Thời Trang

Cách chọn và đeo nhẫn phong thuỷ cho nam mệnh thổ tài lộc dồi dào

Nhẫn phong thuỷ cho nam mệnh thổ sẽ đem lại may mắn tài lộc dồi dào. Vậy người mệnh thổ nên đeo nhẫn ngón nào? Và nên lựa chọn nhẫn phong thuỷ cho nam mệnh thổ như thế nào? Hãy cùng Coolmate giải đáp chi tiết ở bài viết dưới đây, các bạn hãy tham khảo nhé!

Nhẫn phong thuỷ cho nam mệnh thổ sẽ đem lại may mắn tài lộc dồi dào. Vậy người mệnh thổ nên đeo nhẫn ngón nào? Và nên lựa chọn nhẫn phong thuỷ cho nam mệnh thổ như thế nào? Hãy cùng chúng mình giải đáp chi tiết ở bài viết dưới đây, các bạn hãy tham khảo nhé!

cách chọn và đeo nhẫn phong thuỷ cho nam mệnh thổ tài lộc dồi dào

Vì sao phải lựa chọn nhẫn phong thuỷ phù hợp cho nam mệnh thổ

Những chiếc nhẫn phong thuỷ cho nam mệnh thổ được thiết kế vô cùng xinh xắn với nhiều kiểu dáng khác nhau. Nam giới sử dụng nhẫn hợp mệnh giúp thể hiện sự quyền uy phong cách của phái mạnh. Nhẫn phong thuỷ đem đến nhiều may mắn đối với con người, tuỳ thuộc vào vị trí mà nhẫn phong thuỷ sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Chẳng hạn đeo nhẫn ở ngón áp út thể hiện sự thuỷ chung son sắt, gắn bó cho những cặp vợ chồng.

Chọn lựa nhẫn phong thuỷ hợp mệnh sẽ đem tới sự thành công và may mắn cho nam mệnh thổ. Không những vậy nhẫn phong thủy còn được xem là bùa hộ mệnh cho người đeo.

Cách chọn và đeo nhẫn phong thuỷ nam mệnh thổ tài lộc dồi dào

cách chọn và đeo nhẫn phong thuỷ cho nam mệnh thổ tài lộc dồi dào

Để chọn và đeo nhẫn phong thuỷ cho nam mệnh thổ phải dựa vào ngũ hành tương sinh và tương khắc. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích để bạn hiểu nam mệnh thổ đeo nhẫn màu gì hợp nhất.

Nam mệnh thổ đeo nhẫn màu gì tốt

    Màu vàng nhạt: nhẫn có màu vàng nhạt sẽ đem tới nhiều may mắn và nguồn năng lượng dồi dào tích cực.

    Màu vàng nâu: đây là màu của thiên nhiên gắn liền với đất, đồng thời là màu sắc gắn liền với người mệnh thổ.

    Màu đỏ, cam, tím: Những chiếc nhẫn phong thuỷ cho nam mệnh thổ có màu này vô cùng hợp đem đến nhiều thành công, vận khí tốt.

Nam mệnh thổ không nên đeo nhẫn màu gì

Nam có mệnh thổ nên tránh các màu thuộc mệnh mộc bởi theo phong thuỷ thì Mộc khắc Thổ đó là màu như xanh da trời, xanh lục đậm. Bởi khắc nhau nên người mệnh thổ chọn nhẫn có màu sắc này sẽ dễ bị ốm, bệnh vặt và gây ảnh hưởng đến công việc. Khi chọn nhẫn phong thuỷ cho nam mệnh thổ bạn cũng cần dựa vào quy luật tương sinh tương khắc này để chọn màu sao cho phù hợp.

Nam mệnh thổ nên đeo nhẫn phong thuỷ ngón nào

Nam mệnh thổ nên đeo nhẫn phong thuỷ ở ngón cái. Bởi khi đến theo trình tự từ ngón út và ngược lên là Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ thì ngón cái là Thổ. Khi nam mệnh thổ đeo nhẫn phong thuỷ ở ngón cái sẽ thể hiện được sức mạnh và quyền uy của họ. Ngón cái thể hiện sức mạnh đem đến nhiều may mắn cho nam mệnh thổ, giúp cho nam mệnh thổ làm ăn tốt.

Một số mẫu nhẫn phong thuỷ hợp với nam mệnh thổ

Khác với những chiếc nhẫn trang sức thông thường sản xuất bằng vàng bạc, kim cương… Thì những chiếc nhẫn phong thuỷ được thiết kế riêng độc đáo.

Nhẫn phong thuỷ hình con vật hợp với nam mệnh thổ

cách chọn và đeo nhẫn phong thuỷ cho nam mệnh thổ tài lộc dồi dào

Nhẫn phong thuỷ cho nam mệnh thổ được thiết kế với nhiều hình con vật khác nhau. Tuỳ thuộc vào từng con vật mà mang những ý nghĩa khác biệt. Chẳng hạn như nhẫn phong thuỷ có hình mặt rồng thường đem đến sự sang trọng và đầy uy quyền cho nam mệnh thổ. Mẫu nhẫn này được nhiều người có chức có quyền và địa bị trong xã hội ưa chuộng. Đem đến những may mắn để vượt qua những trở ngại trong cuộc sống.

Bên cạnh đó nhẫn phong thuỷ hình mặt hổ cũng được khá nhiều người ưa chuộng, bởi nhẫn mặt hổ cũng thể hiện quyền uy của nam mệnh thổ.

Nhẫn phong thuỷ ngọc bích hợp với nam mệnh thổ

cách chọn và đeo nhẫn phong thuỷ cho nam mệnh thổ tài lộc dồi dào

Các nhẫn được thiết kế từ ngọc bích thường có màu xanh ngọc bích. Nhẫn này đem tới sự sang trọng, đồng thời thể hiện sự thiêng liêng mang yếu tố huyền bí. Bởi vậy mà nhẫn ngọc bích thường được nam mệnh thổ ưa chuộng.

Lời kết

Trên đây là bài viết về Cách chọn và đeo nhẫn phong thuỷ nam mệnh thổ tài lộc dồi dào mà chúng mình đã giải đáp chi tiết tới các bạn. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn tìm được cho mình mẫu nhẫn ưng ý. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc qua bài viết trên, chúc các bạn luôn may mắn và thành công!

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News