Phong Thuỷ

Bàn tay phụ nữ có 4 điểm này, cả đời ăn sung mặc sướng

Chỉ cần bàn tay có 4 điểm đặc biệt này, người phụ nữ sẽ không cần lo lắng về tương lai vì bản thân đã mang số phú quý.

bàn tay phụ nữ có 4 điểm này, cả đời ăn sung mặc sướng

Ngón tay thon, da tay mịn và móng tay hồng hào

Thông thường, những người phụ nữ sở hữu đôi bàn tay với các đặc điểm như ngón tay thon dài, da bàn tay mịn màng và móng tay hồng hào… thường là người khoẻ mạnh, tràn đầy sức sống. Họ cũng không gặp phải quá nhiều vấn đề nghiêm trọng về sức khoẻ và không dễ mắc bệnh.

Ngoài ra, những người có ngon tay thon, da tay mịn và móng tay hồng hào thường có tính cách cởi mở, thân thiện. Họ gần như không quan tâm quá nhiều đến ý kiến tiêu cực của người khác mà chỉ tập trung vào thực hiện công việc của mình một cách tự tin, nhiệt huyết nhất.

Ngón cái ngắn hơn ngón út

Theo quan niệm của người xưa thì phụ nữ có ngón tay cái ngắn hơn ngón út thường là người dễ gặp may mắn, tốt lành trong cuộc sống. Dù không phải là người giỏi nhất nhưng họ luôn biết cách nắm bắt cơ hội và thực hiện chúng một các nghiêm túc nên thường có sự nghiệp phát triển, dễ thăng chức tăng lương.

Không chỉ sống một cuộc sống giàu sang phú quý, những người phụ nữ có đặc điểm ngón tay này còn có hôn nhân thuận lợi. Sau khi kết hôn, họ không chỉ được chồng yêu chồng quý mà còn lấy lòng được gia đình chồng, không xảy ra xích mích với mẹ chồng, anh chị em chồng. Con cái của họ cũng ngoan ngoãn, học giỏi và hiếu thuận với cha mẹ. Vì thế mà người phụ nữ sở hữu ngón tay cái ngắn hơn ngón tay út có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống tràn ngập may mắn, tài lộc của mình.

Xuất hiện nốt ruồi trên ngón tay cái

Người phụ nữ có nốt nốt ruồi trên ngón tay cái thường có tính cách hiền hậu, dịu dàng và biết chăm lo cho gia đình. Không những vậy, họ còn được “trời sinh” chí hướng làm việc lớn nên luôn có sự nghiệp thăng hoa, phát triển không kém nam giới. Cuộc sống của những người phụ nữ có điểm đặc biệt này thường rất viên mãn, ở nơi làm việc có địa vị cao còn ở nhà thì luôn có cuộc sống giàu có, sung túc.

Những người phụ nữ có nốt ruồi trên ngón tay cái không chỉ may mắn mà còn biết cách làm ra khối tài sản khổng lồ bằng sự nhanh nhạy và thông minh của mình. Chính vì thế, họ hầu như không bao giờ phải sống một cuộc sống nghèo nàn mà luôn có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc.

Ngón trỏ và ngón đeo nhẫn dài bằng nhau

Những người phụ nữ có ngón áp út (ngón tay đeo nhẫn) và ngón trỏ dài thường được biết đến với tính cách dịu dàng, mềm mỏng nhưng không kém phần kiên định. Trong công việc, họ thường có tham vọng lớn nên luôn làm việc với sự chăm chỉ, kiên quyết không kém gì những người nam giới.

Vì ngón tay trỏ đại diện cho quyền lực còn ngón tay đeo nhẫn tượng trưng cho tình yêu thương gia đình nên những người phụ nữ có ngón đeo nhẫn và ngón trỏ dài bằng nhau thường có một cuộc sống khá viên mãn. Họ không chỉ thành công trong sự nghiệp, đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực theo đuổi mà còn có gia đình viên mãn, con cái ngoan ngoãn.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News