Nhân tướng học

6 nét quý tướng của phụ nữ trời định phải giàu sang phú quý

6 nét quý tướng của phụ nữ trời định phải giàu sang phú quý

Quý tướng của phụ nữ là thế nào ?

Người có mệnh phú quý, tài lộc thường có dái tai to như tai Phật, càng to càng tốt, phần cằm đầy và nhân trung dài sâu. Họ có số mệnh cuộc đời rất tốt, sống thọ, sung sướng từ khi sinh ra.Đồng thời, họ là người hiền lành, biết kính trên nhường dưới, sống thân thiện, hòa hợp nên được lòng nhiều người.Phụ nữ có giọng nói ngọt ngào là người sống giàu tình cảm, một lòng một dạ cho gia đình. Người này càng về hậu vận càng nhiều tiền, giàu sang phú quý không ai bằng.

Tướng người phụ nữ an nhàn, một đời sung túc, chỉ ngồi không vận may cũng tới Nếu may mắn có được 1 trong 6 nét quý tướng này thì nhất định nên giữ gìn đừng để mất vì sẽ đem lại may mắn phúc lộc đầy mình cho bạn đấy.Hãy cùng Kênh Tử Vi đi tìm hiểu nhé

Những nét quý tướng của phụ nữ

1.Nhân trung dài, tướng tai ép sát, hai cằm…

Phụ nữ chỉ cần có một trong những nét quý tướng này thì vận mệnh vô cùng tốt, có số giàu sang phú quý, trường thọ.

Nhân trung dài Nhân trung là đường dọc lõm giữa mũi và môi trên. Nó đại diện cho khả năng sinh sản của người phụ nữ. Nếu nhân trung dài sâu thì khả năng sinh sản tốt, có thể sinh ra những đứa con khỏe mạnh, thông minh, hơn nữa lại rất hiếu thuận, đặc biệt sẽ thành công trong cuộc đời về sau.Cũng theo nhân tướng học, nhân trung còn được gọi là “Thọ Đường”, nếu người phụ nữ có nhân trung dài tức là người trường thọ.

2.Tướng tai ép sát

Tai là cơ quan thính giác, có mối liên hệ chặt chẽ với tim và thận trong cơ thể con người. Tai chủ về trí tuệ và tuổi thọ. Nếu phụ nữ có tướng tai này thì có tư duy logic tốt, trí tuệ minh mẫn, có mưu lược, hành sự thận trọng và chăm chỉ. Nếu giữ thái độ sống và làm việc kiên trì hơn nữa, công việc sẽ gặt hái nhiều thành công vang dội, thăng tiến vù vù trong sự nghiệp. Đặc biệt nếu ở tai có nốt ruồi nữa thì rất giàu có, làm đâu thắng đấy và cũng là một người vô cùng hiếu thảo.

3.Tướng vai rộng, eo tròn

Theo quan điểm nhân tướng học, người phụ nữ có đặc điểm này là người có năng lực cao. Làm gì đều làm đến nơi đến chốn. Tính cách thẳng thắn, cởi mở nên đi đâu cũng được yêu mến. Bởi thế sự nghiệp dễ dàng thành công, làm gì cũng có quý nhân giúp đỡ, khó khăn đều vượt qua.

6 nét quý tướng của phụ nữ trời định phải giàu sang phú quý

4.Tướng đi

Tướng đi hé lộ sự sang hèn của một con người. Người phụ nữ có số sướng, sang quý thì có tướng đi chậm rãi, vững vàng. Mặt không cúi gằm xuống đất, nhìn thẳng. Kiểu đi lục cục như gà mổ hay uốn lượn như dáng rắn là tướng đi không tốt của người phụ nữ cần phải tránh.

5.Hai cằm

Nhiều người coi 2 cằm giống như một nét tướng xấu nhất là thời đại cằm nhọn lên ngôi. Tuy nhiên, trong nhân tướng học, cằm giống như kho của cải của người phụ nữ, càng dày thì càng có nhiều tiền tài. Hai cằm chính là biểu tượng cho sự sang quý của phái nữ. Phụ nữ có hai cằm còn được gọi là những người có số vượng phu. Tướng nét này không chỉ đem lại may mắn cho bản thân, mà còn giúp cho sự nghiệp của chồng.

Những người con gái có tướng mạo như vậy thì sẽ luôn có tài vận rất tốt. Ngón tay thon dài Tay dài chân dài không hề vất vả theo quan niệm của người xưa, mà thực chất người con gái có ngón tay dài và thon thì đều có tính tự lập cao, có ý chí tự lập, có khả năng kiếm tiền tốt. Sự nghiệp của họ khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Cuộc sống dư giả sung túc.

6.Dái tai to dày: Vượng phu ích tử

Căn cứ theo nhân tướng học, phụ nữ có dái tai to dày là người có mệnh tốt, về phương diện kim tiền, bạn bè hay sức khoẻ đều không tệ.Phụ nữ có dái tai mềm rất khoan dung nhân hậu với người khác, đặc biệt là đối với chồng con thì rất quan tâm chăm sóc, giàu lòng cảm thông, nhiệt tình với người.Phụ nữ như vậy có phúc khí rất lớn. Nếu vợ bạn là người phúc khí, cả nhà vì điều đó mà hoà thuận, hưởng thụ cuộc sống không lo cơm áo.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ