Phong Thuỷ

Sapphire là gì? Để mọi người biết mọi thứ về sapphire!

Sapphire là gì? Để mọi người biết mọi thứ về sapphire!

Sapphire có thể nói rằng thị trường đồ trang sức, là tốt nhất được biết đến, phổ biến nhất của một viên ngọc, và nó là một trong năm đá quý trên thế giới, do đó, nó hiển nhiên quý giá. Nhưng định nghĩa của đá sapphire, nhiều người vẫn nhầm lẫn, nhưng đối với sapphire tại sao có rất nhiều ý nghĩa văn hóa, có như vậy một mức giá cao, với vị trí phân biệt như vậy, rất nhiều người không biết gì về. Hôm nay, hãy để tôi mang đến cho bạn tất cả những điều liên quan đến sapphire. Tôi tin rằng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có thể giải quyết tất cả những nghi ngờ liên quan đến sapphire.

sapphire là gì? để mọi người biết mọi thứ về sapphire!

Tên của sapphire dựa trên các từ Hy Lạp và Latin “đá xanh”. Vào thời cổ đại, dù ở phương Tây hay Trung Quốc, định nghĩa về sapphire đều dựa trên màu sắc của nó, vì vậy vào thời điểm đó, sapphire thực sự là một viên đá quý màu xanh. Nhưng bây giờ, định nghĩa của sapphire là hoàn toàn khác nhau. Đây là một phân loại đá quý dựa trên thành phần hóa học, đề cập đến một loại đá quý corundum chủ yếu bao gồm alumina.

Vì vậy, họ nói, sapphire cổ đại, trong thời hiện đại, nhiều trong số đó cho thấy màu xanh lapis , tourmaline , aquamarine , vv, họ là màu sắc chỉ tươi sáng, nhưng giá trị không cao. Và sapphire theo nghĩa hiện đại, có thể là một loạt các màu sắc, miễn là họ được cấu tạo bằng nhôm oxit corundum, được gọi là để loại bỏ màu đỏ ruby , sapphire có thể được gọi. Sự khác biệt giữa chữ sapphire trong thời cổ đại và theo nghĩa hiện đại là điều chúng ta cần chú ý.

sapphire là gì? để mọi người biết mọi thứ về sapphire!

Sapphire đã được khai thác từ hàng ngàn năm trước, vì vậy sapphire đã đồng hành cùng con người trong một thời gian rất dài. Trong khoảng thời gian dài này, nó đã được trao tặng lần này đến lần khác. Ban đầu, sapphire thường mang ý nghĩa tôn giáo. Vào thời cổ đại, nó được gắn vào kiến ​​trúc tôn giáo. Sau đó, sapphire trở thành biểu tượng quyền lực của quốc vương phong kiến, và nó được dát lên vương miện của nhà vua. Giờ đây, sapphire đã trở thành biểu tượng của tình yêu và tình bạn, và nhiều người tặng sapphire như một món quà cho người khác.

sapphire là gì? để mọi người biết mọi thứ về sapphire!

Sapphire là một loại đá quý rất hiếm. Trên thế giới, chỉ có một vài khu vực có ngọc bích tự nhiên. Hơn nữa, sapphire vẫn là một nguồn tài nguyên không thể tái tạo. Mỗi khi chúng ta đào một miếng sapphire, trữ lượng của nó trên trái đất sẽ giảm. Do đó, đây cũng là một lý do quan trọng tại sao sapphire rất quý và cực kỳ thu.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News