Phong Thuỷ

15 Lợi ích Phong thủy Hoa sen pha lê + Mẹo sắp xếp

Những bông hoa sen Pha lê thoạt nhìn có thể không hấp dẫn. Không nghi ngờ gì nữa, cấu trúc và màu sắc của hoa sen rất đẹp, nhưng bên ngoài lớp vỏ mỏng manh của nó còn có một ý nghĩa sâu xa hơn đã có từ gần buổi bình minh của thời gian.

Một số nền văn hóa châu Á coi hoa là linh thiêng, và nó được coi là một trong những loài thực vật tâm linh nhất trên hành tinh.

Quá trình phát triển của hoa sen không giống bất kỳ loài hoa nào. Nó chìm vào mỗi đêm xuống dưới nước sông , vì rễ của nó bị mắc kẹt trong bùn đất, và nở lại một cách bí ẩn vào buổi bình minh tiếp theo, sạch sẽ rực rỡ. Thủ tục này gắn liền với luân hồi và thức tỉnh tâm linh trong nhiều truyền thống.

Mỗi thành phần của hoa sen đều có tác dụng chữa bệnh trong các bài thuốc đông y của Trung Quốc . Đầu tiên, từ gốc hoặc rễ sen cho đến hoa sen, coi loài cây này như một phương pháp điều trị phong thủy hiệu quả hơn rất nhiều cho một gia đình hạnh phúc và bình an.

Theo các chuyên gia Phong thủy , loài hoa này được cho là có tác dụng chống lại năng lượng xấu bằng năng lượng tốt, giúp thanh lọc tâm hồn và cho phép hiểu biết sâu sắc hơn .

Ý nghĩa của Hoa sen được miêu tả trong thần thoại Trung Quốc thông qua nhiều dấu hiệu và biểu tượng . Ho Hsien Ku , một phần của Bát tiên và là biểu tượng của hôn nhân và niềm vui lãng mạn theo Đạo giáo, cầm một bông hoa Sen với cô ấy.

Ý Nghĩa Phong Thủy Và Ý Nghĩa Của Hoa Sen Pha Lê

Hoa Sen Pha Lê là một vật đặc biệt quan trọng trong Phong Thủy để phát ra năng lượng dễ chịu và làm tươi mới các mối quan hệ trong gia đình . Cũng bởi vì nguyên tố Đất được đại diện bởi Pha lê, đó là biểu tượng của sự phù hộ của Mẹ Trái đất.

amazon, 15 lợi ích phong thủy hoa sen pha lê + mẹo sắp xếp

ý nghĩa hoa sen pha lê

Bất cứ khi nào nguồn năng lượng của Crystal Lotus bị cạn kiệt, nó phải được làm mới bằng cách đặt nó trên một mặt bàn trong suốt có đèn chiếu sáng bên dưới, đó là đại diện cho thành phần Lửa của ánh sáng làm tái sinh thành phần Đất của tinh thể hoa sen .

 1. Nó sẽ thanh lọc môi trường xung quanh, mang lại cho những người thân yêu một tâm trí bình yên và cho phép họ đạt được mục tiêu trong cuộc sống. 
 2. Hoa sen này sẽ hỗ trợ điều chỉnh Chi bằng cách dừng lại, tăng tốc và loại bỏ chi bị trì trệ .
 3. Bài tập Chi này sẽ tạo ra thành công, sự hài lòng, bình tĩnh, tập trung và giàu có theo thời gian. 
 4. Ý nghĩa tinh thể hoa sen có một số mức độ liên quan trong Phong thủy. Vì loài hoa độc nhất vô nhị này nở ra từ đống cỏ nên nó tượng trưng cho sự chiến thắng nghịch cảnh . 
 5. Hoa sen được kết nối với sự bảo tồn của cải vì những cánh hoa của nó cung cấp nơi ẩn náu và an toàn cho cá (một dấu hiệu của sự thịnh vượng).

10 lợi ích hàng đầu của hoa sen pha lê trong phong thủy

Tìm hiểu chi tiết về 10 lợi ích phong thủy của hoa sen pha lê dưới đây .

 1. Crystal Lotus phong thủy được biết đến với công dụng Hóa giải các vấn đề và đạt được thành công . Theo lời dạy của Phong Thủy, Hoa sen pha lê được tiếp thêm sinh lực, mang lại sự phát triển , tình yêu , vận may và nhiều kết quả tuyệt vời khác.
 2. Theo phong thủy, bất cứ khi nào hoa Sen Pha Lê được đặt ở vị trí có những cuộc tranh luận gay gắt , nó sẽ có tác dụng xoa dịu và gây ra những thay đổi lớn. 
 3. Crystal Lotus thực sự được tiếp thêm sinh lực khi thu hút tiền bạc và may mắn lớn . 
 4. Trong triết lý phong thủy, Hoa sen pha lê (Thiềm thừ) là một khí cụ quý giá. Ánh sáng mặt trời được thu thập bởi đá quý (pha lê) , nó tỏa ra năng lượng tốt và sự nhiệt tình. 
 5. Phản ánh Chromatic được tạo bởi hoa sen, được tạo thành từ sen đá thủy tinh . Để thu hút những rung cảm tốt và Chi vào nhà của bạn, hãy đặt hoa sen pha lê ngay cạnh cửa sổ. 
 6. Pha lê Lotus cũng biểu thị nguồn tài chính và sự giàu có , do đó, giữ một trong nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn có thể giúp bạn thu hút nhiều hơn. 
 7. Năng lượng tích cực được phát ra, giúp tái tạo năng lượng cho các mối liên kết và mối quan hệ trong gia đình . Nó cũng giúp thanh lọc môi trường xung quanh bằng cách tạo ra cảm giác tích cực. 
 8. Mang lại tâm trạng bình tĩnh và thanh thản cho gia đình và bạn bè . Pha lê sẽ phân tán ánh sáng và tạo ra những màu sắc đáng yêu trong ngôi nhà của bạn, mang đến cho nó những năng lượng tích cực và truyền hòa bình và hy vọng. 
 9. Đặt một bông hoa sen thủy tinh pha lê trong khu vực lãng mạn của bạn để biểu thị một kết nối hạnh phúc nếu bạn đang tìm kiếm một người bạn đời phù hợp.
 10. Không nên bỏ qua tác động tuyệt đẹp và thư giãn của bông hoa sen . Những khuynh hướng điềm tĩnh hơn, nhạy cảm hơn của chúng ta, cũng như năng lượng bùng nổ của vận may trong công việc của chúng ta, đều được truyền cảm hứng và bảo vệ bởi sự nở hoa của nó. 

Tầm Quan Trọng Của Vị Trí Chính Xác Để Đặt Hoa Sen Pha Lê?

Bông sen bằng pha lê lộng lẫy được chế tác thủ công bằng pha lê tinh xảo. Đó là một tính năng Phong thủy tuyệt vời cho bất kỳ ngôi nhà hoặc văn phòng nào. Nó sẽ hấp thụ các tia sáng mặt trời và tạo ra các màu phản xạ nếu đặt gần cửa sổ.

amazon, 15 lợi ích phong thủy hoa sen pha lê + mẹo sắp xếp

Mẹo đặt hoa sen pha lê

Nó được cho là có sức mạnh tẩy rửa Dương , sẽ thanh lọc khu vực và thu hút vận may. Những người trong gia đình sẽ được xoa dịu và những căng thẳng sẽ được thay thế bằng thiện chí và tình yêu thương một khi Pha lê Phong thủy Hoa sen được đặt ở một số vị trí nhất định của khu nhà thường xuyên xảy ra đánh nhau.

Hoa Sen được mệnh danh là “ hoa của thiên đường ” trong Phật giáo . Nó được coi là đại diện cho bốn đức tính cơ bản : hấp dẫn, dịu dàng, thơm và sạch sẽ . Hoa Sen, dù được trồng trong giàn cỏ , nhưng tượng trưng cho sự trong sạch của thân thể, lời nói và trí tuệ.

Những bông hoa của nó dường như bay lơ lửng trên biển âm u của sự kết nối và muôn hình muôn vẻ, nở trên những thân cây gỗ. Nó cũng đại diện cho sự phân ly vì giọt nước dễ dàng rơi ra khỏi hoa của nó. Những bông hoa này cũng được cho là đại diện cho sự mở rộng trái tim của các Phật tử.

Hoa, cũng giống như hoa sen, mô tả khả năng của chúng ta để thay đổi từ vị trí đau thương thành vinh quang. Rễ của nó bắt đầu từ những vùng đất âm u và leo qua sông để đón nhận ánh sáng của mặt trời.

Đặt Hoa Sen Pha Lê ở các vị trí khác nhau trong nhà như phòng ngủ , phòng tắm , phòng bếp , phòng khách và các vị trí khác đều có ý nghĩa.

Hướng dẫn hoa sen pha lê lý tưởng cho nhà và văn phòng 

Dưới đây là các hướng phong thủy tốt nhất và tốt lành nhất và hướng phong thủy hoa sen pha lê để giữ ở nhà và văn phòng của bạn. Nó cũng giải quyết câu hỏi được hỏi nhiều nhất ” để giữ sen pha lê ở nhà “.

1) Tây Nam Bộ

Hoa sen nên được đặt ở góc Tây Nam của phòng chính, phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn. Nếu bạn muốn tận hưởng những đặc quyền của những ưu điểm về sự quyến rũ lãng mạn của hoa sen.

Nó có thể giúp bạn tìm một người bạn đời, cải thiện và tinh chỉnh mối quan hệ hiện tại của bạn hoặc giúp bạn có được một người bạn đời.

2) Khu vực lễ tân

Đặt hoa sen ở khu vực lễ tân hoặc văn phòng để được hưởng lợi từ khả năng thu hút sự giàu có và bảo vệ sự giàu có của nó. Nó cũng sẽ là động lực để vượt qua các rào cản để đến với thành công.

3) Phòng ngủ hoặc Phòng khách

Đặt một bông hoa sen pha lê trong phòng ngủ hoặc phòng khách , nó giúp giữ cho các thành viên trong gia đình không chiến tranh. Đây là hướng hoa sen pha lê tốt nhất vì sự xuất hiện của nó sẽ giúp thay thế những cảm xúc tức giận và thất vọng bằng lòng từ bi và bao dung.

Giả sử bạn hiểu được xu hướng Đào hoa của mình, bạn có thể sử dụng loài hoa sen này như một thứ bùa mê lãng mạn mạnh mẽ để giúp bạn hàn gắn vết thương lòng hoặc chia tay.

Những Cách Tốt Nhất Để Trưng Bày Hoa Sen Pha Lê

Nếu bạn đặt một bông sen pha lê ở phần trung tâm của doanh nghiệp của bạn hoặc cốt lõi của ngôi nhà của bạn, bạn sẽ nhận thấy rằng sự giàu có của bạn tăng lên nhờ có thêm doanh thu , chẳng hạn như tăng lương , hợp đồng tốt hơn và nhiều khách hàng hơn .

Hãy trưng bày nó ở nơi làm việc của bạn theo cách tương tự và bạn sẽ phát hiện ra rằng bạn đang hoàn thành nhiều công việc bán hàng hơn vì nó có thể giúp bạn vượt qua các rào cản và có được lợi thế trong các cuộc thảo luận kinh doanh.

Đặt Bông sen thủy tinh pha lê ở những vị trí nổi bật như phía Tây Nam, khu vực lễ tân cũng có tác dụng như một thông điệp rằng nếu bạn tập trung vào nó, bạn sẽ không bị tổn thương trong bất kỳ hoàn cảnh thử thách nào.

Sử Dụng Pha Lê Hoa Sen Trong Phong Thủy Để Có Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn

Bùa lãng mạn này nên được đặt ở khu vực phía Nam trong phòng khách, sảnh vào hoặc phòng ngủ cho những cá nhân muốn vẽ nên tình yêu tươi mới hoặc làm trẻ lại tình yêu hoặc mối quan hệ hiện tại .

 • Nếu được đặt trên một nền tảng quay vòng, nó sẽ phân phối may mắn lãng mạn ở khắp mọi nơi xung quanh tài sản, làm cho nó hiệu quả hơn nhiều. Điều này sẽ đảm bảo lòng trung thành của đối tác của bạn và cho thấy một tình yêu không bao giờ kết thúc. 
 • Các cá nhân trong gia đình sẽ được xoa dịu, và sự giận dữ và căng thẳng của họ sẽ được thay thế bằng năng lượng tốt và niềm vui, một khi Pha lê Phong thủy Hoa sen được trưng bày ở những nơi nhất định trong nhà, nơi thường xuyên xảy ra đánh nhau. 
 • Bất cứ khi nào bùa may mắn này Pha lê được đặt trên gờ cửa sổ trong phòng khách, điều này sẽ thu hút tia nắng mặt trời và tạo ra phản xạ cầu vồng. Điều này được cho là có sức mạnh tẩy rửa Dương, giúp thanh lọc khu vực và thu hút vận may. 
 • Đặt hoa sen pha lê Phong thủy ở khu vực lễ tân, phòng khách gia đình hoặc các phòng họp chính để thúc đẩy tài vận của bạn và toàn bộ gia đình của bạn. 
 • Lotus sẽ mang đến cho bạn ánh hào quang của sự bền bỉ và cống hiến trong mọi hoạt động bạn cố gắng, ngoài việc cải thiện doanh thu của bạn. 
 • Hoa sen pha lê sẽ nâng cao lòng tự trọng và nhân cách của bạn, đồng thời nâng cao tư duy sáng tạo và khả năng thực tế của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn khám phá ra một mối liên kết chặt chẽ và an toàn, nơi ý kiến ​​của bạn quan trọng và được đánh giá cao.  

Pha lê Hoa sen Màu sắc loại và những gì chúng đại diện

Chọn Màu hoàn toàn đáp ứng yêu cầu của bạn: Dưới đây là tất cả các Loại Hoa Sen Pha Lê.

1) Hoa sen pha lê xanh 

Hoa sen pha lê xanh được biết đến là loài hoa cải thiện triển vọng nghề nghiệp, doanh nghiệp thương mại, tiền bạc và khả năng lãnh đạo. Nó cũng tăng cường nhận thức và giảm cảm giác trầm cảm.

2) Hoa sen pha lê xanh 

Bóng của sự hài hòa, có thể được tìm thấy ở giữa phổ màu. Các tinh thể màu xanh lá cây được cho là giúp chúng ta điều hòa năng lượng, mang lại sự ổn định, đồng thời thúc đẩy sự đồng cảm và sự tận tâm. Nó mang lại sự yên tĩnh và thanh bình vì nó là màu sắc của thế giới tự nhiên.

3) Hoa sen pha lê vàng 

Màu vàng được cho là có tác dụng tăng cường tính tích cực, dễ dàng chuyển đổi, tăng cường trí nhớ, củng cố quyết tâm và tăng sự chú ý. Nó cũng khuyến khích bạn thể hiện nhiều hơn và nhiệt tình hơn.

4) Hoa sen pha lê đỏ

Trong số các ý nghĩa của pha lê đỏ, hoa sen bao gồm: nhiệt huyết, khát khao, tình cảm, sự bền bỉ, quyền uy, quyền lực, sang trọng, năng lượng, bền bỉ, nỗ lực và bền bỉ, tất cả đều được thể hiện bằng bóng râm của tình yêu.

5) Hoa sen pha lê tím

Violet có khả năng vẽ và lấy nét chi. Nó có thể giúp tăng cường khí chi trong nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn.

6) Hoa sen pha lê hồng

Phong thủy hoa sen hồng pha lê có thể hỗ trợ việc theo đuổi và chấp nhận tình yêu. Họ có tiềm năng tăng cường kết nối giữa các cá nhân.

7) Hoa sen pha lê trắng hoặc trong hoặc trong suốt

Những ý tưởng tích cực như trung thực, công bằng và ngây thơ được thể hiện bằng bông sen trong suốt này. Nó gắn liền với sự quý phái và sang trọng, cũng như sự yên tĩnh, thanh bình và tĩnh lặng. Nó tạo ra độ sáng và cảm giác sạch sẽ.

8) Hoa sen pha lê màu hoặc nhiều màu

Tất cả các sắc thái đều được thể hiện, và nó biểu thị sự thống nhất, hợp tác và yên bình. Màu sắc đa dạng kết hợp năng lượng của từng màu đơn lẻ để tạo ra hiệu ứng tổng hợp.

Cập nhật lần cuối vào 2022-02-16 / Liên kết đơn vị / Hình ảnh từ API quảng cáo sản phẩm của Amazon

Cách sử dụng giá đỡ nến hoa sen pha lê

Với giá đỡ nến hoa sen thanh lịch , bạn có thể tạo ra ánh sáng đẹp và sự trau chuốt tinh tế cho bất kỳ thiết kế nhà ở hoặc sự kiện nào. Trang bị cho bàn của bạn tại một nhà hàng , căn hộ của bạn và tạo ra một tâm trạng chào đón. Mang đến cho bạn một tâm trạng ăn mừng không giống những người khác.

Bởi vì hoa văn dày của đồ thủy tinh pha lê, hộp đựng nến hoa sen trông rất lấp lánh và chói mắt, một khi ngọn nến được thắp lên, tất cả các lá sen sẽ tỏa sáng rực rỡ.

Hộp đựng nến hoa sen pha lê này được làm hoàn toàn bằng pha lê nguyên chất và có vẻ ngoài lộng lẫy. Lý tưởng để trang trí nội thất, bày trí bàn ăn, làm quà tặng cho người thân và bạn bè. Nó lý tưởng cho một buổi lễ kết hôn, bàn ăn, tiệc hoặc buổi biểu diễn sân khấu.

Cập nhật lần cuối vào 2022-02-16 / Liên kết đơn vị / Hình ảnh từ API quảng cáo sản phẩm của Amazon

Làm thế nào để sử dụng một bông hoa sen pha lê quay

Hoa sen pha lê xoay quyến rũ phù hợp với nhiều sự kiện như họp mặt công ty, họp lớp, tiệc sinh nhật , họp mặt bạn bè . Có thể sử dụng nó như một món quà kỷ niệm.

 • Có thể xoay bằng đầu ngón tay của bạn, nó có thể được sử dụng để tô điểm cho nội thất gia đình, phòng ngủ, nơi làm việc, phòng vệ sinh, bàn làm việc, nhà hàng, quán cà phê và bất cứ thứ gì khác mà bạn có thể biết. 
 • Hãy bao bọc bản thân bằng nhiều bông sen pha lê xoay xinh xắn này, đặt chúng gần cửa sổ để chúng tỏa ra ánh sáng mặt trời và nguồn năng lượng yên tĩnh vào không gian của bạn.
 • Có thể có sự khác biệt về màu sắc tinh tế giữa mỗi bông sen nếu bông sen pha lê của bạn có nhiều màu. Mỗi bóng sen bị ảnh hưởng khác nhau bởi ánh sáng.

Phải Làm Gì Với Bông Sen Pha Lê Mười Tám (18) Điểm

Có được loại hoa Sen pha lê lớn đặc biệt này có ý nghĩa rất lớn. Hoa sen pha lê có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta. Tặng hoặc có hoa sen pha lê này hoặc bất kỳ quả cầu pha lê nào trong nhà riêng của bạn có thể giúp bạn sống một cuộc sống tốt đẹp và khỏe mạnh.

Nó có tác động và ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Đối với ai đó đang cảm thấy phiền muộn về công việc hoặc gia đình, hãy đặt hoa sen pha lê này trên bàn làm việc, bàn bếp hoặc bên cạnh giường của bạn. Nó sẽ có tác động đến tâm trạng của bạn và làm dịu tâm trí của bạn.

Các loại hoa sen pha lê

1. Màu xanh sen

Màu này đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có, phát triển và kết nối.

2. Màu xanh lá sen

Màu này đại diện cho sự ổn định, cải thiện, cân bằng và hòa bình.

3. Màu hoa sen vàng

Màu này đại diện cho sự hài lòng, thông minh, vui vẻ và tập trung nhận thức.

4. Màu tím sen

Màu này đại diện cho những điều huyền bí, đức tin tôn giáo, sự lãng mạn, tiền bạc, sự an toàn.

5. Màu hồng cánh sen

Đây là màu sắc được sử dụng cho tình yêu, lòng tốt, sự yên tĩnh, bình tĩnh và không sợ hãi.

6. Màu sen đỏ

Màu đỏ là các yếu tố của quyền lực, chuyển động, sự đa dạng, ham muốn, thuyết phục và sức mạnh.

7. Màu sen trắng

Loại hoa sen màu trắng biểu thị sự chính trực, ngây thơ, bao dung, trong sáng và những lý tưởng tốt đẹp.

8. Hoa sen với các màu sắc khác nhau

Nhiều màu sắc ngụ ý rằng tất cả các sắc thái đều được thể hiện và nó thể hiện sự đoàn kết, liên minh và yên bình.

Những câu hỏi thường gặp về lợi ích của hoa sen pha lê

Q1: Phạm vi giá cho hoa sen pha lê là bao nhiêu? 

Giá Hoa Sen Pha Lê dao động từ 15 đô la đến 150 đô la, tùy thuộc vào nơi bạn mua nó.

Câu hỏi 2: Hoa sen có thể được gọi là bùa may mắn không? 

Vâng. Hoa sen được một số chuyên gia phong thủy gọi là loài cây mang lại may mắn.

Q3: Màu Hoa Sen Pha Lê Nào Là Đẹp Nhất? 

Những viên pha lê xanh được cho là để giúp chúng ta hài hòa năng lượng của mình, mang lại hòa bình và thúc đẩy tình yêu và sự hiểu biết.

Q4: Trồng Hoa Sen Phong Thủy Tại Nhà Có Lý Tưởng Không ? 

Sự Xuất Hiện Của Hoa Sen Được Cho Là Mang Đến Sự Giàu Có Và Thành Công Cho Nơi Ở, Vì Thế Nó Được Cho Là Một Trong Những Loài Hoa Phong Thủy May Mắn Nhất .

Sự kết luận 

Các tinh thể nhiều lớp như hoa sen thủy tinh pha lê thường được sử dụng trong kỹ thuật này vì tia sáng tắt của chúng tạo ra các màu sắc đẹp từ các góc độ khác nhau, cho phép các Chi di chuyển tự nhiên. Mua hoa sen pha lê để cải thiện sinh kế của bạn.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ