Thời Trang

Bảo Bình - Nhân Mã: Cặp đôi sinh ra là để dành cho nhau

Sự kết hợp giữa cung Bảo Bình với Nhân Mã trong chuyện tình cảm hứa hẹn sẽ đơm hoa kết trái, mang đến nhiều quả ngọt đượm vị yêu thương.

Thần dân của cung Bảo Bình với Nhân Mã liệu có tương hợp được với nhau không? Hay như Horoscoper – tín đồ của cung hoàng đạo thường nói, rằng “gió với ngựa vốn chẳng chung đường”? Hai cung này bên nhau thì điều gì sẽ xảy đến và hỉ nộ ái ố trong mối quan hệ này sẽ ra sao? Cùng chúng mình xem, liệu một chú ngựa theo đuổi một cơn gió, kết quả của hành trình này sẽ đi về đâu nhé!

bảo bình - nhân mã: cặp đôi sinh ra là để dành cho nhau

Bảo Bình – Nhân Mã: Cặp đôi sinh ra là để dành cho nhau

Đặc điểm tính cách của cung Bảo Bình với Nhân Mã

Cung Bảo Bình (20/01-18/02) và Cung Nhân Mã (22/11-21/12). Một bên là đại diện cho nguyên tố khí, một bên là đại diện cho nguyên tố lửa. Cả hai nguyên tố đều rất cần thiết cho sự sống của chúng ta.

Đặc điểm cung Bảo Bình

Nhà gió Cung Bảo Bình với nét tính cách độc lạ được Thổ Tinh và Thiên Vương Tinh chiếu mệnh. Người thuộc cung Bảo Bình sinh từ 20/01 – 18/02. Suy nghĩ kỳ quái, rất trọng đạo lý, sống có nghĩa khí,… luôn là những từ dường như sinh ra là để miêu tả một Bảo Bình chính hiệu.

Thuộc nguyên tố khí, cung Bảo Bình thích du lịch, tính tình hòa đồng, thích kết giao bạn bè nhưng lại ít khi bên cạnh ai lâu dài. Bảo Bình đi đến nơi nào liền khiến nơi đó trở nên vui vẻ và đầy tiếng cười. Bảo Bình chính là cầu nối tình cảm thiết thực nhất.

Cả nam lẫn nữ Bảo Bình đều sống rất lý trí, dễ yêu nhưng không dễ lụy. Với trái tim nóng và cái đầu lạnh của Bảo Bình, điều gì tự mình bắt đầu thì chính bản thân sẽ kết thúc. Bảo Bình quan niệm rằng, cầm lên được thì bỏ xuống được.

bảo bình - nhân mã: cặp đôi sinh ra là để dành cho nhau

Nhà gió Cung Bảo Bình với nét tính cách độc lạ

Bản năng vốn dĩ đã rất thông minh, lại ưa khám phá nên có thể nói bộ não của Bảo Bình chính là thiên tài. Biết được điều đó nên hầu hết các Bảo Bình đều rất cứng đầu, không chịu khuất phục và chưa bao giờ để mình tụt lại phía sau. Cung Bảo Bình vì thế mà rất khó để tìm được “hồng nhan tri kỷ” ở bên mỗi ngày cùng nhau ca múa và vi vu chinh phục khó khăn.

Người thuộc nhóm Bảo Bình đôi khi làm phức tạp hóa vấn đề nhưng lại sống có trách nhiệm. Sở hữu trí tưởng tượng phong phú, Bảo Bình khiến cuộc sống của mình trở nên muôn màu muôn vẻ hơn. Việc tô đậm khoảng tối và vẽ thêm màu sáng vào bức tranh cuộc đời với Bảo Bình là một việc hết sức thú vị.

Nhưng đôi khi, cũng có một Bảo Bình gần như sống khép kín và không muốn ai hiểu quá rõ về bản thân mình. Lời nói và hành động kỳ lạ, khó hiểu tạo cho họ một vỏ bọc xa cách gần như bí ẩn. Trong mắt Bảo Bình là một sự lạnh lùng cố hữu, đóng băng người khác ngay khi họ có ý định khám phá mình. 

Đặc điểm cung Nhân Mã

Là yếu tố biến đổi của nguyên tố lửa – cung Nhân Mã giống như một chú ngựa tìm được mục đích để hướng đến. Họ rất ít khi thay đổi mục tiêu nếu đã xác định. Nhân Mã luôn đặt hết tâm huyết vào một điểm và từ đó cố gắng phấn đấu để đạt được. Đã yêu ai thì yêu thật lòng và những người thuộc cung này thường sinh từ 23/11-21/12.

bảo bình - nhân mã: cặp đôi sinh ra là để dành cho nhau

Là yếu tố biến đổi của nguyên tố lửa – cung Nhân Mã giống như một chú ngựa chiến

Nói đến Nhân Mã, người ta sẽ nghĩ ngay đến sự dũng mãnh và thiện chiến vốn có của những chàng kị sĩ thời xưa. Họ thuộc tuýp người thích phiêu lưu, ưa mạo hiểm và muốn sống trong cảnh “màn trời chiếu đất” để thỏa mãn sự kích thích của bản thân.

Nguyên tố lửa ấy khiến ý chí ngao du và ngọn lửa khám phá luôn cháy “phừng phừng” trong cư dân cung Nhân Mã. Đến với những vùng đất mới để khám phá hay được cưỡi ngựa sắt của mình trên những cung đường lạ. Đối với Nhân Mã, điều đó là quá đỗi tuyệt vời.

Thân thiện, đáng yêu, xạ thủ của chúng ta rất hay cười và mỗi giây phút với họ đều đáng giá. Trí thông minh có thừa nên ví họ như một chú ngựa hoang chưa bao giờ là sai cả. Sức trẻ như cuộn trào trong chàng xạ thủ của chúng ta, với tính hài hước thích những mối quan hệ mới, Nhân Mã như một khối nhiệt huyết di động.

bảo bình - nhân mã: cặp đôi sinh ra là để dành cho nhau

Trong cư dân cung Nhân Mã luôn cháy “phừng phừng” ý chí ngao du và ngọn lửa khám phá

Mang tươi mới đến với mọi nơi và hài hước vô tận của họ sẽ đem lại tiếng cười trên các chặng đường dài. Những chuyến đi xa nếu thiếu Nhân Mã thì sẽ không được trọn vẹn. Bởi máu nóng sẽ không cùng chảy trong mọi người nếu vắng đi mối liên kết là Nhân Mã đấy!

Tiêu chuẩn người yêu của Nhân Mã thường phải có chút gì đó “baby”, dễ thương, ưa sự tự do và tính tình phóng khoáng. Đặc biệt, Nhân Mã không thích mập mờ, không thẳng thắn và quá nhiều quy tắc trong tình yêu. 

Vậy, liệu cung Bảo Bình với Nhân Mã có hợp nhau không?

Vậy nếu cung Bảo Bình với Nhân Mã kết hợp với nhau thì sẽ trở nên như thế nào? Thủ lĩnh của gió yêu cuộc sống tự do tự tại thích vi vu khắp nơi đến những chân trời mới. Mỗi ngày với Bảo Bình luôn ngập tràn bất ngờ với những vùng đất mà họ đặt chân đến.

Hoa nở, chim ca và cả những người bạn cùng hò reo bên ánh lửa hồng. Sau một ngày dài rong ruổi, Cung Bảo Bình còn trông mong gì hơn có người kề cận khi đêm về. Tua lại đoạn đường đã kinh qua và uống tách trà nóng cười cười nói nói. Người ta bảo, đó mới là sống.

bảo bình - nhân mã: cặp đôi sinh ra là để dành cho nhau

Liệu cung Nhân Mã có hợp với Bảo Bình?

Cùng sở thích xê dịch với Bảo Bình chính là yếu tố biến đổi của nguyên tố lửa – cung Nhân Mã cùng đôi chân với ước muốn tìm kiếm và khát vọng khám phá bừng cháy trong tim. Nhưng về mặt tính cách của cung Bảo Bình với Nhân Mã thì sẽ như thế nào? Gió Bảo Bình có thể dung hòa với lửa Nhân Mã không?

Với 2 nét tính cách ngỡ như đối nghịch nhưng lại tồn tại nhiều điểm tương đồng. Kẻ nóng như lửa lò nung và người điềm đạm như gió thu, liệu giữa 2 con người này có thể bên nhau không? Liệu cung Nhân Mã có hợp với Bảo Bình?

Cung Bảo Bình thích ngao du vì họ mang trong mình những cơn gió. Gió thì luôn di chuyển và điểm này Nhân Mã cũng không kém cạnh. Chú ngựa hoang rong ruổi cùng cơn gió, điều đó là hiển nhiên. Bên nhau, họ sẽ không thể chấm dứt tiếng cười, vì cả 2 đều cởi mở, vui nhộn. Cây hài thật sự Nhân Mã sẽ kéo Bảo Bình vào từng câu chuyện hay ho.

Trong chuyện tình cảm, cung Bảo Bình với Nhân Mã chính là một sự kết hợp tuyệt vời. Những người thuộc 2 cung này đều rất dễ xúc động, trung thực và thẳng thắn trong việc bày tỏ chính kiến. Tầm nhìn của Bảo Bình pha trộn cùng bản tính tò mò cùng sự nhiệt tình của Nhân Mã. Họ tưởng chừng như được sinh ra là dành cho nhau khi tìm thấy ở nhau nhiều sự tương đồng.

bảo bình - nhân mã: cặp đôi sinh ra là để dành cho nhau

2 nét tính cách ngỡ như đối nghịch nhưng lại tồn tại nhiều điểm tương đồng

Cả về sở thích, sự thông minh lẫn khả năng diễn đạt lưu loát. Là những con người của xã hội, họ yêu thích cuộc sống bận rộn, sôi nổi và đầy thú vui cuộc sống. Họ sẽ không dành thời gian chỉ để hận thù hay bận tâm xem người khác nghĩ gì về mình.

Mối quan hệ của cung Bảo Bình với Nhân Mã thường tiến triển chậm. Vì cả 2 đều tỏ ra độc lập, quyết đoán và không thích bị ràng buộc quá sớm. Hiếm khi thấy cặp đôi này toát ra mùi “giấm chua” của ghen tuông. Bởi lẽ, sẽ luôn có những quy ước ngầm không nhất thiết phải nói ra mà cả 2 đều tự động “tuân thủ”.

Ví như chuyện tán tỉnh hay trăng hoa bên ngoài, đó hiển nhiên là điều không được phép. Có thể người bàng quan sẽ cảm thấy mối quan hệ này nhạt nhòa, không có sự gắn kết. Song, đối với Bảo Bình và Nhân Mã, đó mới chính là điều tuyệt vời nhất.

Cung Bảo Bình với Nhân Mã – Sự kết hợp luôn đem đến những điều bất ngờ

Bảo Bình với bản tính hướng ngoại, thích ngao du và tất nhiên cũng rất dễ dàng để kết bạn với mọi người. Đặc biệt, Bảo Bình có khả năng thấu hiểu, sẻ chia và lòng khoan dung sâu sắc với người khác. Nhân Mã là người có tính tự lập và sống vì mọi người.

bảo bình - nhân mã: cặp đôi sinh ra là để dành cho nhau

Cung Bảo Bình với Nhân Mã – Sự kết hợp luôn đem đến những điều bất ngờ

Bảo Bình có điểm tương đồng với Nhân Mã là bản tính sống hướng ngoại và không quan tâm đến cái nhìn của thiên hạ. Cung Bảo Bình với Nhân Mã cùng bản tính khá giống nhau nên sẽ có thể trở thành một cặp đôi ăn ý.

Vì cả 2 đều có tính cách mạnh mẽ và họ sẽ chẳng bao giờ chán khi ở gần nhau. Thật sự, họ sẽ có những cuộc trò chuyện cân não đầy ẩn ý phía sau mà người ngoài chẳng thể nào “bắt sóng” kịp.

Tất nhiên là vì Nhân Mã và Bảo Bình có khá nhiều tính cách chung nên họ dễ dàng xây dựng một mối quan hệ tốt. Cả 2 đều có khả năng cảm thông và luôn giữ tinh thần lạc quan trong cuộc sống. Bạn có thể thấy, cả 2 đều trung thực và chung thủy.

Một khi Bảo Bình tìm thấy tìm yêu của cuộc đời mình, cơn gió ấy sẽ đi đến cùng trời cuối đất, đặt trọn niềm tin, sắt son lời thề và mãi mãi yêu thương. Nhân Mã cũng sẽ cực kỳ ấn tượng bởi tính độc lập và thực tế của Bảo Bình nên cả 2 đã giống nhau nay lại càng có động lực để gần nhau hơn.

bảo bình - nhân mã: cặp đôi sinh ra là để dành cho nhau

Một cặp đôi ăn ý đến từ vị trí của Bảo Bình và Nhân Mã

Cặp đôi này có sự gắn bó, liên kết và luôn gây sự chú ý không chỉ từ mọi người mà còn là bắt tín hiệu của nhau. Cả 2 sẽ không bao giờ rơi vào tình trạng mệt mỏi khi ở cạnh nhau.

Và tất nhiên, ở bất cứ nơi nào mà cặp đôi này xuất hiện thì nơi đó sẽ luôn tràn đầy sự sôi nổi, náo nhiệt và tiếng cười. Bất cứ khi nào Bảo Bình bắt đầu thấy chán nản và hơi lảng đi thì đột nhiên Nhân Mã sẽ nhảy vào và bắt đầu dụ dỗ, lôi kéo Bảo Bình trở lại tình trạng vui vẻ ngay.

Song, vẫn còn một số mặt tiêu cực ẩn giấu phía sau mối quan hệ tích cực này. Xung đột và không nhường nhau sẽ là nguyên nhân dẫn đến sự chia rẽ của họ. Bảo Bình và Nhân Mã đều rất bướng bỉnh. Cái “tôi” lớn sẽ gây hại cho mối quan hệ của cả 2. Với kỹ năng giao tiếp thượng thừa của mình, nếu cả 2 chịu ngồi xuống và bày tỏ với nhau thì thời gian hạnh phúc chắc chắn sẽ quay trở sớm thôi.

Cung Bảo Bình với Nhân Mã à, các bạn nên hiểu rằng hãy tạo cho nhau một khoảng không gian riêng. Cho nhau sự tự do và độc lập trong suy nghĩ như bản tính không chịu ràng buộc vốn có của cả 2. Đây chính là chìa khóa gắn kết đồng tâm, bên nhau trọn đời.

bảo bình - nhân mã: cặp đôi sinh ra là để dành cho nhau

Ngọn lửa yêu thương sẽ luôn âm ỉ cháy trong tim của cả 2

Chỉ khi nào chấp nhận và nhận thấy vấn đề khúc mắc xảy ra trong mối quan hệ thì cả 2 mới có thể chung tay giải quyết một cách nhanh chóng. Và dĩ nhiên, ngọn lửa tình yêu sẽ lại được thổi bùng và thắp sáng ở cặp đôi trời định này.

Lời kết

Thế giới này rộng lớn là thế, đi đến cùng trời cuối đất mới có thể may mắn tìm được định mệnh của đời mình. Vốn là 2 cung tưởng chừng như đối lập nhưng lại có nhân duyên trời ban. Hóa ra, cung Bảo Bình với Nhân Mã chính là sự gắn kết tuyệt vời của ông Tơ bà Nguyệt.

Gặp được nhau là duyên, còn nghiệt hay lương thì sẽ phụ thuộc vào chính bản thân của cung Bảo Bình với Nhân Mã tự mình nắm bắt đấy. Nếu đã là phần thưởng dành cho cuộc đời nhau, thì hãy trân trọng người trước mắt, giữ lấy nhau đừng buông tay nhé!

Cuối cùng, đừng quên ghé qua nhà chúng mình để xem liệu cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo nhé! Đó chắc chắn sẽ là một điều thú vị không kém đấy!

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News