Thời Trang

13 thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng, chất lượng tại Việt Nam

Ngoài những thương hiệu mỹ phẩm Nhật, Hàn, Trung nổi tiếng thì mỹ phẩm Việt cũng rất nhiều người tin dùng. Cùng theo chân Coolmate tìm hiểu 13 thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng, chất lượng tại Việt Nam nhé!

Hiện nay, ngoài những thương hiệu mỹ phẩm nội địa Trung, Hàn, Nhật nổi tiếng thì mỹ phẩm Việt cũng là một trong những thương hiệu được rất nhiều người tin dùng. Vậy hãy cùng theo chân chúng mình để tìm hiểu về top những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng, chất lượng tại Việt Nam nhé!

1. Mỹ phẩm Skinna

Thương hiệu đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là Skinna. Christie Ho là nhà đồng sáng lập thương hiệu này với kinh nghiệm hơn 14 năm làm việc tại Mỹ trong lĩnh vực Cosmetologist và Organic Skincare Formulation. 

Năm 2013, Christie Ho đã trở về Việt Nam và cùng chồng của mình sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm Skinna – nhãn hàng mỹ phẩm organic mang sứ mệnh chăm sóc da từ các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, giúp duy trì, tái tạo vẻ đẹp thanh xuân cho làn da.

13 thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng, chất lượng tại việt nam

Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Skinna

Bí quyết của thương hiệu Skinna chính là sự kết tinh giữa các yếu tố tinh túy từ phương Đông, từ các nhà cung cấp vật liệu hàng đầu thế giới. Mọi nhân viên tại Skinna được đào tạo và tuyển chọn vô cùng khắt khe, đáp ứng các yếu tố về sự trung thực, đạo đức, hướng tới một Cộng Đồng những kiến thức vững vàng về chăm sóc da.

  • Nước dưỡng làm sạch và se khít lỗ chân lông – PHAs Clarifying
  • Son kem lì Happy SmileTinh chất cấp nước
  • Mặt nạ tảo

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News