh nướng thơm lừng. Hãy cùng chúng mình điểm danh qua top 10 thương hiệu bánh trung thu cao cấp được yêu thích nhất hiện nay nhé!

1. Bánh trung thu Long Đình

10 thương hiệu bánh trung thu cao cấp được yêu thích nhất hiện nay

Bánh trung thu Long Đình (nguồn ảnh: Internet)

Bánh trung thu Long Đình là một thương hiệu bánh trung thu cao cấp vô cùng phù hợp làm quà biếu trong dịp lễ trung thu tới đây. Với thiết kế sang trọng, bắt mắt mang nét hiện đại kết hợp cùng với vẻ cổ điển mang nét đẹp tao nhã cho phần quà.

Bên cạnh đó, chúng ta còn nhắc đến chất lượng vô cùng tuyệt vời của thương hiệu bánh trung thu này. Với nhiều sự lựa chọn, thành phần và công nghệ sản xuất đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mỗi một set bánh của Long Đình còn đi kèm với hộp rất bắt mắt, các sản phẩm trong một set làm quà biếu rất sang trọng cho những buổi tiệc thân mật, quan trọng.

Trung thu – mùa đoàn viên sum họp – mùa tri ân – gắn kết tình thân,.. Thấu hiểu được những ý nghĩa sâu sắc ấy, thương hiệu Long Đình đã cho ra mắt 08 dòng bánh trung thu truyền thống mang hương vị đậm đà bản sắc văn hóa phương Đông và gắn liền với những tên gọi ý nghĩa như:

  Long Đình Phú Quý

  Long Đình Gia Quý

  Long Đình Ngọc Quý

  Long Đình An Quý

10 thương hiệu bánh trung thu cao cấp được yêu thích nhất hiện nay

Bánh trung thu Long Đình (nguồn ảnh: Internet)

Thông tin chi tiết về bánh trung thu Long Đình:

 • Giá tham khảo: 408.000 – 3.188.000 đồng
 • Địa chỉ: Số 64B, Quán Sứ, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 0902.286.286
 • Website: http://banhtrungthulongdinh.com

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News