Phong Thuỷ

6 tháng cuối năm: 3 con giáp tình duyên trrắc trở, trên bờ rạn nứt

Tuổi Dần

6 tháng cuối năm: 3 con giáp tình duyên trrắc trở, trên bờ rạn nứt

Trong 6 tháng cuối năm 2022 này, chuyện tình cảm của người tuổi Dần khá ảm đạm.

Với người còn độc thân, bạn dễ vướng phải mâu thuẫn, thị phi với mọi người xung quanh nên chẳng còn muốn mở rộng các mối quan hệ của mình. Bạn lo lắng mình chân thành thì sẽ bị những kẻ trăng hoa lừa gạt, tổn thương.

Người đã lập gia đình thường xuyên trút những cơn nóng giận lên đầu nửa kia. Áp lực do công việc mang lại khiến bạn luôn cảm thấy bức bối, khó chịu. Cách hành xử của bạn khiến cho bầu không khí gia đình trở nên căng thẳng, không ai còn muốn tâm sự với ai.

Tuổi Tỵ

6 tháng cuối năm: 3 con giáp tình duyên trrắc trở, trên bờ rạn nứt

Người tuổi Tỵ sẽ phải đối diện với nhiều tin buồn tình cảm hơn là tin vui trong khoảng thời gian 6 tháng cuối năm 2022 này.

Người độc thân cảm thấy quá bận rộn với cuộc sống hàng ngày nên không muốn dành thêm thời gian cho bất kỳ ai khác. Chính vì vậy, khi được giới thiệu cho một vài đối tượng, bạn thường tìm cách để từ chối khéo, để lỡ một vài nhân duyên tốt.

Với các cặp vợ chồng, mối quan hệ đôi bên chẳng êm ấm là vì hai người thường có những suy nghĩ trái ngược nhau. Nếu ai cũng giữ cái tôi của mình thì lục đục dễ xảy ra, còn nếu hai người chịu hạ cái tôi xuống để lắng nghe thì đến cuối cùng, đôi bên sẽ đi đến được thống nhất chung.

Tuổi Ngọ

6 tháng cuối năm: 3 con giáp tình duyên trrắc trở, trên bờ rạn nứt

Là con giáp rạn nứt tình cảm 6 tháng cuối năm 2022 nên đường tình duyên của người tuổi Ngọ không quá sáng sủa.

Người độc thân cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại nên không muốn cho người khác bước chân vào thế giới của mình. Bạn cho rằng việc dành thời gian cho người khác là tốn thời gian.

Vợ chồng ai làm việc của người nấy, không quan tâm đến cảm nhận của nhau nên mối quan hệ ngày càng lạnh nhạt. Một số người có thể cho đó là tự do, độc lập, song nếu cứ kéo dài tình trạng này, hai người sẽ dần rạn nứt, tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xuất hiện.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ