Phong Thuỷ

Phong thủy nhà ở: Nên để gì dưới gầm giường?

Thông thường, dưới mỗi chiếc giường sẽ có một khoảng trống để có thể chứa đồ. Thế nhưng, theo phong thủy, cách làm này không tốt cho gia chủ. Do đó, bạn cần lưu ý những điều sau đây.

phong thủy nhà ở: nên để gì dưới gầm giường?
Sách vở để dưới gầm giường không chỉ bị hư hỏng vì mối mọt mà còn khiến cho con
 đường học tập của thành viên trong gia đình gặp nhiều trở ngại. (Ảnh minh họa).

Nếu đặt quá nhiều các mảnh vỡ vụn hoặc những đồ đùng đã lâu không dùng đến ở dưới gầm giường sẽ có nhiều chuyện không hay xảy ra như tình cảm gặp rắc rối, bị tiểu nhân hãm hại, tiền bạc bị rò rỉ. Nhiều người còn để sách vở không dùng đến dưới gầm giường để tiết kiệm không gian. Cách làm này không chỉ khiến cho sách vở của bạn bị hư hỏng vì mối mọt mà còn khiến cho con đường học tập của thành viên trong gia đình gặp nhiều trở ngại. Đồng thời, tình cảm vợ chồng ngày một xa cách, nhạt phai; mối quan hệ của các thành viên trong gia đình sẽ trở nên bất hòa, nhiều mâu thuẫn.

Nhưng vẫn có một thứ bạn có thể giữ dưới gầm giường để mang lại sự may mắn và tốt đẹp hơn đó là 'Hộp kho báu'. Phong thủy học cho rằng, việc này sẽ tốt cho cơ thể của bạn. Vẫn có một vật bạn có thể đặt dưới gầm giường. Dụng cụ này giúp bạn gửi gắm những mong muốn hay ý định cụ thể nào đó.

Bạn nên biết rằng, chất lượng của 'Hộp kho báu' cực kỳ quan trọng bởi nó quyết định việc năng lượng rung động nhiều hay ít. Chẳng hạn, một chiếc nắp hộp rắn chắc sẽ vô cùng quan trọng trong việc giữ an toàn và sự ổn định của năng lượng. Mặt khác, chất liệu làm nên chiếc hộp cũng là điều mà bạn cần lưu ý.

Hộp làm bằng gỗ sẽ giúp năng lượng hoạt động và tăng trưởng. Trong khi đó, hộp bằng bạc, vàng hoặc trang trí bằng đá quý sẽ làm tăng cảm giác của sự giàu sang. Còn hộp làm bằng gốm sẽ giúp tăng cảm giác của sự chăm sóc, quan tâm.

Trước khi đặt một vật gì đó trong hộp, bạn nên tự hỏi mình 'điều gì sẽ mang đến sự hạnh phúc cho bản thân'. Nghĩa là, bạn nên đặt vật gì đó khuyến khích sự ham muốn thực hiện trong cuộc sống hàng ngày. Bạn muốn sự giàu sang và tiền bạc thì nên bỏ vào hộp các loại hóa đơn khác nhau, đồng tiền vàng, trang sức vàng hoặc pha lê.

Bạn hãy tránh bỏ tiền xu vào hộp. Còn nếu muốn thu hút hoặc níu kéo lại chuyện tình cảm, nên bỏ vào hộp hương liệu tự nhiên, các loại kem có mùi thơm, nến đỏ và tinh dầu. Chỉ cần đặt chiếc hộp dưới gầm giường, không quan trọng đặt ở vị trí nào. Nhưng bạn cần xem xét lại các vật bỏ trong hộp và làm mới chúng khoảng 3 tháng/lần.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News