Phong Thuỷ

7 lời khuyên để cải thiện phong thủy danh thiếp của bạn ngay hôm nay để được chú ý

7 lời khuyên để cải thiện phong thủy danh thiếp của bạn ngay hôm nay để được chú ý7 lời khuyên để cải thiện phong thủy danh thiếp của bạn ngay hôm nay để được chú ý

7 lời khuyên để cải thiện phong thủy danh thiếp của bạn ngay hôm nay để được chú ý

Bản sắc và thương hiệu công ty của bạn vượt ra ngoài không gian phòng họp và văn phòng. Danh thiếp là đại diện ngay lập tức cho hình ảnh thương hiệu của bạn, vì nó được nhìn thấy bởi những người kinh doanh với bạn. Nó cũng thể hiện thái độ của bạn đối với doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm thành công và tài lộc trong sự nghiệp hoặc kinh doanh của bạn, thiết kế phong thủy name card của bạn là một yếu tố quan trọng mà bạn không được bỏ qua.

Bạn có thể sử dụng các nguyên tắc Phong Thủy tốt lành để áp dụng chúng vào thiết kế danh thiếp của mình. Dưới đây là 7 mẹo và quy tắc phong thủy hàng đầu để thiết kế danh thiếp của bạn để thu hút tài lộc.

1. Kích thước tốt lành

Trong một số phong thủy tập quán, người ta thích sử dụng các kích thước tốt lành cho đồ đạc như bàn thờ, bàn làm việc và nhiều thứ khác. Khái niệm này giống như chiều dài và chiều rộng của name card. Người ta tin rằng việc áp dụng đúng chiều may mắn có thể mang lại sự giàu có và dồi dào cho doanh nghiệp.

2. Tránh thiết kế nhọn và sắc nét

Nên tránh sử dụng các điểm sắc nhọn và các phần góc cạnh trong thiết kế logo. Những biểu tượng như vậy là không tốt cho doanh nghiệp vì nó sẽ tạo ra mũi tên độc bắn vào doanh nghiệp của bạn. Cũng tránh sử dụng các yếu tố sắc và nhọn như giáo, dao hoặc kiếm trong biểu trưng của bạn.

3. Không có Biên giới và Giới hạn Xung quanh

Một trong những yếu tố cần thiết nhất trong Phong Thủy là dòng chảy tốt trong không gian. Điều này có nghĩa là không được có bất kỳ sự cản trở nào. Danh thiếp không nên được minh họa với bất kỳ đường viền nào xung quanh danh thiếp để không gây cảm giác “bị mắc kẹt”. Nó phải được mở không hạn chế để tượng trưng cho không gian mở rộng và chiều cao lớn hơn.

4. Áp dụng Nguyên tắc Cơ bản – Không lộn xộn

Bên cạnh việc áp dụng khái niệm Phong thủy này cho gia đình và văn phòng, nó cũng nên áp dụng cho việc thiết kế name card của bạn. Luôn giữ cho thẻ của bạn sạch sẽ và ngắn gọn bằng cách loại bỏ tất cả các thông tin thừa và chỉ đặt những thông tin có liên quan. Nó có thể không chuyên nghiệp quá với tất cả các thông tin rải rác.

7 lời khuyên để cải thiện phong thủy danh thiếp của bạn ngay hôm nay để được chú ý7 lời khuyên để cải thiện phong thủy danh thiếp của bạn ngay hôm nay để được chú ý

5. Màu sắc chơi một phần quá

Nguyên tắc phong thủy cơ bản của yếu tố phải được tuân theo để bạn có được năng lượng cân bằng và hài hòa. Màu sắc được sử dụng phải phù hợp với nhau, thay vì có xung đột. Thực hiện theo chu kỳ sinh sản của 5 yếu tố để chọn nền và màu văn bản trên danh thiếp của bạn.

Chu kỳ sinh sản của yếu tố phong thủy:

– Gỗ tạo lửa

– Lửa sinh ra Đất

– Trái đất sinh ra kim loại

– Kim loại tạo ra nước

– Nước sinh trưởng Gỗ

Màu sắc cho 5 yếu tố là gì?

Năm yêu tô Dòng màu
Gỗ Dòng màu xanh lá cây
Lửa Dòng Đỏ / Tím
Trái đất Dòng màu vàng / nâu
Vàng Dòng vàng / trắng
Nước uống Dòng màu đen / xanh lam / xám

6. Tránh Trung tâm

Tên không nên được đặt ở trung tâm của thẻ. Nó gây ra căng thẳng và áp lực cho chủ sở hữu danh thiếp.

7. Việc sắp xếp Tên và Tên Công ty của bạn Có Quan trọng

Tên công ty phải luôn được đặt lên hàng đầu và có ý nghĩa quan trọng để thể hiện sức mạnh. Tên riêng của bạn phải luôn đứng sau tên doanh nghiệp.

Bằng cách áp dụng 7 mẹo Phong Thủy đơn giản này khi thiết kế danh thiếp của bạn, bạn sẽ có một danh thiếp đặc biệt để phân phát. Nó cũng sẽ giúp mang lại cho bạn may mắn và tiền bạc nữa.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ