Phong Thuỷ

3 con giáp hạn nặng đại hồng thủy, tháng cô hồn xui xẻo trăm đường

Tháng cô hồn là tháng 7 âm lịch trong năm, bởi vậy ai cũng nên thận trọng tránh những xui xẻo không đáng có, đặc biệt là các con giáp sau.

Người có bát tự mệnh cách thuần âm

Có thể bạn không biết, nhưng năm, tháng, ngày, giờ cũng được chia thành âm và dương. Bát tự thuần âm chính là chỉ việc sinh vào giờ âm ngày âm tháng âm năm âm.

Người có bát tự thuần âm có trường khí rất yếu, dễ bị nhiễm phải những trường khí xấu, đặc biệt là nữ mệnh có bát tự thuần âm. Nếu bạn có bát tự mệnh cách thuần âm thì trong tháng cô hồn, không được lơ là cảnh giác, nếu không dễ bị bắt mất hồn vía.

3 con giáp hạn nặng đại hồng thủy, tháng cô hồn xui xẻo trăm đường

Tuổi Tuất

Trong tháng này, tuổi Tuất cần chú ý việc đi lại, tham gia giao thông cẩn thận. Bạn không được lái xe trong lúc say rượu nếu không hậu quả thật khó lường.

Tháng cô hồn tuổi Tuất có hạn rất nặng về xe cộ. Vì vậy, bạn cần lưu tâm không chỉ cho bản thân mà cả gia đình của mình nữa.

Cần tránh cho vay tiền. Vì tháng này dự báo tuổi Tuất ít thu lời mà còn mất mát tiền của. Bạn cần biết từ chối với những mối quan hệ xã giao. Không nên ai hỏi cũng đồng ý cho vay. Cứ như vậy, sẽ tán gia bại sản lúc nào không hay đó.

Tuổi Dần

Tính theo lịch can chi, tháng 7 âm lịch (tháng cô hồn) năm nay là tháng Bính Thân, mà Thân và Dần là tương xung với nhau.

Tương xung ở đây là sự xung đột, khắc khẩu về lời nói cũng như dễ bị kích động, mất kiểm soát về mặt tiền bạc nên dễ bị mất tiền vì những lý do không đáng có.

Ở phương diện sự nghiệp, Dần dễ bị tiểu nhân quấy phá, gây trở ngại nên có những hạng mục tưởng chừng sắp hoàn thành nhưng lại gặp trục trặc, buộc phải dừng lại giữa chừng.

Với những người làm ăn kinh doanh, việc buôn bán cũng không mấy lý tưởng, sức cạnh tranh ngày càng cao, hàng hóa lưu thông trì trệ. Không chỉ vậy, chuyện tình cảm cũng vô cùng kém sắc, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn do bị kẻ thứ 3 phá đám.

Theo hệ thống lục thập hoa giáp, 3 tuổi là Bính Dần (1986), Mậu Dần (1998) và Giáp Dần (1974) dự đoán sẽ dễ mất tiền mất của trong tháng cô hồn.

Trong đó, tuổi Giáp Dần là tuổi xấu nhất, vì những người này thuộc mệnh Thủy gặp năm nay là năm Thổ, Thổ và Thủy tương khắc nên khiến bạn gặp nhiều khó khăn.

Bên cạnh đó, nam tuổi Bính Dần lại gặp may mắn hơn một chút vì năm nay gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Tuy nhiên, sao Mộc Đức chủ về sự vui vẻ, dễ khiến chúng ta chủ quan, dễ mất mát về tiền bạc.

Còn những người tuổi Mậu Dần dễ gặp phải chuyện tai bay vạ gió trong tháng 7 âm lịch này, những chuyện khắc khẩu thị phi, thậm chí là kiện tụng nữa.

Tuổi Tỵ

Tháng cô hồn khiến cho những người tuổi Tỵ thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, bực dọc trong người. Bạn thường xuyên cáu gắt khiến bạn bè và những người xung quanh cảm thấy khó chịu.

Vì thế, trong tháng này tuổi Tỵ cầm kiềm chế bản thân lại nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn tới các mối quan hệ thân thiết của bản thân. Nhất là đối với người yêu, bạn càng nên tránh nóng giận không kiểm soát được bản thân.

Tuổi Dậu

Tháng 7 âm lịch là tháng xui xẻo nhất trong năm với những người tuổi Dậu. Bạn cần cẩn trọng bạn bè xấu sẽ hại mình. Không nên quá tin tưởng mà kể hết bất cứ bí mật nào của bản thân. Bạn sẽ rất dễ bị đâm sau lưng nếu tin người thái quá như vậy.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần thiết phải đề phòng quá đà. Hãy nhớ một điều, ai đối xử với mình như thế nào thì mình sẽ đối xử lại như vậy.

* Thông tin mang tính chất tham khảo

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News