Phong Thuỷ

Treo cầu thủy tinh để hóa giải cửa ra vào đối diện thang máy

Hỏi: Tôi đang muốn mua một căn hộ chung cư, tuy nhiên sau khi đặt tiền mới phát hiện cầu thang máy đối diện cửa ra vào căn hộ. Nhưng cửa và cầu thang máy còn cách một khoảng khá xa.

Vậy xin hỏi, theo phong thủy cửa ra vào đối diện cầu thang máy có ảnh hưởng xấu tới gia chủ không?

Trân trọng cảm ơn!

Nguyễn Xuân Minh (Từ Liêm, Hà Nội)

treo cầu thủy tinh để hóa giải cửa ra vào đối diện thang máy
Theo quan điểm phong thủy, nếu cửa ra vào đối trực diện với cầu thang máy sẽ
ảnh hưởng xấu tới gia chủ (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Chúng ta đều biết, thang máy có vai trò vô cùng quan trọng trong các tòa nhà chung cư. Bên cạnh việc phục vụ giao thông thuận tiện, theo phong thủy, thang máy còn là nơi nạp các dòng năng lượng cho không gian các tầng. Do đó, muốn định tốt xấu cho một căn hộ trong tương quan với cầu thang máy thì việc xem xét vị trí tương đối của nó so với thang máy là điều rất cần thiết.

Phong thủy học quan niệm, những căn hộ đối diện với cầu thang máy sẽ nhận được nhiều năng lượng và được xem là những căn hộ tốt. Nhưng trong trường hợp cửa căn hộ đối trực diện với cửa thang máy ở một khoảng cách gần sẽ xảy ra hiện tượng xung đối giữa các dòng khí.  Từ đó, sẽ khiến gia chủ hay gặp những chuyện thị phi trong cuộc sống.

Theo thông tin mà bạn cung cấp thì cửa ra vào căn hộ dù đối diện với cầu thang máy nhưng có khoảng cách xa nên có thể xem như không phải vị trí xấu.

Tuy nhiên, để an tâm hơn, bạn có thể làm một số biện pháp hóa giải đơn giản như treo trước cửa căn hộ một quả cầu thủy tinh vát cạnh sẽ giúp hóa giải xung đối và góp phần điều tiết các dòng khí vào nhà.

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương
(Công ty Cổ phần Nhà Xuân)

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News