Phong Thuỷ

12 lợi ích của việc cân bằng và khai mở luân xa

Một cuộc sống cân bằng là gì?

Như chúng ta đều biết rằng sau một thời gian, tất cả các cỗ máy đều xuống cấp và hư hỏng. Tương tự, cơ thể chúng ta cũng giống như một cỗ máy, vì vậy chúng ta cần nạp năng lượng cho cơ thể về thể chất và tinh thần. Thỉnh thoảng, chúng ta bị đình trệ với công việc và nghĩa vụ gia đình, nhưng dành ra một vài phút cho bản thân là điều quan trọng để bạn có thể ý thức được mọi nhiệm vụ của mình.

Một cuộc sống cân bằng có nghĩa là suy nghĩ về tất cả các phần của cuộc sống của bạn: kết nối, công việc, sức khỏe, hạnh phúc và sự thịnh vượng đầy đam mê. Đại dịch Covid 19 khiến chúng ta nhận ra rằng sức khỏe là của cải. Điều quan trọng là phải dành chút thời gian để giải quyết những vấn đề này!

12 lợi ích của việc cân bằng và khai mở luân xa

lợi ích của việc cân bằng và khai mở luân xa

Dấu hiệu cuộc sống của bạn có thể mất cân bằng

  • Bạn tin rằng bạn đang bận rộn, tuy nhiên, bạn không chắc chắn rằng bạn đang đạt được bất cứ điều gì
  • Bạn liên tục mệt mỏi, đau nửa đầu hoặc các dấu hiệu căng thẳng về thể chất và đam mê khác
  • Bạn cảm thấy như bạn đang sống theo thời gian biểu của người khác và mất tập trung

Ở đây và ở đó, có thể cảm thấy như bạn đang du hành trong suốt cuộc đời như thể bạn không có lựa chọn, không có lý do hoặc cơ hội để tìm kiếm những phẩm chất và nhu cầu cao nhất của bạn. Bạn hiểu rằng có thể có một hoặc hai khoảng trống trong cuộc đời bạn mà bạn đã bỏ qua. Thay vì tiếp tục cuộc sống của bạn với khả năng tối đa của nó, có vẻ như bạn đã đầu tư năng lượng và cân nhắc quan trọng vào các khu vực khác nhau.

Vì vậy, bạn có thể cân bằng cuộc sống của mình với sự trợ giúp của các luân xa trên cơ thể.

Luân xa nghĩa là gì?

Trong tiếng Phạn, Luân xa hay “chakra” có nghĩa là “đĩa” hoặc “bánh xe” và ám chỉ các vị trí năng lượng trong cơ thể bạn. Mỗi bánh xe hoặc đĩa năng lượng quay này liên quan đến một số gói thần kinh và các cơ quan quan trọng. Để hoạt động tốt nhất, các luân xa của bạn cần được mở hoặc điều chỉnh. Nếu chúng bị tắc nghẽn, bạn có thể gặp phải các tác dụng phụ về thể chất hoặc đam mê được xác định với một luân xa cụ thể. Luân xa lưu trữ năng lượng của suy nghĩ, tình cảm, hồi ức, cuộc gặp gỡ và hoạt động. Tác động và định hướng tâm lý, hành vi, hạnh phúc đam mê và các hoạt động hiện tại và tương lai của chúng ta. Sự tồn tại của sức mạnh trong mỗi luân xa có thể được chuẩn bị, thay đổi và chuyển giao, vì vậy chúng tôi cố ý thể hiện những gì chúng tôi cần mang lại thay vì liên quan đến kinh doanh như bình thường. Cân bằng và chữa lành các luân xa trên cơ thể là hành động có mục đích kết hợp với năng lượng đã bỏ đi của chúng ta.

Nhận biết dấu hiệu mất luân xa

Nói chung, vùng luân xa mất cân bằng có thể ảnh hưởng đến các phần cơ thể của bạn gần với luân xa đó. Điều này kết hợp các cơ quan, xương, khớp và mô của bạn gần với không gian đó. Sự cân bằng không đồng đều trong các luân xa có thể gây ra sự lệch lạc nghiêm trọng. Điều này có thể làm tăng thêm sự phẫn uất, cay đắng, sợ hãi hoặc do dự.

12 Lợi ích của việc cân bằng luân xa

Một cảm giác tâm hồn được rộng mở

Đôi khi chúng ta cảm thấy rằng cuộc sống có thể rất khó khăn. Chúng ta có cảm giác như đang sống cuộc đời của một người khác và lạc lối. Nhưng chữa lành 7 luân xa sẽ khiến bạn yêu đời và trân trọng mỗi ngày.

Khả năng thay đổi rung cảm tiêu cực thành rung cảm tích cực

Thiền định về các luân xa (cùng với các loại đá luân xa là một gợi ý hay) sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn để vượt qua những thời điểm khủng khiếp và sự đoàn kết để giải quyết những khó khăn bạn phải đối mặt hàng ngày. Thay vì phản ứng, bạn có thể xem xét các tình huống như hiện tại, tích cực hoặc tiêu cực.

Khả năng chữa lành hoặc hồi phục cho bản thân

Cuộc sống có thể đánh bại chúng ta bằng mọi cách. Việc cân bằng và khai mở các luân xa trên cơ thể cho phép chúng ta đến vị trí cụ thể nơi bạn đang bị thương và chữa lành nó.

Kết nối tốt hơn

Luân xa cân bằng mang lại sự hài hòa bên trong bạn, cung cấp cho bạn khả năng quản lý tính khí. Điều này cho phép bạn đồng cảm với những người khác, nhờ đó gắn kết các mối quan hệ tốt hơn.

Mang lại sự bù đắp cho vóc dáng hoặc cơ thể và trí não

Bạn chú ý hơn đến năng lượng trực tiếp trong vóc dáng hoặc cơ thể của bạn thông qua việc chiêm ngưỡng. Điều này giúp bạn quen thuộc hơn với sự thay đổi nhỏ nhất trong vóc dáng hoặc cơ thể của bạn, trong bất kỳ trường hợp nào, khi bạn không suy nghĩ. Các lợi thế khác nhau kết hợp với nhau; nghỉ ngơi tốt hơn, kết hợp đặc biệt với nghỉ ngơi bên trong, hạnh phúc, hài hòa và năng lượng được nâng cao.

Tăng cường kỷ luật tự giác đáng kinh ngạc

Khi việc cân bằng 7 luân xa cho phép chúng ta phát triển sức mạnh từ trung tâm ra bên ngoài. Các cuộc điều tra theo bối cảnh đã cho thấy sự phản ánh đã thúc đẩy khả năng ngừng hút thuốc và thậm chí đã chứng kiến ​​các trường hợp lạm dụng chất gây nghiện được khôi phục.

Tăng giá trị đánh giá bản thân

Bằng cách phát triển sức mạnh bên trong, bạn có thể hiểu được lòng tự trọng của chúng ta. Nhiều cá nhân đi tìm kiếm hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm trời mà không hiểu lòng tự trọng của họ. Lòng tự trọng rất quan trọng đối với sự hài lòng bên trong.

Sự thừa nhận hoặc sự chấp nhận

Đôi khi chúng ta nhìn người khác và nghĩ rằng tại sao mình không giống họ, nghĩa là tại sao mình không có khuôn mặt bầu bĩnh như họ, mắt to, mũi nhọn hay trông thật xấu xí. Nhìn chung, chúng ta đều có những bất ổn xung quanh. Một vài người trong số các bạn tin rằng mình không sợ hãi, hay xuất chúng, hay giải trí, hay bất cứ điều gì. Đó là một cơ hội lý tưởng để bắt đầu tìm kiếm và bắt đầu chấp nhận bản thân về danh tính của bạn. Cân bằng luân xa cho phép bạn đạt được sự thừa nhận này và xây dựng bạn thành một cá nhân có nền tảng hơn.

Sự đoàn kết để làm theo những gì bạn cần

Với sự kết hợp của những ưu điểm của phản xạ luân xa, bạn có thể tìm thấy quyết tâm để làm mọi thứ mình cần bất kể đó có phải là một giấc mơ dài hay không.

Trở nên tự nhiên hơn

Bạn đã bao giờ cảm thấy bực bội hoặc đáng thương nhưng không thể xác định chính xác lời giải thích? Chữa lành các luân xa giúp chúng ta dễ dàng chỉ ra cảm xúc của mình và giải thích cách chúng ta thực hiện chúng.

Tâm lý rõ ràng hơn và gắn bó hơn

Một ưu điểm tuyệt vời khác của tự cân bằng luân xa (hoặc chiêm nghiệm như một quy luật) là khả năng cố định, trí nhớ và sự bình tĩnh của chúng ta được cải thiện gấp mười lần. Với bộ não minh mẫn và cảm xúc của chúng ta bị kiềm chế chặt chẽ, chúng ta sẵn sàng tập trung vào những việc hàng ngày.

Sự thẳng thắn

Bạn có cảm thấy bản thân trở nên sợ hãi trước những gì sắp xảy ra không? Bạn có đang nghi ngờ quá mức không? Thiền luân xa thực hiện một số điều tuyệt vời đối với chứng căng thẳng. Thật vậy, ngay cả khi thực hành nó một vài lần mỗi tuần cũng có thể giảm bớt cảm giác lo lắng.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News