Nhà Đẹp

Báo giá cửa cổng sắt lùa đẹp năm 2022

Cửa cổng sắt lùa ngày nay được rất nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn bởi nó không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian.

Cửa cổng sắt lùa là gì?

Là mẫu cửa được thiết kế theo nguyên tắc bánh xe trượt ngang trên thanh ra, phù hợp với những không gian có mặt tiền rộng. Chỉ cần với một thao tác đơn giản là bạn có thể đóng mở cửa rất dễ dàng.

Cửa cổng sắt lùa được tạo bởi 2 phần: Phần cố định và phần di động

– Phần cố định: là phần thanh ray trượt, làm từ sắt v hoặc sắt tròn, giúp định hình tạo kết cấu đóng mở cửa.

– Phần di động bao gồm: + Phần cửa, được thiết kế với sự đa dạng các mẫu mã, hình dáng có hoa văn đơn giản hay phức tạp phụ thuộc vào gia chủ.

+ Phần bánh xe hoặc bi trượt giúp làm giảm ma sát giữa cửa và thanh ray từ đó giúp cửa hoạt động nhẹ nhàng, không tạo ra tiếng ồn.

+ Chốt và khóa cửa.

Cửa cổng sắt lùa hiện nay được phân thành 3 loại:

+ Cửa cổng sắt lùa 1 cánh

+ Cửa cổng sắt lùa 2 cánh

+ Cửa cổng sắt lùa 4 cánh

Những mẫu cổng sắt lùa đẹp, được sử dụng phổ biến hiện nay

Cửa cổng sắt lùa 1 cánh

Cửa cổng lùa 1 cánh hay còn gọi là cổng sắt trượt ngang 1 cánh hay cửa cổng trượt. Là mẫu cửa chỉ có 1 cánh được thiết kế đặc biệt có hệ thống bánh xe trượt trên thanh ray, giúp cho người sử dụng có thể đóng mở 1 cách dễ dàng, thuận tiện không tốn công sức.

báo giá cửa cổng sắt lùa đẹp năm 2022

Mẫu cửa cổng lùa 1 cánh thường được gia công từ sắt hộp hoặc sắt đặc mang lại độ bền cao, dễ gia công thành nhiều họa tiết độc đáo, phù hợp với nhiều không gian lắp đặt như: nhà ở, văn phòng công ty…

Cửa cổng sắt lùa 1 cánh có cấu tạo bao gồm: bi trượt, thanh ray, cánh cửa, tay nắm cửa, chốt và khóa.

Mẫu cửa này có khá nhiều ưu điểm:

+ Độ bền cao

+ Đa dạng, tính thẩm mỹ cao

+ Tiết kiệm chi phí

+ Phù hợp với mọi không gian

+ Đóng mở cửa rất nhẹ nhàng, đơn giản, không tạo tiếng ồn.

báo giá cửa cổng sắt lùa đẹp năm 2022

Giá của cửa cổng sắt lùa nói chung phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như độ dày, loại sơn, mẫu mã, vật liệu… mà chúng có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, nó có mức giá từ 850.000đồng/m2. Đây là mức giá cửa cổng sắt hộp 30x60mm với thép dày 1.2mm. Cổng được phun chống gỉ và hoàn thiện màu 2 lớp.

Cửa cổng sắt lùa 2 cánh

Cửa cổng sắt lùa 2 cánh hay còn được gọi là cửa sắt ray trượt là loại cửa thiết kế có 2 cánh và được mở bằng cách trượt các cánh cửa trên ray trượt.

báo giá cửa cổng sắt lùa đẹp năm 2022

Sử dụng cửa sắt lùa 2 cánh không chỉ giúp quá trình sử dụng cửa được nhẹ nhàng, gọn gàng, tiết kiệm không gian sinh hoạt mà giá cả vừa túi tiền mọi người.

Cửa cổng sắt lùa 2 cánh được thiết kế đơn giản, thuận tiện khi sử dụng, đồng thời tạo cho không gian nhà bạn thêm phần độc đáovà sang trọng.

báo giá cửa cổng sắt lùa đẹp năm 2022

Giá của cửa sắt lùa 2 cánh phụ thuộc vào những yếu tố:

+ Kích thước: 4m, 5m hay 8m…

+ Chất liệu: khung bao cánh cửa, bề mặt cánh cửa…

+ Độ dày của sắt: 1.2 ly, 1.4ly, 1.8 ly, 2 ly…

+ Hoa văn: sắt uốn mỹ thuật, sắt cắt uốn CNC, hoa văn làm bằng tay, máy…

+ Màu sơn: sơn tĩnh điện hay sơn bằng tay…

+ Phụ kiện: ổ khóa, bàn lề, tay nắm, chốt cửa, khóa thông minh, ray trượt…

+ Xưởng sản xuất và tay nghề thợ…

Mức giá cửa cổng sắt lùa 2 cánh có giá dao động từ 890.000 đồng đến 1.250.000 đồng/m2.

Cửa lùa có khung sắt hộp mạ kẽm chống rỉ sét 30x60x1.2 có giá 890.000đồng/m2. Nếu sơn tĩnh điện mức giá cao hơn khoảng 250.000đồng/m2.

Cửa cổng sắt 4 cánh

Là mẫu cửa cổng được thiết kế có 4 cánh đầy mới mẻ, cá tính. Phần khung cánh được lắp đặt motor tự động nên sẽ tự động di chuyển cửa đóng/mở theo đúng nhu cầu của gia chủ.

báo giá cửa cổng sắt lùa đẹp năm 2022

Ưu điểm nổi trội của mẫu cửa cổng sắt lùa 4 cánh là có khả năng chống trộm cao, nếu không có chìa khóa sẽ khó lòng mà mở được cửa.

Mẫu cửa này được thiết kế khá hiện đại, mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian. Đặc biệt, phù hợp với những gia đình có xe ô tô ra vào thường xuyên, hoặc những gia chủ mong muốn sử dụng tiện nghi là dùng hệ thống điều khiến từ xa.

báo giá cửa cổng sắt lùa đẹp năm 2022

Cửa cổng sắt 4 cánh phụ thuộc vào diện tích cửa lớn hay nhỏ, có chia ô hay không chia ô… mà có giá thành khác nhau, nhưng mức giá trung bình là từ 9.000.000 – 13.000.000đồng/bộ.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News