Hạnh Phúc

6 biểu tượng của hạnh phúc và niềm vui cho một cuộc sống hạnh phúc khiến bạn mỉm cười

6 biểu tượng của hạnh phúc và niềm vui cho một cuộc sống hạnh phúc khiến bạn mỉm cười6 biểu tượng của hạnh phúc và niềm vui cho một cuộc sống hạnh phúc khiến bạn mỉm cười

6 biểu tượng của hạnh phúc và niềm vui cho một cuộc sống hạnh phúc khiến bạn mỉm cười

Đầu năm mới luôn thôi thúc chúng tôi đưa ra quyết tâm và mục tiêu. Chúng tôi muốn những thay đổi và cải thiện trong mọi khía cạnh của cuộc sống của chúng tôi. Những cái chung nhất là tài chính, sự nghiệp, tình yêu nhưng bạn đã nghĩ đến việc mang lại nhiều hạnh phúc hơn cho cuộc sống của mình chưa?

Trong nền văn hóa Trung Quốc giàu tính biểu tượng, chúng ta có thể mang lại những rung cảm tích cực và tốt lành này bằng cách sử dụng các biểu tượng của hạnh phúc. Khi chúng ta nhìn thấy những biểu tượng này, nó nhắc nhở chúng ta về nguyện vọng và dự định của chúng ta trong năm sắp tới.

Những Biểu Tượng Hạnh Phúc Làm Cho Mọi Người Hạnh Phúc Là Gì?

Không nghi ngờ gì nữa, chính nụ cười tự nhiên phổ quát mang lại nhiều hạnh phúc nhất. Nó liền kề và sẽ làm cho mọi người xung quanh hạnh phúc. Tuy nhiên, chúng ta khó có thể giữ được hạnh phúc mọi lúc. Chúng ta có thể sử dụng những vật thể có tính biểu tượng như vậy để giữ cho chúng ta kết nối với hạnh phúc.

1. Hạnh phúc nhân đôi – Hạnh phúc đoàn viên

Ký tự thư pháp Trung Quốc này chắc chắn là một biểu tượng tràn ngập hạnh phúc. Nó có nghĩa đen là “Hạnh phúc nhân đôi”. Nó bao gồm sự kết hợp của 2 chữ Hán “喜”, thường có màu đỏ hoặc vàng. Bạn luôn xem đó là vật trang trí trong các sự kiện cưới hỏi để mang đến không khí vui vẻ.

6 biểu tượng của hạnh phúc và niềm vui cho một cuộc sống hạnh phúc khiến bạn mỉm cười6 biểu tượng của hạnh phúc và niềm vui cho một cuộc sống hạnh phúc khiến bạn mỉm cười

gocphongthuy.net

2. Hướng dương – Tỏa sáng Niềm vui và Hạnh phúc

Hoa hướng dương là biểu tượng của hạnh phúc và sự tích cực có thể nâng cao tâm trạng của ai đó chỉ bằng cách nhìn vào nó. Đó là một món quà lý tưởng cho những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của chúng ta. Nó có thể là lễ tốt nghiệp, lễ kỷ niệm cho những người mới ra đời và liên doanh kinh doanh mới để biểu thị một khởi đầu hạnh phúc.

3. Cây Tre May Mắn – Loại Cây May Mắn Mang Đến Sự Giàu Có Và Vui Vẻ

Tre là một lựa chọn phổ biến khác để mang lại may mắn và hạnh phúc. Bạn thường có thể thấy mọi người mua những cây tre may mắn này để trang trí nhà trong dịp Tết Nguyên Đán. Đó là bởi vì họ hy vọng loài cây may mắn này sẽ mang lại cho họ một năm hạnh phúc và may mắn sắp tới.

Bạn có thể tìm thấy chúng trong một số cuống khác nhau có ý nghĩa riêng đằng sau nó. Nếu bạn đang tìm kiếm hạnh phúc, cuống số 5 chính là lựa chọn.

4. Magpie – Chim Hạnh phúc

Các loài chim có ý nghĩa biểu tượng phong phú trong văn hóa Trung Quốc và một số loài trong số chúng đi kèm với ý nghĩa tốt lành. Magpie (Xi Que – 喜鹊 trong tiếng Trung) là loài chim nên chọn nếu bạn đang tìm kiếm hạnh phúc trong cuộc sống. Nó được kết hợp chặt chẽ với niềm vui và tình yêu.

Một số người tin rằng nếu chim ác là làm tổ trong nhà của bạn, nó tượng trưng cho điều may mắn đang đến. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại của chúng ta, thực tế khó có thể nhìn thấy hiện tượng như vậy, vì vậy mọi người chọn mua chim chích chòe làm vật trang trí trong nhà. Chúng thường đi thành cặp đối diện nhau, vì nó tượng trưng cho hạnh phúc lứa đôi.

6 biểu tượng của hạnh phúc và niềm vui cho một cuộc sống hạnh phúc khiến bạn mỉm cười6 biểu tượng của hạnh phúc và niềm vui cho một cuộc sống hạnh phúc khiến bạn mỉm cười

gocphongthuy.net

5. Phật Cười – Hạnh phúc lan tỏa và dồi dào

Ngay từ cái tên, bạn có thể đã đoán ra rằng biểu tượng này mang lại hạnh phúc và mãn nguyện. Có rất nhiều phiên bản hoặc tư thế của Phật cười. Nếu bạn đang tìm kiếm niềm vui, hãy chọn người mang bao tải. Người ta tin rằng anh ta sẽ lấp đầy bao tải của bạn và mang nó đi.

6. Chiếc Nút Bí Ẩn Huyền Bí – Mang Đến Niềm Hạnh Phúc Vô Biên.

Nút thắt thần bí này kết hợp 6 biểu tượng vô cực không có nút kết thúc. Nó tượng trưng cho sự may mắn và hạnh phúc bất tận. Bạn thường có thể tìm thấy nút thắt phổ biến này được mô tả trên các sản phẩm Phong thủy phổ biến như quyền trượng Ru Yi, tiền xu Trung Quốc và nhiều loại khác. Trong thời kỳ năm mới của Trung Quốc, nó cũng có thể được tìm thấy trong hầu hết các đồ trang trí.

Kết luận, nếu bạn là một người yêu thích những biểu tượng may mắn như vậy, điều quan trọng là không nên làm quá lộn xộn. Sự cân bằng phù hợp là chìa khóa để tạo ra một môi trường hài hòa và hạnh phúc để sống hoặc làm việc.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ