Phong Thuỷ

[Tư Vấn] 7 Điều Cấm Kỵ Khi Sử Dụng Tỳ Hưu Phong Thủy

Tỳ hưu trong phong thủy được mệnh danh là cát thú, có nhiều công dụng phong thủy tốt lành nhưng có nhiều trường hợp không thể dùng tỳ hưu phong thủy.

Con linh vật ấy có mặt giống con lân đực thân hình giống thân ngựa,  nhưng lại có râu mông to như mông bò, đuôi dài, có chùm lông đuôi rậm. Con vật này không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc, đặc biệt linh vật Tỳ Hưu không có hậu môn, chính vì vậy vàng bạc nó ăn vào không bị thoát đi đâu, cho dù no căng bụng.

[tư vấn] 7 điều cấm kỵ khi sử dụng tỳ hưu phong thủy

Sau khi sở hữu linh vật ấy, ngân khố của nhà Minh ngày càng đầy. Sau đó, nhà vua cho tạc tượng Tỳ Hưu trên bằng ngọc phỉ thúy và đặt trên lầu cao của khu “Tài môn”. Từ đó, Triều đại nhà Minh càng ngày mở rộng địa giới và trở thành triều đại giàu có.

Tỳ hưu là linh vật thần thú phong thủy mang ý nghĩa  cát tường, mang đến may mắn, tài lộc và hóa giải sát khí. Nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng tỳ hưu, mỗi một người một khác, đừng vì ham thích mà dùng không đúng cách, rước họa vào thân. Dưới đây là một số trường hợp không thể dùng tỳ hưu phong thủy.

Thứ nhất, những người khí nhược, chứng khí hư thì không thích hợp đeo tỳ hưu vì tỳ hưu thuộc loại thụy thú uy mãnh, người yếu nhược đeo sẽ không thể nào trấn áp lại được mà còn bị tỳ hưu trấn áp lại, rất không tốt. Đặc biệt là đối với người già và trẻ nhỏ thì càng cần tránh.

Thứ hai, phụ nữ mang thai không thích hợp đeo tỳ hưu vì dù là cát thú nhưng nó cũng mang sát khí, có thể tránh ma đuổi quỷ nhưng tự thân cũng mang lại điềm không lành dễ làm tổn hại, ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhitrong bụng.

Thứ ba, những người có mệnh cầm tinh Tuất,  Dần,  Mão đều là những con giáp không thích hợp để đeo tỳ hưu bên mình. Tỳ hưu là con trai thứ 9 của rồng mà từ xưa đến nay đều truyền lại rằng ”long tranh hổ đấu”, người tuổi Dần mang linh vật tỳ hưu thì là hai hùng tranh đoạt, mầm mống của tai vạ. Còn giữa Rồng và Tuất, Mão thì 2 con giáp dễ tương khắc vì vậy cũng tránh để bình an.

Thứ tư, phụ nữ đến kì kinh nguyệt không nên mang tỳ hưu vì trong thời điểm này, cơ thể có sự bài trừ mà tỳ hưu lại chỉ vào không ra. Trong phong thủy thì tốt nhất là không mang tỳ hưu bên mình để tránh ứ lại máu huyết xấu trong mình.

Thứ năm, người bị bệnh táo bón, đại tràng hoặc hệ tiêu hóa, bài tiết kém thì tránh dùng tỳ hưu vì linh thú này nuốt vạn vật mà không đào thải, mang theo thì bệnh tình càng trầm trọng hơn.

Thứ sáu, người làm điều xấu, vi phạm pháp luật đừng nên ham hố mà đeo tỳ hưu vì đây là linh thú hộ chủ, người tốt đeo lên thì càng tốt, người xấu mà dùng chỉ càng xấu, thêm đồi bại, không thể quay đầu. Nếu còn muốn làm lại cuộc đời thì nên dùng đồ phong thỷ khác.

Thứ bảy, vợ chồng gần gũi thì không được đeo tỳ hưu phong thủy vì thần thú thích sạch sẽ, thuần khiết, phạm điều dung tục sẽ nổi giận mà gây họa. Nên khi vợ chồng thân mật thì không đeo tỳ hưu, cũng không đặt tỳ hưu trong phòng ngủ.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News