Phong Thuỷ

5 nốt ruồi may mắn, lỡ dại xóa đi là mất hết lộc

Năm ví trí nốt ruồi này trên cơ thể sẽ khiến bạn trở nên giàu có.

Tóc sau đầu có nốt ruồi may mắn

Những người có nốt ruồi may mắn ở vị trí này nhìn chung thích hợp với chính trị hơn, đặc biệt là ứng cử trong quân đội. Người có nốt ruồi ở tóc sau gáy chứng tỏ họ là người có tính cách ngông cuồng, có tài làm tướng, cả đời làm quan trong triều. Họ sinh ra là quân tử, thích cách sống của quân tử, là phú quý của tướng quân. Phù hợp một cách tự nhiên và bơi tốt trong ngành và có một cuộc sống suôn sẻ.

5 nốt ruồi may mắn, lỡ dại xóa đi là mất hết lộc

Nốt ruồi may mắn trên tai

Người có nốt ruồi ở vị trí này nhìn chung có học lực khá mạnh nên dù dấn thân vào ngành nghề nào cũng sẽ có bước phát triển khá tốt. Những người có nốt ruồi may mắn trên tai là người đồng cảm và thấu hiểu. Người có nốt ruồi ở phía trên tai nói chung từ nhỏ đã thông minh lanh lợi, người có nốt ruồi ở phía dưới tai thì có phúc khí, người có nốt ruồi ở vành tai thì tuổi thọ cao. Những người có nốt ruồi may mắn trên tai nhìn chung có vận số tốt, do có năng lực mạnh mẽ nên về cơ bản họ không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

5 nốt ruồi may mắn, lỡ dại xóa đi là mất hết lộc

Nốt ruồi may mắn trên vai

Những người có nốt ruồi ở vị trí này nhìn chung có năng lực lãnh đạo mạnh mẽ và càng thích hợp với một số vai trò quan trọng, là tài quản lý phú quý hiếm có. Những người có nốt ruồi may mắn trên vai có vận số tốt, tài quản lý vững vàng nên có thể trở thành nhân vật ưu tú trong ngành. Tuy nhiên, nốt ruồi ở vị trí này tuy có vận số tốt đẹp về sự nghiệp nhưng lại dễ bị kẻ xấu ganh ghét, gạ gẫm. Loại bỏ đúng sai và phản diện, cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân, bạn có bước phát triển tốt hơn trong sự nghiệp.

5 nốt ruồi may mắn, lỡ dại xóa đi là mất hết lộc

Nốt ruồi may mắn trên thái dương

Người có nốt ruồi may mắn ở vị trí này nhìn chung là người rất cao quý, đặc biệt thích phát triển đi nơi khác, sự nghiệp quê hương khó có thể thăng tiến. Người có nốt ruồi may mắn ở thái dương thường được quý nhân ở nơi khác giúp đỡ, khi gặp khó khăn không giải quyết được trong công việc thường có quý nhân bên cạnh chỉ bảo, nên khuyên những người có nốt ruồi ở vị trí này có thể mong muốn đi đến những nơi khác để phát triển.

5 nốt ruồi may mắn, lỡ dại xóa đi là mất hết lộc

Nốt ruồi may mắn ở phía sau đầu gối

Người có nốt ruồi may mắn ở vị trí này nhìn chung về già có phúc khí, lúc trẻ có phúc, quản lý tiền bạc giỏi nên dù về già cũng không phải lo lắng về tiền bạc. Người có nốt ruồi ở sau đầu gối có thể hưởng phúc hậu, không những được con cháu bao bọc mà còn có được sự quan tâm chăm sóc của người khác, càng về sau càng cảm thấy hạnh phúc.

5 nốt ruồi may mắn, lỡ dại xóa đi là mất hết lộc

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News