Phong Thuỷ

Giải mã bí mật những điềm báo tốt xấu xảy ra quanh bạn trong cuộc sống hàng ngày

Điềm báo tốt xấu trong phong thủy

Có rất nhiều điềm báo trong phong thủy. Có cái tốt và cũng có cái xấu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về điềm báo.

1.Điềm báo trong phong thuỷ là gì? Chúng giúp ích thế nào?

Điềm báo là một vật hoặc sự kiện ám chỉ tương lai của bạn. Phong thuỷ nói cuộc sống không có trùng hợp nào-mọi sự kiện bên ngoài đều liên kết với một ý nghĩa bên trong.

Ví dụ, nếu đang xem một ngôi nhà để mua, và một chiếc xe tang băng qua trên đường, hoặc tệ hơn, dừng lại bên ngoài dù chỉ để kiểm tra lốp xe, đây là một điềm xấu ảnh hưởng đến hạnh phúc của bạn ở ngôi nhà.

Trái lại, khi bạn bước ra ngoài, radio bất ngờ bật báo  bản nhạc bạn yêu thích.Đối với người để ý đến điềm báo,đây là một dấu hiệu tốt.

2.Tôi nên cẩn thận với điềm báo xấu nào?

giải mã bí mật những điềm báo tốt xấu xảy ra quanh bạn trong cuộc sống hàng ngày

Đây là những điểm xấu thông thường. Nếu bạn đang đi vòng quanh để kiểm tra ngôi nhà và bóng đèn nổ, đó là phong thuỷ xấu. Hãy suy nghĩ lại về ngôi nhà đó.

Mọi dạng hư hỏng của cửa đều là phong thuỷ xấu.Bạn có thể nghĩ cánh cửa bị kẹt khi xem nhà, hoặc người môi giới cứ tra sai chìa khoá chỉ là sự trùng hợp. Phong thuỷ mách bảo điều ngược lại.

 3.Một con chim chết nằm gần ngôi nhà có nên mua?

Không, đây là một điểm xấu khác. Nếu bạn đã mua ngôi nhà mà điềm xấu này xuất hiện, hãy thêm một vật hoá giải vào nhà. Một thác nước nhỏ, máng nước cho chim, chuông gió, hay hai ống sáo sẽ rất lý tưởng.

4. Điềm báo ở vùng quê như thế nào ? 

Có, và chúng liên quan đến ấn tượng đầu tiên. Khi mới bắt đầu tìm hiểu một ngôi nhà định mua, hãy nhìn sơ qua những ngọn đồi, núi, hay khuôn viên xung quanh đó. Đôi khi bạn sẽ có ấn tượng thoáng qua rằng ngọn đồi gần đó gợi cho bạn nhớ về điều gì đó. Nó là gì? Một con rùa,một gương mặt tươi cười,hay một con chuột cống, như thể hiện trong hình minh hoạ trên mái nhà. Bạn nhìn thấy không?

Hãy tự hỏi mình có cảm giác gì về hình ảnh mình trông thấy. Nó sẽ đưa ra điềm tốt hoặc xấu tuỳ theo cảm giác của bạn.

5.Ngọn đồi phía sau nhắc tôi nhớ về thứ gì đó có nghĩa là gì?

giải mã bí mật những điềm báo tốt xấu xảy ra quanh bạn trong cuộc sống hàng ngày

Đây là điểm tốt vì nó tạo cho bạn cảm giác vui vẻ.Thế nhưng một người khác có thể nhìn lướt qua, đồi và trông thấy một con thuyền lật úp – một điềm xấu truyền thống trong phong thuỷ. Nó ám chỉ bệnh tật cho con gái hay con đường tù tội cho con trai.

6.Một điềm báo có thể là phong thuỷ tốt cho người này nhưng lại là phong thuỷ xấu cho người khác không?

Có. Ví dụ đối với những người tuổi Tý trong cung hoàng đạo Trung Hoa (sinh năm 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996) có thể xem hình ảnh con chuột ở ngọn đồi phía sau ngôi nhà định mua là điểm tốt. Đối với người vợ của anh nông dân (người xem điềm xấu. chuột cống là con vật phá hại vườn tược), đó hẳn là điềm xấu.

Chồng tôi nói đùa là những ngôi nhà sang trọng của các khu căn hộ mà chúng tôi định chuyển vào làm anh liên tưởng đến tủ đựng hồ sơ. Đây có phải là điềm xấu?

Nếu chồng bạn là kế toán hay cảm thấy tủ hồ sơ là vật dễ chịu, đó là điềm tốt. Nhưng nếu bạn cảm thấy có một sự liên kết khó chịu hay cảm giác bị nhét vào một khối vô cảm, đó là điềm xấu.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News