Bật mí cách chọn hướng giường ngủ tuổi Mậu Dần chuẩn phong thủy?

Bạn sinh năm 1998 nhưng không biết cách xác định hướng giường ngủ Mậu Dần phù hợp nhất? Bạn muốn tìm hướng giường ngủ hợp tuổi Mậu Dần để có thể mang lại nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân? Cùng Dothi.net đọc bài viết dưới đây nhé.

Thông tin tổng quan về gia chủ Mậu Dần

Trước khi có thể trả lời câu hỏi “Tuổi Mậu Dần đặt giường ngủ hướng nào?”, việc nắm được một số tình hình cơ bản sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn.

Theo đó, gia chủ Mậu Dần sinh năm 1998, có ngũ hành thuộc mệnh Thổ, nạp âm Thành Đầu Thổ. Trong từ điển Hán Việt, “thành” có nghĩa là tường, “đầu” có nghĩa là ở phía trên, còn “thổ” có nghĩa là đất. Như vậy, nạp âm Thành Đầu Thổ có nghĩa là đất trên tường, thành. 

Bật mí cách chọn hướng giường ngủ tuổi Mậu Dần chuẩn phong thủy?
Mậu Dần sinh năm 1998, có ngũ hành thuộc mệnh Thổ, nạp âm Thành Đầu Thổ

Với mục đích bảo vệ, tựa như những bức tường thành vững chãi ngăn bước quân địch, Thành Đầu Thổ là những người kiên trung, luôn sẵn lòng hết mình vì người khác.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim và Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy. Như vậy, khi chọn hướng giường ngủ tuổi Mậu Dần phù hợp, bạn nên tránh những hướng có ngũ hành thuộc mệnh Mộc. Tuy nhiên, để xác định được hướng đặt phòng ngủ phù hợp nhất, còn cần phải dựa theo phong thủy bát quái để đảm bảo độ chính xác tốt hơn.

Hướng đặt giường ngủ tuổi Mậu Dần nam mạng

Theo phong thủy bát quái, nam Mậu Dần có quẻ mệnh là Khôn, ngũ hành mệnh Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Vì cung mệnh của gia chủ tương hợp với niên mệnh nên cuộc sống của gia chủ may mắn hơn người khác, thường nhận được sự phù trợ của quý nhân.

Hướng giường ngủ tuổi Mậu Dần nam mạng chuẩn phong thủy lần lượt là các hướng:

  • Hướng đông bắc - Sinh Khí: là hướng tốt nhất trong 4 hướng tốt của con người. Đặc biệt, hướng này còn rất tốt đối với nam giới. Gia chủ không chỉ nhận được vượng khí tối đa, mà còn cả tài vận, sức khỏe được đảm bảo, quý nhân phù trợ.

  • Hướng tây - Thiên Y: chủ về sức khỏe. Gia chủ Mậu Dần nếu đặt giường ngủ theo hướng này giúp cho sức khỏe được ổn định, bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không.

  • Hướng tây bắc - Diên Niên: chủ về các mối quan hệ. Gia chủ Mậu Dần nhận được sự phù trợ của quý nhân. Trong cuộc sống thường gặp nhiều may mắn. Các thành viên trong gia đình gắn kết với nhau. Cải thiện mối quan hệ của bản thân gia chủ với mọi người xung quanh. Phù hợp với những người làm công việc ngoại giao.

  • Hướng tây nam - phục vị: chủ về yên bình, gia chủ không bị tiểu nhân quấy phá, được quý nhân phù trợ.

Bật mí cách chọn hướng giường ngủ tuổi Mậu Dần chuẩn phong thủy?
Hướng đặt giường ngủ tuổi Mậu Dần nam mạng

Đồng thời, gia chủ Mậu Dần nam mạng không nên đặt giường ngủ theo các hướng lần lượt là howngs bắc (Tuyệt Mệnh), hướng đông nam (Ngũ Quỷ), hướng nam (Lục Sát) hoặc hướng đông (Họa Hại). Đây đều là những hướng chủ về khí âm, nếu đặt giường ngủ theo một trong 4 hướng trên sẽ khiến cho gia chủ ngủ không ngon giấc, tác động xấu đến cuộc sống của gia chủ.

Hướng đặt giường ngủ tuổi Mậu Dần nữ mạng

Theo phong thủy bát quái, nữ Mậu Dần có quẻ mệnh là Tốn, ngũ hành mệnh Mộc, thuộc Đông Tứ Mệnh. Vì cung mệnh khắc niên mệnh (Mộc khắc Thổ) nên cuộc sống bình thường đôi khi sẽ gặp phải khó khăn, nên chọn hướng đặt giường ngủ Mậu Dần nữ mệnh phù hợp để có thể mang lại may mắn, vượng khí tới cho chính bản thân:

  • Hướng bắc - Sinh Khí: là hướng tốt nhất trong 4 hướng tốt của con người. Gia chủ không chỉ nhận được vượng khí tối đa, mà còn cả tài vận, sức khỏe được đảm bảo, quý nhân phù trợ.

  • Hướng nam - Thiên Y: chủ về sức khỏe. Gia chủ Mậu Dần nếu đặt giường ngủ theo hướng này giúp cho sức khỏe được ổn định, bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không. Đặc biệt, hướng này rất tốt cho nữ giới.

  • Hướng đông - Diên Niên: chủ về các mối quan hệ. Gia chủ Mậu Dần nhận được sự phù trợ của quý nhân. Trong cuộc sống thường gặp nhiều may mắn. Các thành viên trong gia đình gắn kết với nhau. Cải thiện mối quan hệ của bản thân gia chủ với mọi người xung quanh. Phù hợp với những người làm công việc ngoại giao.

  • Hướng đông nam - phục vị: chủ về yên bình, gia chủ không bị tiểu nhân quấy phá, được quý nhân phù trợ.

Như vậy, qua bài viết này, Dothi.net hy vọng người đọc biết cách xác định hướng đặt giường ngủ tuổi Mậu Dần hợp phong thủy, từ đó có thể mang lại nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Nguồn: http://dothi.net/phong-thuy/bat-mi-cach-chon-huong-giuong-ngu-tuoi-mau-dan-chuan-phong-thuy-ar50258.htm

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Bí kíp trang trí tivi đẹp, hợp phong thủy

Trang trí tivi, những mẫu kệ tivi đẹp luôn là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm, chú trọng trong quá trình hoàn thiện nội thất nhà ở. Không chỉ là thiết... Xem thêm »

Những lưu ý khi bố trí cầu thang tránh gặp lỗi phong thủy

Khi xây dựng một căn nhà mới ai cũng mong những điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình, do đó việc xem phong thủy cầu thang nhà ở là điều bạn không... Xem thêm »

Hút lộc vào nhà nhờ treo đồng hồ theo phong thủy chuẩn chỉnh

Treo đồng hồ theo phong thủy như thế nào để thu hút vận may, rước tài lộc vào nhà là điều được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Ngoài chức năng và tính... Xem thêm »

Cách xác định hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi chuẩn phong thủy nhất?

Một ngôi nhà chất lượng không chỉ đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình, mà còn phải đáp ứng được các yếu tố về phong thủy. “Có... Xem thêm »

Tuổi làm nhà năm 2021: Tuổi nào đẹp, tuổi nào phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim lâu?

Xem tuổi làm nhà năm 2021 hiện là vấn đề được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Bởi lẽ, theo khoa học phong thủy, nếu xây nhà hợp tuổi sẽ mang lại cho... Xem thêm »

Tiểu cảnh sân vườn là gì? Thiết kế tiểu cảnh sao cho đẹp và chuẩn phong thủy?

Tiểu cảnh sân vườn là một thiết kế sân vườn thu nhỏ, sân vườn "mini" tạo khoảng xanh mát mắt và điểm nhấn sinh động cho không gian sống, đặc biệt là nhà... Xem thêm »

Những lưu ý khi đặt cầu thang trong nhà để đảm bảo phong thuỷ

Trong phong thủy, cầu thang là một phần xương thiết yếu của ngôi nhà, là nơi liên kết giữa các tầng nhà. Do đó, cần phải xây dựng kỹ lưỡng theo đúng chuẩn... Xem thêm »

Bày bàn thờ ngày Tết như thế nào để rước may mắn, tài lộc vào nhà?

Xưa nay, việc bày bàn thờ ngày Tết như thế nào cho chuẩn phong thủy để thu hút nhiều tài lộc, may mắn vào nhà trong năm mới là điều mà các gia... Xem thêm »