Phong Thuỷ

Ấn tượng với ý nghĩa và công dụng của 9 loài hoa may mắn này đem lại cho cuộc sống của chúng ta

ấn tượng với ý nghĩa và công dụng của 9 loài hoa may mắn này đem lại cho cuộc sống của chúng ta

Được vẽ trên sứ, thêu trên áo choàng lụa, dệt thành thảm và khắc bằng ngọc và vàng, hoa may mắn có mặt ở khắp mọi nơi bạn đến Trung Quốc. Những bông hoa nổi tiếng không chỉ là trang trí – chúng được lựa chọn có chủ ý, gợi lên và mạnh mẽ. Phong thủy nói ngôn ngữ của may mắn và hoa khi chúng tô điểm và cung cấp năng lượng cho không gian của bạn.

9 loài hoa may mắn và cách tận dụng tối đa chúng

1.Hoa phong thủy theo mùa có nghĩa là sự may mắn

Hoa tươi hoặc lụa là một sự nâng cao trong phong thủy, nghệ thuật cân bằng và vị trí của Trung Quốc. Tất cả các cây ảnh hưởng đến dòng năng lượng chi, lực lượng cuộc sống khuếch đại vận may và bảo vệ chống lại kết quả tiêu cực. Các loài thực vật có hoa cụ thể được biết đến theo truyền thống với những sinh vật may mắn, may mắn.

Hoa của bốn mùa là chủ đề của nghệ thuật và thơ ca trong triều đại nhà Minh. Sự phát triển của sự ra hoa theo mùa của chúng đánh dấu thời gian trôi qua và những bông hoa trở thành biểu tượng cho những phẩm chất được gán cho các mùa.

  • Mùa xuân – Cả hoa lan và hoa mẫu đơn đại diện cho tình yêu, khả năng sinh sản, may mắn và thành công.
  • Mùa hè – Hoa sen tượng trưng cho sự kiên trì, vẻ đẹp và sự giác ngộ.
  • Mùa thu – Hoa cúc đại diện cho sự lạc quan.
  • Mùa đông – Hoa mận, nở hoa chống lại tuyết, đại diện cho sự hạnh phúc và may mắn kéo dài.

1.1.Hoa lan

Hoa lan là loại hoa hàng đầu mang năng lượng Chi chính. Khi Trung Quốc đang tranh luận về quốc hoa của mình , hoa mẫu đơn và hoa lan gần như là một sự thu hút. Hoa mẫu đơn có một lợi thế nhẹ nhưng không đủ để khẳng định danh hiệu chính thức. Vì vậy, cả hoa lan và hoa mẫu đơn đều là hoa đại diện của Trung Quốc. Hoa lan mang tính tâm linh nhiều hơn hoa mẫu đơn rực rỡ – chúng thuộc về các luân xa cao hơn. Hoa lan biểu thị cho sự tinh khiết và khả năng sinh sản, và chúng tăng cường sự thành công trong sự nghiệp . Đặt một bình xịt phalaenopsis màu tím trong văn phòng nhà bạn, không gian thiền của bạn hoặc phòng gia đình của bạn cho sự duyên dáng, hài hòa và tiến bộ.

1.2.Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn tượng trưng cho tình yêu mới và sự hồi sinh mối quan hệ. Những màu hồng mịn thuộc về phòng ngủ của bạn hoặc khu vực tình yêu / mối quan hệ trong không gian của bạn – màu hồng là màu trái tim. Những hoa màu đỏ mang ý nghĩa thực tế với tiếng hét lên “Hôn nhân!” Nhưng màu hồng là tất cả về sự lãng mạn – và bạn không thể lạc lõng với bất kỳ mẫu đơn nào, chúng là màu dương và mạnh mẽ.

Hoa mẫu đơn đã được mô tả trong nghệ thuật Trung Quốc trong nhiều thế kỷ và được yêu thích lâu năm trong các cuộc khảo sát quốc gia để chọn một bông hoa Trung Quốc nhưng họ vẫn chưa thể đảm bảo giải thưởng đó.

ấn tượng với ý nghĩa và công dụng của 9 loài hoa may mắn này đem lại cho cuộc sống của chúng ta

1.3.Hoa sen

Có một câu nói trong Phật giáo nắm bắt hoàn hảo sự tồn tại kỳ diệu của hoa sen: “Không bùn, không sen.” Củ sen tự ngâm mình trong bùn dưới đáy ao và gửi một bông hoa tinh khiết, tinh tế lên ánh sáng. Đó là một phép ẩn dụ cho hành trình của con người hướng đến giác ngộ.

Một bông sen nở được coi là thiêng liêng trong nhiều nền văn hóa châu Á. Nó được ghi nhận với sự ban cho sự bình yên và hài hòa hoàn hảo trong ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đặt một bông hoa sen, hoặc một tính năng nước như hồ cá koi với hoa sen, ở lối vào nhà của bạn, hoa sẽ thu hút một lượng cực lớn của chi dương – và nhắc nhở bạn rằng hướng về ánh sáng, hoặc sự hoàn hảo, không thể ngăn cản.

ấn tượng với ý nghĩa và công dụng của 9 loài hoa may mắn này đem lại cho cuộc sống của chúng ta

1.4.Hoa cúc

Hoa cúc điện báo cuộc sống thành công cân bằng và dễ dàng của bạn. Họ được trân trọng trên khắp châu Á. Những cái màu vàng sáng là ánh nắng mặt trời tinh khiết và biến mất để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực trong phòng ngủ hoặc khu vực chung trong nhà bạn. Hãy để những người hàng xóm nhìn thấy họ – đặt những chậu mẹ tuyệt vời trong một cửa sổ – để họ cũng có thể chia sẻ niềm vui và may mắn.

ấn tượng với ý nghĩa và công dụng của 9 loài hoa may mắn này đem lại cho cuộc sống của chúng ta

1.5.Hoa mận

Cành hoa, như mận, anh đào, cây dương và đào, thuộc về sức khỏe của bạn vì chúng là biểu tượng của sự tinh khiết và chữa bệnh. Thường những nhánh này ra hoa trong thời tiết mùa đông lạnh giá, một minh chứng cho sự dẻo dai và sức chịu đựng của chúng và sự kỳ diệu của sự xuất hiện của chúng. Đó là lý do tại sao hoa mận cũng được đề xuất là quốc hoa của Trung Quốc .

Hoa mận và các cành hoa khác là đồ trang trí yêu thích cho các lễ hội năm mới của Trung Quốc khi chúng thu thập chi tích cực. Họ không chỉ mang lại sức khỏe mạnh mẽ, họ còn mang lại may mắn lâu dài.

ấn tượng với ý nghĩa và công dụng của 9 loài hoa may mắn này đem lại cho cuộc sống của chúng ta

2.Hoa nở mang sự may mắn thịnh vượng

Tất cả các bông hoa có phẩm chất tràn đầy năng lượng và bạn có thể tìm thấy nhiều yêu thích hơn để chúc phúc cho không gian của bạn với may mắn.

2.1.Hoa mộc lan

Hoa mộc lan, đặc biệt là những bông hoa màu trắng, có nghĩa là tình yêu và sự thuần khiết, và chúng là sức hút mạnh mẽ cho sự thịnh vượng. Sắp xếp một bát chúng trong phòng khách hoặc không gian thiền của bạn.

ấn tượng với ý nghĩa và công dụng của 9 loài hoa may mắn này đem lại cho cuộc sống của chúng ta

2.2.Hoa loa kèn

Hoa loa kèn là những mang sự bình tĩnh, yên bình và hạnh phúc cũng thêm vào một khu vực công cộng trong nhà, chẳng hạn như phòng khách hoặc phòng ăn hoặc lối vào, và khu vực thiền riêng tư hơn. Một câu ngạn ngữ Trung Quốc nói: “Khi bạn chỉ còn hai đồng xu trên thế giới, hãy mua một ổ bánh mì với một, và một bông hoa loa kèn với những thứ khác”. Một bông hoa duy nhất hoặc một khối lượng hoa là say sưa và nâng cao cần thiết như bánh mì cho một cảm giác hạnh phúc.

ấn tượng với ý nghĩa và công dụng của 9 loài hoa may mắn này đem lại cho cuộc sống của chúng ta

2.3.Hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu là biểu tượng bùng nổ của lòng biết ơn và giác ngộ tâm linh – chúng hoạt động đặc biệt tốt trong lĩnh vực sáng tạo. Đặt những lọ hoa cẩm tú cầu trong nhà của bạn vào mùa hè để ghi lại niềm vui nhẹ nhàng của mùa.

ấn tượng với ý nghĩa và công dụng của 9 loài hoa may mắn này đem lại cho cuộc sống của chúng ta

2.4.Hoa thủy tiên

Hoa thủy tiên và các loại hoa bầu khác là những món quà Tết tuyệt vời cho những người thân yêu vì chúng có tiềm năng mạnh mẽ như vậy. Đặt một chậu thủy tiên trắng trong khu vực sự nghiệp của bạn để thu hút sự chú ý đến tài năng và sự chăm chỉ của bạn. Hoa thủy tiên vàng, một bông hoa khác, thêm một sự lạc quan và vui vẻ. Thành công trong sự nghiệp là điều không thể tránh khỏi như sự nở hoa của những củ đó khi bạn trang trí bằng hoa thủy tiên.

ấn tượng với ý nghĩa và công dụng của 9 loài hoa may mắn này đem lại cho cuộc sống của chúng ta

3.Tối ưu hóa sự may mắn của hoa

Hoa quá khứ của chúng có thể có tác dụng ngược lại để thu hút may mắn – màu nâu, chết, khô hoặc hư hỏng là kho lưu trữ năng lượng trì trệ, không lành mạnh .

  • Cắt tỉa và thay thế bất kỳ hoa chết kịp thời để duy trì chi tích cực trong nhà, doanh nghiệp hoặc văn phòng của bạn.
  • Bỏ qua cây cảnh. Cây cảnh, đáng yêu như chúng, đại diện cho sự phát triển còi cọc và không được coi là cây phong thủy tốt, ngay cả khi chúng là cây hoa thu nhỏ.
  • Chọn hoa nhân tạo chất lượng hơn hoa khô. Những bông hoa khô được hút ẩm và vô hồn trong khi một bông hoa lụa tuyệt đẹp nắm bắt tinh thần của một bông hoa đang nở rộ.
  • Cắt tỉa những bông hoa như hoa hồng trước khi sắp xếp chúng để trưng bày. Gai có thể làm vướng và bẫy năng lượng và cản trở dòng chảy hài hòa của nó trong một không gian.

3.1.Mẹo đặt hoa phong thủy chung

Trưng bày những bông hoa trong phòng ngủ, khu vườn, hồ cá koi hoặc góc bàn làm việc của bạn. Tăng sự rung cảm may mắn của họ bằng cách đặt những bông hoa vào những khu vực tốt lành của bagua phong thủy , bản đồ chỉ ra khu vực nào trong không gian có ảnh hưởng lớn nhất đến sự giàu có, mối quan hệ, sự sáng tạo, thành công trong sự nghiệp, sức khỏe và các yếu tố quan trọng khác.

4.Phong thủy may mắn

Làm việc với các nguyên tắc hoa và phong thủy là dễ dàng khi bạn áp dụng lẽ thường. Nếu bạn muốn có một đối tác lãng mạn, hãy sắp xếp hoa mẫu đơn của bạn thành từng chùm, không phải là hoa đơn độc. Hãy nhớ rằng màu đỏ là màu thịnh vượng và đó cũng là một bước nhảy của năng lượng để khởi động một liên doanh hoặc một mối quan hệ. Màu hồng chậm hơn, mềm hơn và dịu dàng hơn. Giữ hoa của bạn trong trang trí tốt để chúng là hoàn hảo, đẹp và nâng cao. Khối một ngân hàng đầy màu sắc với nhau cho hiệu quả tối đa. Và tặng món quà hoa may mắn để lan tỏa niềm vui may mắn đến gia đình và bạn bè của bạn.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ