Thời Trang

35+ kiểu tóc nam mùa hè đẹp nhất dành cho các chàng chào hè

Undercut thường được ưa chuộng trong các kiểu tóc nam mùa hè. Tuy nhiên, xu hướng 2022 cũng có nhiều kiểu tóc nam đơn giản mà vẫn đủ tiêu chí mát mẻ chuẩn soái ca. Khám phá ngay cùng Coolmate…

Mùa hè đã chạm ngõ, các chàng đã tìm được kiểu tóc nam mùa hè phù hợp với mình chưa? Bạn có gương mặt tròn, vuông hay oval? Cùngchúng mình theo dõi bài viết này để tìm ra kiểu tóc hợp nhất với gương mặt của mình và bỏ túi những kiểu tóc nam ngắn mát mẻ, điển trai nhé!

Mùa hè các anh chàng thường ưa chuộng những kiểu cắt ngắn mát mẻ. Nhưng nếu vẫn muốn tìm những kiểu tóc mùa hè nam đẹp nhất, hợp thời trang thì thử tham khảo 9 kiểu tóc ngắn sau nhé:

1. Kiểu tóc Mohican

Tóc Mohican được xem là kiểu tóc khá đơn giản, không quá cầu kỳ khi cắt. Tóc mohican thường là kiểu tóc cắt ngắn hai bên hoặc cạo sạch, để lại một đường dọc kéo dài trước ra sau gáy. 

35+ kiểu tóc nam mùa hè đẹp nhất dành cho các chàng chào hè

Tóc mohican mang đến vẻ trẻ trung, sáng sủa và điển trai

Ban đầu, trông mohican có vẻ khá hầm hố và thường hợp với những anh chàng cá tính hơn. Nhưng hiện tại, tóc mohican có nhiều kiểu biến tấu để phù hợp với gương mặt và cả mong muốn, sở thích của mỗi người. 

Khi chọn kiểu tóc mohican, chắc chắn các anh chàng sẽ trông trẻ trung, sáng sủa và điển trai hơn. Ngoài ra, ưu điểm lớn của kiểu tóc này chính là dễ tạo kiểu, không sợ bị rối hoặc bết tóc. Đây cũng là kiểu tóc nam mùa hè mà các chàng nên thử năm 2022 này.

{{{productpreview}}} 631875560dd7a0383f6b9a7b {{{/productpreview}}}

2. Kiểu tóc Short Quiff

Kiểu tóc shortquiff thường có phần mái cắt ngắn, thường là sấy vuốt tạo hình, tạo khối của form tóc. Phần đuôi tóc được cắt ngắn, side tóc ôm sát hai bên mang tai. Kiểu tóc này tạo cái nhìn thoáng mát, gọn gàng, thích hợp cho anh chàng nào yêu năng động.

35+ kiểu tóc nam mùa hè đẹp nhất dành cho các chàng chào hè

Kiểu tóc Short quiff tạo cái nhìn thoáng mát cho anh chàng năng động

Đặc biệt, Short quiff phù hợp với khá nhiều kiểu gương mặt. Từ chữ nhật, trái tim, tam giác hay dài thì đều phù hợp. Short quiff được gọi vui là kiểu tóc quốc dân vì chiều lòng hầu hết các anh chàng, thậm chí là những bạn tomboy. 

3. Kiểu tóc Undercut

Undercut đã từng làm mưa làm gió nhiều năm trước đây khi liên tục được các anh chàng nổi tiếng lựa chọn. Tuy nhiên undercut ngắn là kiểu tóc cắt gọn bớt hai bên, phần mái vẫn được vuốt gọn gàng và chỉn chu, phù hợp cho tóc nam mùa hè. 

35+ kiểu tóc nam mùa hè đẹp nhất dành cho các chàng chào hè

Tóc Undercut làm mưa làm gió trong làng tạo mẫu tóc nam

Để giảm đi sự nhàm chán và có phần hơi cổ điển thì chọn undercut chính là cách giúp gương mặt bạn trông mới mẻ hơn. Kiểu tóc undercut không quá kén chọn về khuôn mặt, chủ yếu là hướng tới sự chải chuốt. Tuy nhiên anh chàng nào phải chịu khó chải và tạo khối chỉn chu mới nên chọn kiểu tóc này nhé.

4. Tóc ngắn kiểu two block chữ V

Kiểu tóc này vô tình được khám phá và trở thành trend từ diễn viên Lee Seung Gi của Hàn Quốc trong bộ phim “Hoa Du Ký”. Ở tạo hình nhân vật, kiểu tóc ngắn two block chữ V khá nổi bật.

35+ kiểu tóc nam mùa hè đẹp nhất dành cho các chàng chào hè

Kiểu tóc mang thương hiệu Lee Seung Gi

Kiểu tóc này thường được cắt gọn hai bên và đằng sau, đồng thời phần mái được cắt ngắn dáng chữ V ở chính giữa trán. Kiểu tóc này vừa gọn gàng lại vẫn trẻ trung và lịch sự, anh chàng nào làm văn phòng mà thích sự mát mẻ có thể ưu tiên chọn kiểu tóc nam ngắn mát mẻ này. 

5. Tóc Undercut dáng ngắn

Tương tự như kiểu undercut bên trên, nhưng tóc undercut dáng ngắn có phần mái được cắt ngắn hơn. Hai bên tóc vẫn được cạo gọn gàng trên mang tai, phía sau gáy cũng vậy. Nhưng trai công sở thường hướng vẻ lịch thiệp, nên sẽ không cạo một đường dọc từ mang tai tới gáy trông bụi bặm, mà chỉ cắt gọn và vuốt tóc gọn gàng ra phía sau.

35+ kiểu tóc nam mùa hè đẹp nhất dành cho các chàng chào hè

Vẫn là một Undercut với vẻ lịch thiệp vốn có

Kiểu tóc này không kén mặt, hơn nữa cũng cần sự chỉn chu trước khi ra đường, khá thích hợp với những anh chàng làm công sở.

6. Tóc 7/3

Tóc 7/3 hay 3/7 là kiểu tóc khá lãng tử. Phần tóc sẽ được cắt gọn và chia ngôi theo dáng 7 phần bên này, 3 phần bên kia. Kiểu chia hất tóc này giúp gương mặt các chàng trông sáng và điển trai hơn.

35+ kiểu tóc nam mùa hè đẹp nhất dành cho các chàng chào hè

Tóc mái 7/3 và đôi phần lãng tử

Kiểu mái 7/3 này cũng được nhiều minh tinh chọn lựa, hoặc dễ dàng bắt gặp ở các “tổng tài” trên màn ảnh nhỏ. Nếu biết cách kết hợp, kiểu tóc 7/3 sẽ là kiểu tóc nam mùa hè vừa điển trai vừa năng động cho mấy anh chàng công sở. 

7. Tóc nam Buzz Cut

Kiểu tóc nam ngắn Buzz Cut là một trong những mẫu tóc nam khá cá tính và mát mẻ mùa hè này. Kiểu tóc này phù hợp cho những anh chàng có mái tóc dày, cứng một chút, độ dài từ 1 tới 1.5cm. Tóc kiểu này chủ yếu được cắt bằng tông đơ nên đường cắt rất dứt khoát.

35+ kiểu tóc nam mùa hè đẹp nhất dành cho các chàng chào hè

Buzz Cut mang nét cá tính và mát mẻ

Các anh chàng sở hữu kiểu tóc này đều có vẻ phong trần và mạnh mẽ. Kiểu tóc này trông khá đơn giản, nhưng độ dài vừa phải không mất nhiều thời gian để chăm sóc tóc, cũng không cần vuốt tóc chỉn chu mỗi lần đi ra ngoài như undercut

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News