Phong Thuỷ

7 Ý Nghĩa Tranh Ngựa Và Mẹo Đặt Biểu Tượng Ngựa

Có một số điều nữa như Bức tranh 7 con ngựa có thể giúp bạn và ngôi nhà của bạn trở nên tích cực hơn. Theo phong thủy , đặt một bức tranh bảy con ngựa phi nước đại trong nhà sẽ mang lại sự tích cực cho gia đình.

Ngựa luôn được tôn trọng vì sức mạnh thô sơ và sức mạnh của chúng trong nhiều nền văn minh. Khám phá cách kết hợp biểu tượng ngựa trong phong thủy của ngôi nhà bạn để chào đón dấu hiệu thịnh vượng và năng lượng tuyệt vời này trong khắp không gian của bạn.

Biểu tượng và tranh phong thủy may mắn ý nghĩa

Để sống thoải mái, chúng ta phải sử dụng năng lượng bao quanh chúng ta. Rất khó để sử dụng loại năng lượng tốt bao quanh chúng ta, nhưng nó có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau.

Ví dụ, thiền có thể được sử dụng để tăng sự lạc quan, trong khi yoga có thể được sử dụng để tăng cường hoạt động thể chất. Tương tự như vậy, nghệ thuật phong thủy , tranh phong thủy, biểu tượng và bùa may mắn phong thủy giúp tăng cường rung cảm và tích cực tốt cho không gian.

Ngựa tượng trưng cho điều gì trong phong thủy?

Ngựa được coi là biểu tượng của sự giàu sang và địa vị xã hội lớn. Nhờ những công dụng của ngựa , ngựa được coi là người bạn thân thiết , đáng tin cậy đã giúp con người phát triển thịnh vượng bao gồm cả nông nghiệp và chiến đấu .

 • Ngựa được trao cho các nhà cai trị và quốc vương trong một số nền văn minh cổ đại như là biểu tượng của chiến thắng và thành tựu .
 • Ngựa Trung Quốc được cho là có liên hệ với rồng ở khắp Trung Quốc thời Trung cổ và được đánh giá cao vì năng lượng dương mạnh mẽ của chúng .
 • Trái ngược với năng lượng âm là uể oải, ảm đạm và không hoạt động, năng lượng dương nhanh chóng, rực rỡ và năng động.
 • Ngựa phong thủy cũng tượng trưng cho thành phần của lửa , bản thân nó được liên kết với danh tiếng , sự công nhận , sự sáng tạo và sự nhiệt tình trong khái niệm năm yếu tố phong thủy .

Làm Thế Nào Để Sử Dụng Một Biểu Tượng Ngôi Nhà Trong Phong Thủy?

Một số yếu tố quan trọng trong Phong thủy . Chúng bao gồm bất cứ điều gì từ cách cửa trước của chúng tôi đối mặt với các loại biểu tượng và biểu tượng mà chúng tôi hiển thị trong nhà của mình. Dấu hiệu tranh ngựa châu Á đang chạy là một phần hữu hình của Phong thủy.

Tranh ngựa chạy sẽ giúp điều hòa năng lượng trong ngôi nhà của bạn. Theo phong thủy, dấu hiệu của một con ngựa, cụ thể là bảy con ngựa đang phi nước đại , tượng trưng cho sự thành công , yên bình và tiến bộ .

Ý Nghĩa Tranh Chạy 7 Con Ngựa

Tranh 7 Con Ngựa đó là người vô cùng may mắn . Vì con ngựa là biểu hiện của sức mạnh và sự thịnh vượng , những bức tranh bảy con ngựa này được cho là đảm bảo sự thịnh vượng và thống trị trong cuộc sống và sự nghiệp của một người.

Hình ảnh con ngựa khơi nguồn hạnh phúc và xua tan tiêu cực trong cuộc sống của một cá nhân. Hình ảnh may mắn này, theo phong thủy, điều hòa năng lượng trong nhà của một cá nhân, và bức tranh 7 con ngựa được cho là tượng trưng cho sự hòa thuận , thành công và tiến bộ.

Có Nên Giữ Bảy Con Ngựa Vẽ Trong Phòng Ngủ Không?

 • Chân dung của bảy con ngựa chồm lên không được trưng bày trong phòng ngủ của căn hộ của bạn .
 • Ngoài ra, không treo bức chân dung này cạnh nhà vệ sinh cũng như phòng tắm trong căn hộ hoặc nơi làm việc của bạn.
 • Sử dụng bảy bức tranh ngựa phi nước đại phù hợp với các nguyên tắc Phong thủy cũng sẽ giúp bạn đạt được sự bền vững về tiền bạc.
 • Trang trí phòng ngủ bằng ngựa là không thể chấp nhận được và bị cho là có phong thủy xấu.

7 Tranh Ngựa Chạy Hướng Phong Thủy

Tranh trang trí ngựa có thể được đặt ở nhiều khu vực khác nhau trong nhà ở bất cứ nơi nào mong muốn có năng lượng dương . Tốt hơn nên giữ chúng trong những không gian chung như phòng gia đình (phòng khách) vì chúng rất tràn đầy năng lượng.

hướng về phía đông

Tốc độ được tượng trưng bằng những con ngựa phi nước đại. Bức tranh bảy con ngựa đang lao tới phải được trưng bày trên bức tường hướng Đông của nhà bạn. Khi bạn đặt bức tranh trên bức tường phía đông , bạn sẽ nhận thấy rằng bạn nhanh hơn những người khác trong việc hoàn thành hầu hết các hoạt động.

Hướng về phía Tây

Những chú ngựa phi nước đại rất mạnh mẽ và độc lập . Khi bức tranh quay mặt về hướng Tây , điều này sẽ giúp ích cho sự sáng tạo của bạn .

Hướng Nam

Theo quan niệm của Phong thủy, ngựa tượng trưng cho sự thịnh vượng. Đặt những bức tranh ngựa đẹp trên bức tường phía Nam của ngôi nhà bạn sẽ đảm bảo sự thịnh vượng cho tất cả các nỗ lực của gia đình bạn.

hành tinh sao Hỏa Vị trí

Bảy con ngựa đang sạc với phông nền màu đỏ thẫm trong bức tranh biểu thị hành tinh Sao Hỏa trong Phong Thủy. Nó có thể giúp bạn can đảm và nâng cao lòng tự trọng của bạn. Điều quan trọng là phải hướng nó về phía đường đi của hành tinh Sao Hỏa .

hành tinh Vị trí sao Thổ

Theo phong thủy, biểu tượng ngựa xanh biểu thị cho hành tinh Sao Thổ . Nó có nghĩa là để hỗ trợ bạn trong việc mang lại sự thanh thản và cân bằng cho ngôi nhà của bạn. Điều quan trọng là phải khớp vị trí của hình ảnh này với hướng của sao Thổ .

hành tinh Venus Vị trí

Phong Thủy cho rằng trong khi đặt một bức tranh bảy con ngựa đang phi nước đại, phải tính đến vị trí của hành tinh Venus , vì những con ngựa này về cơ bản tượng trưng cho thế giới của tình yêu.

Treo thứ này ở khu vực dễ thấy trong nhà để đảm bảo rằng các thành viên trong gia đình bạn sẽ có cảm giác dễ chịu.

Phong thủy hướng Kim mã

Trong suốt Phong Thủy, một bức tượng ngựa vàng dù sao cũng là một con ngựa quà tặng . Người ta cho rằng nó đã giẫm lên một đống của cải và của cải khác.

Biểu tượng này biểu thị cho sự thịnh vượng, vững vàng, uy quyền, mạnh mẽ và uy nghiêm . Để có được động lực và tạo ra sự tôn trọng , công nhận và ảnh hưởng cần thiết trong cuộc sống , hãy treo bức tranh ngựa này ở phía Nam của phòng hoặc nơi làm việc.

Đặt bức tượng ngựa phi nước đại này trên bàn làm việc của bạn có thể mang lại cho bạn vận may và sự giàu có.

Những cá nhân lo lắng về điều kiện cạnh tranh trong nghề nghiệp của họ và mong muốn đảm bảo kết quả tốt nhất có thể có thể sử dụng con ngựa này để mang lại may mắn lớn cho họ.

Mẹo Đặt Ngựa Phong Thủy

Nghệ thuật ngựa của Trung Quốc sẽ hỗ trợ trong việc mang lại thành công và sự giàu có cho một địa điểm.

Hoặc bạn sử dụng chúng cho Phong thủy hoặc có thể để thu hút may mắn và sự giàu có vào một nơi, hãy nhớ rằng chúng là những sinh vật có thể tạo ra năng lượng có lợi cho một không gian.

Kiểm tra các thuộc tính tích cực của các loài động vật bên trong hình ảnh bạn đang chiêm ngưỡng trước khi quyết định biểu tượng hình ảnh nào ( biểu tượng ngựa ) sẽ phù hợp với hoàn cảnh của bạn. Bức ảnh ngựa đẹp nhất .

Bạn sẽ khám phá ra rằng việc sử dụng những bức tranh trang trí ngựa này để mang lại sự thịnh vượng cho cuộc sống của bạn có thể mang lại cho bạn niềm vui , hạnh phúc , thậm chí là tài sản lớn nếu chúng được đặt đúng cách.

Ngựa biểu tượng cho sự may mắn và thành tựu có thể được sử dụng để mang lại sự bình tĩnh, hài hòa và dồi dào trong mọi tình huống.

7 Con Ngựa Tranh Hướng Trong Phòng Làm Việc

 • Hướng hình ảnh của những con ngựa đang chạy là rất quan trọng. Hình ảnh bảy con ngựa nên được trưng bày ở phòng khách, phòng làm việc, công ty .
 • Khi đặt bức tranh, hãy đảm bảo rằng bức tranh đề cập đến ngôi nhà của bạn, chẳng hạn như những con ngựa đang vào nhà bạn chứ không phải rời đi.
 • Khu vực phía nam của ngôi nhà của bạn tượng trưng cho sự phát triển và nổi tiếng .
 • Phần phía nam của ngôi nhà hoặc văn phòng được cho là lý tưởng cho bức tranh bảy con ngựa đang phi nước đại. Nếu đường biên giới phía nam không khả dụng, đường biên giới phía đông có thể được sử dụng.

Ý Nghĩa Của Bức Tranh 8 Con Ngựa

Trong cuộc sống và nghề nghiệp của bạn, hình ảnh tám con ngựa trong Phong thủy được sử dụng để cung cấp sự chú ý , sự nổi tiếng , sự năng động , chiến thắng và sự tiến bộ .

7 ý nghĩa tranh ngựa và mẹo đặt biểu tượng ngựa

Ý Nghĩa Tranh 8 Con Ngựa

Danh tiếng, con cái , sức khỏe, nghề nghiệp, sự phát triển bản thân, kiến ​​thức, hôn nhân, cũng như sự hài lòng đều được thể hiện bằng tám ơn gọi cuộc sống.

Tranh ngựa nên được treo ở khu vực tai tiếng là phía Nam , và khu vực nghề nghiệp là phía Bắc .

Đặt ngựa này trang trí cho ngôi nhà bên trong phòng khách ở cửa trước để bạn có thể mang lại sự thịnh vượng và tài lộc tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Ý Nghĩa Của Bức Tranh 9 Con Ngựa

Bức Tranh 9 Con Ngựa Sạc Mang lại hiệu quả cao về mặt Phong Thủy và đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của cư dân trong gia đình và nó như một vật trang trí ngựa tốt cho phòng khách .

 • Theo quan niệm phong thủy, chín bức tranh ngựa đang chạy này có thể giúp bạn giải quyết khó khăn về tiền bạc.
 • Chúng tôi không thể khuyên rằng tiền nên là trung tâm của tất cả mọi thứ trong các tình huống thực tế, nhưng chúng tôi cũng biết rằng tiền không phải là tất cả.
 • Tuy nhiên, bất cứ khi nào nó liên quan đến kinh doanh cũng như lãi lỗ, mọi người đều bận tâm đến tiền bạc.
 • Bức tranh 9 con ngựa đang chạy, phù hợp với phong thủy, có ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống. Đặc biệt là khi nói đến tiền bạc .

Ý nghĩa ngựa bay trong phong thủy

Ngựa Bay Phong Thủy là một con ngựa chiến thắng với một con ruồi khổng lồ ngồi trên lưng có thể được sử dụng để cải thiện kinh doanh cũng như vận may nghề nghiệp .

Ở một số khía cạnh, việc ghép đôi Fly và Horse là không bình thường ở chỗ nó hỗ trợ bạn thăng tiến trên nấc thang thành tích trong khi cũng mang lại những khả năng thuận lợi và chiến thắng liên tục.

Nó tuyệt vời cho những người đàn ông và phụ nữ muốn thúc đẩy sự nghiệp của họ. Đặt con ngựa phong thủy này ở khu vực phía Bắc của bàn làm việc của bạn tại nơi làm việc để chiến thắng sự cạnh tranh gay gắt và giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp dễ dàng hơn .

Nó cũng hỗ trợ duy trì kết nối với đồng nghiệp , cho phép bạn nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ từ cả đồng nghiệp và cấp quản lý.

Ý nghĩa ngựa phi nước đại trong phong thủy

Ngựa phi nước đại tượng trưng cho năng lượng cốt lõi cũng như sự nhanh nhẹn của con ngựa, đại diện cho sự Chiến thắng và Thành công.

Ngựa phi nước đại có con én dưới chân mô tả khái niệm kết hợp giữa chuyển động và bay, tức là ngựa có thể bay hoặc di chuyển nhanh hơn chim.

Con ngựa trên chim én sẽ là đại diện cho sức mạnh và sự bền bỉ, cũng như thành tích và sự giàu có đáng chú ý. Những bức tranh ngựa phi nước đại có thể được trưng bày bên trong phòng làm việc , phòng khách hoặc văn phòng của bạn .

Để đạt được chiến thắng và đạt đến tầm cao mới trong sự phát triển nghề nghiệp hoặc công ty của bạn, hãy trưng bày những bức tượng ngựa chồm hổm của Trung Quốc . Bên trong văn phòng, hãy đặt tấm biển Phong Thủy đáng yêu này trên bệ nâng gần bên bạn.

Ý nghĩa ngựa trời trong phong thủy

Lõi Sky Horse thực sự là một lõi tuyệt vời theo nghĩa rộng, biểu thị việc đi lại , tái định cư hoặc việc làm ở một quốc gia khác.

Chủ sở hữu cốt lõi của Sky Horse là một người giải quyết vấn đề có kỹ năng . Vì đây là cốt lõi di chuyển của sự giàu có , nên việc đi công tác thường xuyên được bù đắp.

Ý nghĩa ngựa đỏ trong phong thủy

Ngựa đỏ thần tốc tượng trưng cho tinh thần kiên định của nam giới và do đó tích cực nâng cao hoạt động kinh doanh của bạn bằng cách mở rộng sự nổi tiếng, dòng tiền và sự công nhận thông qua một số nhiệm vụ nhất quán.

Các nhóm ngựa lớn, thường là một bức tranh 3 con ngựa , 5, 6 hoặc 8, tượng trưng cho chiến thắng và quyền lực. Chỉ là một biểu hiện của sự hợp tác hoặc sức mạnh kết hợp, những con ngựa theo cặp phải đang phi nước đại hoặc đi dạo cùng nhau.

Trong phong thủy, có những bức tranh ngựa với màu sắc khác nhau đáng chú ý;

Bạch Mã

Xử lý các bức tượng hình con ngựa trắng mang lại một dòng tiền ổn định. Vì màu trắng biểu thị sự ổn định cũng như yên bình trong Phong thủy, con ngựa có thể giúp bạn giảm bớt các vấn đề tài chính.

Ngay trên mặt đất, một vài con ngựa đua trắng có thể được định vị ở phía bắc cũng như phía tây bắc.

Một bức tượng ngựa châu Á hoặc hình ảnh con ngựa có thể được tạo hình từ nhiều thành phần khác nhau, chẳng hạn như gỗ, nhôm, gốm, hoặc thậm chí như một tác phẩm nghệ thuật (tranh vẽ).

Đôi Ngựa Ý Nghĩa Trong Phong Thủy

Bộ đôi ngựa phong thủy của Ngựa cống với Thỏi vàng trên lưng là một con ngựa tôn kính được đánh giá cao, mang lại sự nổi tiếng và chiến thắng các đối thủ.

Nó cũng cung cấp các ưu đãi và tạo điều kiện cho các khả năng khuyến mại.

Bạn có thể tặng Dấu hiệu Ngựa Phong thủy đáng yêu này cho các thành viên trong gia đình và bạn bè của mình để thu hút sự nổi tiếng và thịnh vượng vào cuộc sống của họ, theo niềm tin rằng bạn nên  tặng Dấu hiệu Phong thủy một cách nhất quán.

Đây có thể là một món quà tuyệt vời cho người bắt đầu kinh doanh hoặc nghề nghiệp mới, hoặc cho những người được thụ thai trong năm Giáp Ngọ.

12 Biểu tượng Phong thủy Ngựa Những Lời khuyên Nên Và Không Nên

Dấu hiệu ngựa phong thủy truyền thống có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau để mang lại sự giàu có , thành công , may mắn và thăng tiến trong công việc .

 1. Một hình con ngựa bảnh bao có thể được trưng bày trong nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Con ngựa phải luôn nhìn xuyên thấu vào không gian của bạn, không ra ngoài cửa ra vào hoặc cửa sổ, đua ra khỏi không gian hoặc ngôi nhà mang theo tất cả niềm vui và hạnh phúc của bạn.
 2. Nếu bạn được sinh ra dưới cung hoàng đạo của con ngựa vàng Trung Quốc , bạn có thể trưng bày nó ở một vị trí đáng chú ý, như bàn làm việc của bạn, để khuyến khích may mắn và sự thịnh vượng trong công việc.
 3. Bạn có thể cải thiện vận may của mình nhiều hơn nữa bằng cách đặt con ngựa của bạn lên một cái gì đó như bục hoặc nơi cao khác để những nỗ lực của bạn được đánh giá cao và đánh giá cao.
 4. Phòng ngủ có hình con ngựa là không lý tưởng vì năng lượng dương của nó sẽ phá vỡ sự hòa hợp năng lượng chi , tạo ra năng lượng dương quá mức cũng như gây rối loạn giấc ngủ.
 5. Phòng tắm vẫn là một vị trí không thể bỏ qua. Chi bất lợi của phòng tắm sẽ được khuếch đại thông qua những năng lượng dương mãnh liệt này.
 6. Bạn nên tránh xa những con ngựa khắc họa những sự kiện đau khổ hoặc bạo lực, chẳng hạn như chiến tranh hoặc những con ngựa chiến đấu với nhau.
 7. Không nên trưng bày ngựa phi nước đại trong các trường hợp bạo lực như một cơn thịnh nộ trong nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Những hình ảnh này có sức mạnh và thù địch, và chúng sẽ thu hút năng lượng tiêu cực.
 8. Không bao giờ chọn một bức tranh chỉ thể hiện một phần của con ngựa, chẳng hạn như tranh vẽ đầu ngựa hoặc tranh vẽ mặt ngựa . Những bức chân dung như vậy sẽ kết thúc bằng những tham vọng còn dang dở và những kết quả dở dang từ những nỗ lực của bạn.
 9. Người ta có thể sử dụng hai con ngựa bất cứ khi nào một người cần sự hỗ trợ từ một cá nhân khác, chẳng hạn như vợ / chồng hoặc đồng nghiệp.
 10. Làm việc cùng nhau để đạt được một mục tiêu chung được tượng trưng bằng hai con ngựa phi nước đại cùng một lúc.
 11. Việc đặt các tác phẩm nghệ thuật về ngựa của Trung Quốc có khả năng thu hút cả năng lượng tích cực và tiêu cực vào cuộc sống của bạn. Vì vậy, trước khi bạn treo bất cứ thứ gì ở bất cứ đâu, hãy kiểm tra kỹ.
 12. Liên hệ với một nhà chiêm tinh để đảm bảo rằng bằng cách đặt bức tranh bóng râm thích hợp về ngựa đang chạy ở đúng khu vực cũng như ở vị trí hoàn hảo, bạn sẽ gặt hái được những thuận lợi như mong muốn.

Phần kết luận

Nếu bạn hiểu cách sử dụng bảy bức tranh ngựa đang chạy , đặc biệt là Tranh 7 con Ngựa trong phong thủy, nó có thể sẽ khá có lợi.

Hình ảnh bảy con ngựa chồm lên sẽ giúp bạn thu hút năng lượng, nhiệt huyết và cảm giác từ môi trường.

Và mức sống của bạn sẽ được nâng cao đáng kể nhờ sự lạc quan của bạn, hãy tuân theo quy tắc phong thủy cho biểu tượng tốt lành này để kích hoạt những nguồn năng lượng tốt trong nhà của bạn.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News