Phong Thuỷ

8 dấu hiệu cho thấy hỷ tín đến gần, Thần Tài sắp gõ cửa

Người ta tin rằng ai gặp được những dấu hiệu này trong cuộc sống là cực kỳ may mắn.

Cây cối đơm hoa kết trái

Thông thường, khi phong thủy ngôi nhà không tốt, gia chủ không vui thì cây cối, vật nuôi cũng sẽ ủ dột, héo tàn. Ngược lại, nếu cây cối phát triển tốt, sinh sôi nảy nở, đơm hoa kết trái thì đó là dấu hiệu của sự sống, sự khởi đầu. Những điềm lành, hỷ tín đang đến gần với gia chủ.

8 dấu hiệu cho thấy hỷ tín đến gần, thần tài sắp gõ cửa

Sống trong ngôi nhà như thế, tài lộc, công danh của gia chủ đều vượng, vạn sự như ý.

Có những giấc mơ đẹp

8 dấu hiệu cho thấy hỷ tín đến gần, thần tài sắp gõ cửa

Nhiều người tin rằng mỗi giấc mơ đều mang một ý nghĩa nhất định đối với cuộc đời của một con người. Trước khi vận khí chuyển biến sang trạng thái tốt đẹp, có một số cảnh đặc thù có thể xuất hiện trong mơ. Tuy nhiên, người trong cuộc có thể không tự xác minh được. Dù vậy, nội tâm cũng sẽ có những cảm giác thay đổi. Nếu gặp những giấc mơ đẹp, đó là tín hiệu cho thấy vận khí đang thay đổi.

Tăng cảm giác thèm ăn, ăn uống ngon miệng hơn

Người ta thường nói rằng những người có tâm rộng rãi thì thân tròn đầy. Người ăn nhiều nhưng không mập hay được người khác ngưỡng mộ nhưng đây là tướng người không được đánh giá cao. Theo nhân tướng học, kiểu người gầy gò thường không tích cóp được nhiều phúc báu.

Cảm thấy ăn uống ngon miệng, cơ thể đầy đặn là một trong những dấu hiệu tốt. Nó được coi là điểm lành sắp đến của người đại phú đại quý.

Chú ý đến ngoại hình

8 dấu hiệu cho thấy hỷ tín đến gần, thần tài sắp gõ cửa

Dù là nam hay nữ, khi tinh thần không tốt thì bản thân sẽ có bộ dạng bơ phờ, mệt mỏi, không buồn để ý đến ngoại hình. Nếu bỗng nhiên chăm chút đến diện mạo, đầu tóc nghĩa là tinh thần phấn chấn. Khi đó, vận rủi cũng sẽ tự động dần lùi xa.

Ưa thích náo nhiệt

Người có vận khí không tốt thường cảm thấy buồn bực, rẫu rĩ, chán nản và không muốn nói chuyện, kết giao với người khác. Họ có thể tự nhốt mình lại một chỗ và im lặng.

Nếu một ngày thấy bản thân thích sự náo nhiệt, muốn tụ họp bạn bè thì đó là tín hiệu mừng. Khi ở cùng những người vui vẻ, trường khí cũng sẽ chuyển biến tích cực, may mắn có thể sắp đến.

Tâm trạng trở nên vui vẻ

Vận khí không tốt thì lòng người cũng cảm thấy bất an, đứng ngồi không yên. Khi gặp bi quan nếu không biết nhìn về phía trước thì tình cảnh càng loạn lạc.

Nếu tâm trạng thông suốt, lạc quan dù đang đối mặt với hoàn cảnh nào thì đó đều là tín hiệu mừng, vận rủi sẽ dần lùi về phía sau nhường chỗ cho những điều may mắn.

Hòa thuận với mọi người

Người có vận khí không tốt thường cảm thấy khó chịu với những người xung quanh, kể cả đó là người thân. Mâu thuẫn giữa họ và mọi người ngày một gia tăng, từ bé xe ra to.

Trái lại, trong hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn biết nhẫn nại, bao dung, sống hòa thuận, vui vẻ với người thân l à điềm lành. Vận rủi sẽ sớm tiêu tan, may mắn sẽ đến.

Nhân duyên tốt đẹp

Khi gặp vận rủi, dương khí ảm đạm, tinh thần suy khiệt, ngay cả con vật trong nhà cũng không thèm để ý tới bạn chứ đừng nói đến những người xung quanh.

Nếu mọi người quan tâm tới bạn, ngay cả người không quen biết cũng chủ động bắt chuyện hay có duyên với trẻ nhỏ thì xin chúc mừng. Đó là tín hiệu cho thấy may mắn đang đến rất gần với bạn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News