Phong Thuỷ

Cách Phong Thủy Để Thành Công Trong Sự Nghiệp [Bùa + Hướng nghiệp]

Nếu sự nghiệp luôn khiến bạn khó chịu và không thể ngủ được thì bạn đã đến đúng chỗ rồi, ở đây bạn sẽ nhận được sự trợ giúp của phong thủy.

Cho dù liên quan đến Công việc, Sự thăng tiến, Sự thăng tiến trong sự nghiệp , Chính trị văn phòng , mọi thứ đều có thể được giải quyết và sửa chữa bởi nghệ thuật và khoa học cổ đại của Trung Quốc Phong thủy để thành công trong sự nghiệp năm 2022.

Ở đây trong blog này, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn đầy đủ có thể giúp bạn phát triển trong sự nghiệp bằng cách sử dụng một số mẹo và thủ thuật, bằng cách sử dụng các biểu tượng phong thủy để thành công trong sự nghiệp, hình ảnh, v.v. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu và đừng quên thử nó cho mình.

 • Làm thế nào để phong thủy cho sự nghiệp  và sự giàu có
 • Làm thế nào để phong thủy cho sự nghiệp  may mắn 2022
 • Làm thế nào để phong thủy cho sự nghiệp  thăng tiến
 • Làm thế nào để phong thủy bàn làm việc của bạn để thành công trong sự nghiệp
 • Làm thế nào để Phong thủy cho một cuộc phỏng vấn xin việc
 • Làm thế nào để phong thủy cho  học hành và  sự nghiệp
 • Phong thủy như thế nào để có được một công việc mơ ước

10 lời khuyên phong thủy hàng đầu để tạo may mắn cho sự nghiệp của bạn vào năm 2022

Cho dù đó là Phong thủy để thăng tiến sự nghiệp , cơ hội thành công mới , phong thủy cho công việc mơ ước hay để phỏng vấn xin việc . Bạn cần một loại may mắn nhất định. Dưới đây là một số điểm cần lưu ý để mang lại may mắn trong công việc.

# 1- Tránh căn phòng nhỏ

Nếu văn phòng hoặc nơi làm việc của bạn có một căn phòng có diện tích rất nhỏ thì điều đó có thể hạn chế sự phát triển và tăng trưởng của bạn. Nguyên nhân chính là do năng lượng của bạn sẽ không lưu chuyển theo một cách thích hợp và do đó bạn sẽ cảm thấy chán nản, bất lực và mất tập trung.

Luôn cố gắng làm cho khu vực của bạn đủ rộng để năng lượng có thể chảy tự do theo đúng hướng và nó sẽ không hạn chế cơ hội của bạn.

# 2- Xóa lộn xộn để làm rõ mục tiêu

Luôn đảm bảo dọn dẹp sạch sẽ không gian xung quanh văn phòng của bạn, không gian làm việc hoặc bàn của bạn sau khi hoàn thành công việc. Bằng cách này, nó sẽ quản lý công việc của bạn tốt hơn và bạn sẽ có thể thực hiện tốt hơn.

Sự lộn xộn luôn gây mất tập trung và dẫn đến xáo trộn công việc hàng ngày của bạn. Vì vậy, nơi làm việc sạch sẽ và có tổ chức luôn là dấu hiệu của một tâm trí tích cực trong sạch

# 3- Chọn các yếu tố phù hợp

Trong thuật ngữ phong thủy, 5 yếu tố tác động đến chúng ta nhiều nhất là GỖ, KIM LOẠI, NƯỚC, LỬA, TRÁI ĐẤT . Để có được thành công trong học hành và sự nghiệp , chúng ta phải cân đối và lựa chọn các yếu tố chính xác.

Theo Phong thủy, khu vực Bát quái (Kua sự nghiệp) là NƯỚC và KIM LOẠI . Chúng ta có thể sử dụng bất kỳ đồ vật hoặc bức tranh nào có các yếu tố này như bể cá, đài phun nước, các đồ vật bằng kim loại, v.v. Chúng ta cần tuyệt đối tránh các yếu tố GỖ, LỬA , TRÁI ĐẤT .

# 4- Xem Thành công để Thu hút Thành công

Điều thực sự quan trọng là phải có những rung cảm và năng lượng tốt để có thể nhìn thấy và đạt được thành công. Một cách là sử dụng những câu trích dẫn đầy cảm hứng, những bức tranh trên tường hoặc trên bàn, một câu chuyện thành công của những người thành công.

Dưới đây là gợi ý của tôi về các bức tranh phong thủy cho sự thành công và các biểu tượng mạnh mẽ cho sự thành công .

Bạn cũng có thể sử dụng những câu khẳng định hàng ngày đầy cảm hứng để thực sự tiếp thêm năng lượng cho suy nghĩ của bạn. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng khu vực đó không lộn xộn và sạch sẽ.

# 5- Kích hoạt Khu vực Bát quái Sự nghiệp Phong thủy của bạn

Trong phong thủy phía Bắc là khu vực Bát quái kích hoạt con đường sự nghiệp và năng lượng cuộc sống của bạn. Vì vậy, để tính toán khu vực này, hãy sử dụng các vật phẩm mô tả sự nghiệp Phong thủy và mục tiêu giáo dục của bạn.

Như đã thảo luận ở trên, bạn có thể hiển thị các câu trích dẫn, tranh vẽ đầy cảm hứng hoặc có thể sử dụng đài phun nước, bể cá, v.v.

# 6- Nghe nhạc êm dịu để đưa ra những ý tưởng hay hơn

Để có được sự bình tĩnh và mát mẻ, bạn nên bật những bản nhạc hay, những bản nhạc nhẹ nhàng sẽ giúp thư giãn cơ thể. thông thường, loại bài hát này không có ca từ nhưng âm nhạc nhẹ nhàng.

Cố gắng tránh những bản nhạc quá mạnh hoặc một bản nhạc lớn vì nó có thể làm đảo ngược quá trình và khiến bạn căng thẳng.

# 7- Không dùng gương trước ghế hoặc tránh gương hoàn toàn

Đừng bao giờ sử dụng bất kỳ loại gương nào ở phía trước hoặc phía sau ghế của bạn vì theo phong thủy nếu bạn treo gương sau lưng.

Sau đó, có nhiều cơ hội và xác suất rằng trong doanh nghiệp của bạn hoặc trong công việc của bạn, người ta có thể lùi bước hoặc lừa dối bạn.

Ngoài ra, bạn không nên sử dụng bất kỳ loại tranh nào có phản chiếu sáng phía trước ghế vì nó có thể khiến bạn mất tập trung vào công việc của mình.

Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng gương để trang điểm hoặc làm tóc thì bạn nên có một chiếc gương nhỏ gọn để bạn có thể mang theo trong túi xách của mình hoặc bạn có thể sử dụng hoặc bạn có thể đặt trong ngăn kéo của mình ở đâu đó.

# 8- Các biểu tượng hỗ trợ sự nghiệp và các yếu tố nâng cao trong phong thủy

Trong Phong Thủy, có một số biểu tượng và vật nâng cao có thể cải thiện đáng kể con đường sự nghiệp của bạn nếu được giữ đúng hướng, đúng chỗ. Dưới đây là một số mặt hàng

 • Cây thạch anh tím
 • Rùa rồng
 • Con gà trống
 • Rùa nguyên tố kim loại
 • Con cóc ba chân

# 9- Sử dụng cây trồng trong nhà để tạo ra và lưu chuyển năng lượng tích cực

Ai mà không thích cây cối hay cây xanh bao quanh, vì vậy bạn có thể sử dụng bất kỳ cây kim tiền nhỏ hoặc cây cảnh thu nhỏ nào trên bàn làm việc, chúng sẽ mang lại năng lượng tích cực và bạn sẽ làm việc tốt hơn.

Nhưng hãy luôn nhớ tránh bất kỳ cây nào có Thrones và có quá nhiều Hoa.

Giống như cây xương rồng hoặc hoa hồng cũng tránh sử dụng cây giả hoặc cây nhựa. Bởi vì nếu bạn sử dụng những loại cây như vậy trong nhà hoặc trong văn phòng của bạn ở bất cứ đâu thì nó sẽ mang lại sự tiêu cực và sau đó nó sẽ gây hại cho bạn.

# 10- Đặt một đối tượng địa lý nước ở góc phía bắc.

Nếu có thể, hãy đặt bất kỳ tính năng nào của nước ở góc phía bắc của ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn hoặc bất kỳ nơi nào bạn đang làm việc để kích hoạt khả năng nghề nghiệp tốt hơn.

Nếu bạn nói về đặc điểm của nước thì bạn có thể sử dụng đài phun nước có nước chảy hoặc bạn có thể sử dụng bể cá hoặc bể cá đang di chuyển và có nhiều cá nhưng cố gắng tránh hồ bơi hoặc nước đọng để tránh điều xui xẻo.

Phong thủy cho khu vực sự nghiệp trong phòng ngủ là gì

Dưới đây là một số mẹo Phong thủy nhanh chóng để kích hoạt khu vực sự nghiệp trong phòng ngủ

 • Luôn kê đầu về hướng Tây Bắc khi ngủ.
 • Tránh ngủ cạnh hoặc phía trên nhà vệ sinh.
 • Giữ  tiền xu  Phong thủy trên bàn học trong phòng ngủ của bạn  .
 • Đặt bình của cải của riêng bạn trong tủ.
 • Đặt một con ếch ba chân trong phòng ngủ .

Ngoài ra, hãy đọc- Làm thế nào để Phong thủy Phòng ngủ Cho Hôn nhân Hạnh phúc?

Hướng dẫn Phong thủy Phòng ngủ – Hướng dẫn Toàn bộ

Cách đặt giường theo phong thủy trong phòng ngủ (Hướng dẫn dành riêng)

Chúc Ngủ Ngon Ngủ Ngon Như Một Em Bé (23 Mẹo Phòng Ngủ Dành Riêng)

Màu sắc phòng ngủ theo phong thủy tốt nhất là gì (# 17 Ý tưởng)

Cách Phong Thủy Phòng Ngủ Nhỏ (Mẹo Sắp Xếp Dễ Dàng # 14)

Cách Bố Trí Phòng Ngủ Theo Phong Thủy Để Hài Hòa Các Mối Quan Hệ | Mẹo AZ

Tôi Nên Đặt Cái Gì Cho Khu Vực Sự Nghiệp Phong Thủy?

Dưới đây là một số lời khuyên về phong thủy tốt trong khu vực Bát quái sự nghiệp giúp bạn thành công trong sự nghiệp ở nhà.

 1. Có đầy đủ đèn chiếu sáng trong phòng cùng với ánh sáng mặt trời tự nhiên.
 2. Nếu đặt gương lớn thì gương phải có hình tròn hoặc bầu dục trong khung kim loại.
 3. Bạn có thể giữ hình ảnh ở dạng kết hợp màu đen và trắng.
 4. Bạn có thể thêm một tính năng nước thực tế như một đài phun nước nhỏ.
 5. Tranh có màu sắc và hình dạng của Yếu tố Phong thủy Nước.

Làm thế nào tôi có thể mang lại may mắn cho sự nghiệp của tôi?

Dưới đây là một vài gợi ý nếu bạn đang tìm kiếm sự trợ giúp về cách cải thiện vận may trong sự nghiệp của mình.

 1. Giữ tinh thể chim màu đỏ trên bàn làm việc bên phải của bạn.
 2. Giữ Cây Phong Thủy để thúc đẩy Chí của bạn tại văn phòng.
 3. Đặt các đồ điện tử của bạn ở bên trái trong văn phòng.
 4. Nghe nhạc hay để loại bỏ năng lượng tiêu cực tạo ra căng thẳng.
 5. Loại bỏ việc đặt bàn văn phòng của bạn về phía bất kỳ góc / cạnh sắc nhọn nào.

Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu của tôi dành cho bạn về các sản phẩm Phong thủy để thăng tiến trong sự nghiệp

Lời khuyên phong thủy cho sự nghiệp và sự giàu có 2022 Biểu tượng

Nó là sự kết hợp giữa nghệ thuật và khoa học, và nếu được sử dụng đúng cách có thể mang lại một số lợi ích cùng với sự thành công trong sự nghiệp.

Theo hướng dẫn của Phong thủy, có rất nhiều biểu tượng có thể mang lại may mắn nếu được sắp xếp một cách chính xác. Chúng tôi đã thảo luận rằng miền Bắc là nơi cho sự nghiệp và cơ hội.

Nguyên tố của phương Bắc là Nước và người ta nói rằng không nên đặt các nguyên tố khác như Đất ở khu vực này vì điều này cũng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến Sự nghiệp Phong thủy.

Ngoài ra, chúng ta không được để cây Bonsai hoặc cây Xương rồng trong nhà hoặc văn phòng vì chúng có thể ảnh hưởng xấu đến Phong thủy Sự nghiệp hoặc Công việc kinh doanh của một người.

Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận về tất cả các biểu tượng cho hạng mục tăng cường sự nghiệp khôn ngoan, chủ yếu chúng xuất hiện trong các thần tượng hình động vật vì động vật đóng một vai trò rất quan trọng trong Phong thủy.

Phong thủy cho sự nghiệp thành công & may mắn 2022 – Động vật

Rồng phong thủy cho sự thành công trong sự nghiệp

Rồng trong phong thủy rất tốt lành và là biểu tượng của quyền lực. Mà đại diện cho Dương / nam. Rồng trong phong thủy là một chiến binh vĩ đại liên quan đến chúng ta hàng ngày chiến đấu chống lại những thách thức và trở ngại của cuộc sống.

Vì vậy, một viên ngọc trai và pha lê trong móng rồng tượng trưng cho sự giàu có, quyền lực và cơ hội dồi dào. Nó điều chỉnh Qi trong một khu vực thiếu năng lượng kém. Nó cũng đại diện cho phía bên trái và phía Đông của ngôi nhà của bạn, vì vậy để tăng cường khu vực nên đặt vật này ở góc sự nghiệp phong thủy đó.

amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]

Phong Thủy Cho Sự Thành Công Trong Sự Nghiệp-Động Vật

Rùa phong thủy để thành công trong sự nghiệp

Rùa phong thủy là một con vật đại diện cho phương Bắc và mặt sau của ngôi nhà của bạn. Vì vậy, hãy đặt nó để nhận được sự bảo vệ, hỗ trợ và an toàn tuyệt vời trong cuộc sống và sự nghiệp của bạn, Tương tự như vậy, lưng nó hỗ trợ cuộc sống của nó từ những người khác.

amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]

Bạn có thể đặt cái này ở bất cứ đâu nhưng chủ yếu là ở ban công, gần cửa trước, cửa sổ, v.v. như vậy. Chất liệu khôn ngoan có sẵn bằng đá và đồng.

Bạn cũng có thể đặt cái này ở mặt sau của ngôi nhà nếu cấu trúc của ngôi nhà của bạn ở phía sau của bạn bị lệch hoặc không bằng để nhận được sự hỗ trợ thích hợp.

Phong thủy để thành công trong sự nghiệp- Sư tử

Tất cả chúng ta đều biết rằng Sư tử là một vị vua của rừng rậm. Tên khác trong Phong Thủy là CHÓ FU, chủ yếu là vì chúng tượng trưng cho Quyền lực, Sự giàu có và các đặc điểm nam tính.

Đây là một lý do khác mà bạn hầu như sẽ tìm thấy bên ngoài cửa nhà hoặc bên ngoài các ngôi đền để đứng như một vệ sĩ bảo vệ.

Họ cũng đi theo cặp Nam và Nữ. Dưới đây, bạn có thể thấy một con sư tử với quả địa cầu dưới chân phải tượng trưng cho CHÓ FU đực và trong một hình ảnh khác, sư tử ôm một con đại diện cho CHÓ FU cái, biểu thị bản năng bảo vệ của người mẹ.

amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]

Phong thủy cho sự thành công trong sự nghiệp-Fu Dogs

Phong thủy để thành công trong sự nghiệp- Voi

Nhìn chung, chúng ta có thể thấy sinh vật này mạnh mẽ đến mức nào mà không cần bất kỳ biện pháp bảo vệ nào. Trong phong thủy nó cũng tương sinh cho sự giàu có, quyền lực và mang lại sự bảo vệ.

Tuy nhiên trong thời hiện đại Voi không tồn tại ở Trung Quốc, và việc sử dụng voi cũng không phổ biến nhiều nhưng vẫn có thể thấy được tác dụng của nó. Chúng ta có thể đặt voi ở cửa trước hoặc gần cửa ra vào.

amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]

Phong Thủy Để Thành Công Trong Sự Nghiệp-Con voi symbo l

Ngựa phong thủy cho sự thành công trong sự nghiệp

Khi chúng ta điều đầu tiên về sinh vật này, điều gì xuất hiện trong tâm trí chúng ta ?? Tốc độ, Công suất, Năng lượng, đúng không? Từ thời cổ đại, chúng ta đang sử dụng Ngựa để đi lại, vận chuyển và chiến tranh, v.v., loài động vật được sử dụng nhiều nhất trong lịch sử loài người từ trước đến nay.

amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]

Phong Thủy Để Thành Công Trong Sự Nghiệp-Horse symbo l

Chúng ta có thể đặt một bức tranh 8 con ngựa khá phổ biến hiện nay để gia tăng tài lộc và an khang. Nhưng lưu ý rằng không nên làm điều này nếu bạn sinh vào năm rồng, chuột và ngựa vì nó có thể xung khắc với con giáp sinh của bạn.

Phong thủy để thành công trong sự nghiệp – Dậu

Gà trống trong phong thủy tượng trưng cho vị vua bảo vệ chúng ta khỏi những năng lượng tiêu cực hay chính xác hơn là khỏi tà khí. Bạn có thể đặt bức tượng này ở ngoài cửa đối diện với đám đông hoặc xe cộ qua lại.

Phong Thủy Để Thành Công Trong Sự Nghiệp- Vịt Quan Thoại

Tôi chắc chắn Tình yêu là chủ đề lãng mạn nhất mà mọi người đều muốn nói, vì vậy những người ở đây chúng tôi muốn nói với bạn rằng nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến mối quan hệ thì Phong thủy sẽ có cách chữa trị.

Mandarin Ducks về cơ bản đại diện cho TÌNH YÊU. Vì vậy, nó được sử dụng để phân loại bất kỳ loại vấn đề nào trong đời sống tình cảm của bạn. Chúng đi thành từng cặp, có thể là tượng nhỏ và hình vẽ, hình ảnh và tranh vẽ.

amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]

Bạn có thể đặt vật này tại khu vực Tình yêu và Hôn nhân của Bát quái hoặc khu vực Tây Nam của nhà bạn. Để có kết quả nhanh hơn, hãy đặt chúng trong khu vực phòng ngủ của bạn.

Dụng cụ và đồ tạo tác phong thủy để thành công trong sự nghiệp

Phong thủy Sự nghiệp Chữa bệnh – Tiền xu

Đồng xu Trung Quốc thường có các cặp 3,5,7, nó được buộc lại với nhau bằng một dải ruy băng đỏ. bạn sẽ tìm thấy một số ký hiệu Trung Quốc hoặc ngôn ngữ Trung Quốc được viết trên tiền xu. Những đồng tiền này tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu có và mang lại may mắn cho người dân.

Để thu hút tiền, bạn có thể sử dụng những đồng tiền này vào ví của bạn trong tủ khóa hoặc bất cứ nơi nào bạn đang giữ tiền của mình hoặc bạn muốn tăng tài sản của mình.

Thành thật mà nói, tôi đang giữ những đồng tiền này trong ví của mình và kể từ khi tôi bắt đầu điều này, tôi chưa bao giờ thiếu tiền, vì vậy đây là kinh nghiệm cá nhân của tôi, bạn cũng có thể thử và trải nghiệm tương tự.

Bạn có thể sử dụng những đồng xu này như một vật treo tường trong văn phòng hoặc nhà của mình và bạn có thể tạo ra một chiếc móc chìa khóa từ những đồng xu này để tạo ra dòng chảy năng lượng liên tục và sự giàu có.

amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]

Trong thời xưa, người ta thường lấy tiền thật làm biểu tượng nhưng ngày nay nó chỉ là một bản sao trên thị trường, bạn sẽ tìm thấy tất cả những đồng tiền giả. Vì vậy, để có được tất cả những lợi ích của những đồng tiền này, hãy cố gắng tìm một số đồng tiền mạo hiểm thực sự.

Phong Thủy Cho Sự Thành Công Trong Sự Nghiệp-Chuông Gió

Ai mà không thích treo những chiếc chuông gió này trong sân vườn, ban công của bạn nhưng bạn có bao giờ để ý rằng đây là biểu tượng hay một vật của Phong thủy.

Hầu hết mọi người đang sử dụng chuông gió chỉ cho mục đích trang trí hoặc nội thất, nhưng âm thanh mà nó tạo ra trong Phong thủy giúp tăng cường năng lượng Khí.

Chuông gió bằng đồng franc có thể thu hồi được bằng một vật liệu khác có thể là một yếu tố kim loại cho sự nghiệp của Phong Thủy. Có thể là như vậy nhưng chất lượng âm thanh mà cả hai tạo ra đều khác nhau, và do đó năng lượng cũng khác nhau.

Chủ yếu là bạn có thể có một chiếc chuông gió bằng kim loại, bằng đồng để nó có thể tạo ra nhiều âm thanh hơn.

amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]

Phong Thủy Cho Sự Thành Công Trong Sự Nghiệp-Âm thanh của chuông gió rất tốt lành

Ngoài ra, lưu ý rằng bạn không thể đặt chuông gió trong nhà. Chúng cần được đặt bên ngoài ngôi nhà của bạn như ban công hoặc gần khu vực cửa sổ và cửa ra vào bên ngoài của bạn.

Vì vậy, nếu bạn đặt những chiếc chuông gió này bên trong thì nó có thể làm phiền bạn mà lợi bất cập hại.

Chuông Đồng Phong Thủy Thành Công Sự Nghiệp

Cũng giống như chuông gió, chuông đồng mang lại những lợi ích tương tự đó là cải thiện năng lượng Khí. Năng lượng đến từ âm thanh mà nó tạo ra, vì vậy chúng ta cần để nó trước cửa.

Bạn hầu như sẽ tìm thấy những chiếc chuông này bên trong hoặc bên ngoài các ngôi đền hoặc thánh địa. Có xu hướng cung cấp những rung cảm tốt, hòa bình và năng lượng tích cực. Bạn có thể đặt cái này ở phía Tây Bắc theo khu vực Bát quái của nó.

amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]

Phong Thủy Cho Sự Thành Công Trong Sự Nghiệp-Chuông đồng trong Phong Thủy tạo ra âm thanh êm dịu hơn

Gương Bát Quái Phong Thủy Cho Sự Thành Công Trong Sự Nghiệp

Mục tiêu chính của gương Bát quái trong phong thủy là chặn năng lượng tiêu cực và tăng cường năng lượng Khí. Nó chủ yếu được sử dụng trên đầu cửa của bạn hướng ra bên ngoài. Vì vậy, mục đích chính đằng sau việc đặt vật này trên cửa là để chặn năng lượng tiêu cực xâm nhập vào nhà.

amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]

Nó phải được sử dụng khi được khuyến nghị bởi một chuyên gia Phong thủy.

Vì vậy, đối với nhiều người, phương pháp này có tác dụng nhưng chỉ nên sử dụng nếu nó được nhà tư vấn Phong thủy của bạn hoặc một chuyên gia gợi ý. Gương có hình dạng của Bát quái đồ với gương đính kèm trong đó.

Mèo may mắn phong thủy

Bạn có phải là một người yêu mèo giống như tôi? Bạn có biết mèo đã gắn liền với văn hóa châu Á từ hàng trăm năm nay để mang lại may mắn và giàu có?

Ý tôi là ai không thích mèo. Nhưng bạn có bao giờ biết rằng nó là một phần của Phong thủy và là một phương thuốc mạnh mẽ để chữa những điều xui xẻo?

amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]

Phong Thủy Cho Sự Thành Công Trong Sự Nghiệp-Con Mèo May Mắn

Con mèo may mắn Maneki Neko được sơn màu xinh xắn có thể được đặt để vinh danh trong nhà và các cơ sở kinh doanh. Bạn sẽ tìm thấy những chú mèo nhỏ xinh này bằng chất liệu gốm sứ gần quầy thu ngân.

Trong các cửa hàng và nhà hàng Châu Á, tại lối vào các doanh nghiệp và nhà ở. Và trong các góc giàu có, như một động lực bổ sung cho sự thịnh vượng.

amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]

Phong thủy để thành công trong sự nghiệp

Bạn có nhận thấy rằng con mèo gốm xinh đẹp này có một chân giơ lên ​​không? Sự thăng hoa đúng đắn có nghĩa là bạn được nhân đôi sự giàu có được bảo vệ một cách khôn ngoan. Và nếu bàn chân trái được nâng lên có nghĩa là bạn sẽ thành công trong công việc kinh doanh tương ứng của mình.

Sáo trúc phong thủy

Sáo trúc nói chung tạo ra âm thanh rất êm dịu và về mặt phong thủy. Mục đích chính của loại sáo này là để hóa giải năng lượng tiêu cực. Nó đi vào từ một đầu và qua các lỗ khác, nó đi ra ngoài để cân bằng năng lượng.

Vì sáo trúc mang yếu tố phong thủy Mộc. Nó có thể được đặt ở các khu vực Đông, Đông Nam hoặc Nam của ngôi nhà của bạn vì những khu vực đó có thể được hưởng lợi từ năng lượng Mộc.

amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]

Kích hoạt năng lượng và loại bỏ các năng lượng Phong Thủy tiêu cực.

Vật phẩm phong thủy tự nhiên và sinh hoạt cho sự nghiệp

Cây phong thủy hướng nghiệp

Mọi người đều thích một khu vực xanh tươi trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Tôi nghĩ nếu không có thực vật và cây xanh, chúng ta không thể tồn tại như một con người. Thực vật đang sống và thở. Tất cả chúng ta đều biết rằng giữ những thứ này có thể tạo ra nhiều oxy hơn cùng với đó là chúng tạo ra nhiều năng lượng hơn so với không sống.

amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]

Phong thủy cho sự thành công trong sự nghiệp-Năng lượng của thực vật được sử dụng để tăng cường Phong thủy của một khu vực.

Ngoài ra, nó làm tăng vẻ đẹp của khu vực mà chúng tôi đang lưu giữ chúng. Trong phong thủy, việc sử dụng những loại cây trong nhà này có thể mang lại may mắn và giàu có.

Vì vậy, việc sử dụng cây hợp lý về vị trí, kích thước, hình dáng thích hợp là rất quan trọng để thu được tất cả các lợi ích của nó. Vì vậy, chúng ta hãy tìm một số loại cây mà chúng ta có thể trồng cả trong nhà và ngoài trời.

Nhà máy Aglaonema

Tên khác của loại cây này là cây thường xanh ở Trung Quốc, là loại cây trồng trong nhà rất phổ biến. Nó thuộc về các khu vực châu Á như Philippines và Malaysia.

Lý do chính cho sự phổ biến của nó là nó làm sạch không khí mà chúng ta hít thở bên trong ngôi nhà của mình. Chúng tôi thậm chí không nhận ra nó nguy hiểm không kém ô nhiễm bên ngoài.

NASA cũng tuyên bố rằng nó rất hiệu quả trong việc loại bỏ các chất ô nhiễm không khí trong nhà như benzen và formaldehyde.

amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]

Phong thủy cho sự thành công trong sự nghiệp-Nhà máy Aglaonema

Aglaonema có khoảng 21 loài lai với các thói quen sinh trưởng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Đồng thời, nó tăng cường trang trí nhà cùng với khả năng lọc không khí của nó.

Có một thông tin khác được yêu cầu nhiều nhất đó là cách chăm sóc và đặt loại cây xinh đẹp này. Vì vậy vì đặc tính lọc không khí nên chúng ta có thể đặt cây này trong nhà và có thể tưới 1 lần / tuần.

Epipremnum Aureum Plant

Tên gọi khác của loại cây này là cây kim tiền và cây kim tiền thảo có nguồn gốc từ Polynesia thuộc Pháp. Nó có phần lớn là hình trái tim với màu xanh tươi tốt và các sọc vàng.

Ngoài ra, nó là phổ biến nhất ở khu vực Úc . Theo phong thủy, cây mang lại may mắn / tài lộc, hạnh phúc, thịnh vượng và mang lại sự giàu có.

amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]

Phong Thủy Để Thành Công Trong Sự Nghiệp – Cây Epipremnum Aureum

Bạn có thể giữ nó trong nhà cũng như ngoài trời, như nhau, nó sẽ làm tăng vẻ đẹp. Vì nó là biểu tượng của sự giàu có. Bạn phải giữ cây này ở hướng lên, bạn có thể sử dụng một số hỗ trợ để phát triển theo hướng đó.

Trong phong thủy cây Kim tiền được dùng để loại bỏ các chất độc trong không khí. Vì vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên để một cây gần mỗi máy tính, tivi hoặc bộ định tuyến WiFi.

Một điểm thú vị nữa về loại cây này là nó có thể phát triển trong đất cũng như trong nước.

Cây hoa huệ hòa bình

Loại cây này có nguồn gốc từ châu Mỹ nhiệt đới và trông rất đẹp mắt, nhẹ nhàng và bắt mắt.

Còn được gọi là cây rắn hổ vì hoa và lá của nó trông giống như mũ của một con rắn hổ mang. Nó có thể nâng cao bất kỳ góc nào trong ngôi nhà của bạn và có thể mang lại sức sống cho một căn phòng buồn tẻ.

amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]

Cây hoa huệ hòa bình

Đây cũng là loại máy lọc không khí dạng dây có tác dụng lọc sạch không khí các chất ô nhiễm formaldehyde và benzen. Lưu ý duy nhất mà chúng ta cần thực hiện là Nó độc hại đối với vật nuôi và trẻ nhỏ.

Loại cây này không cần chăm sóc nhiều nhưng có thể tưới nước 1 lần / tuần. Nó cũng cần ít ánh sáng mặt trời để phát triển vui vẻ.

Cây tre may mắn

Ai lại không muốn giữ cây xanh tươi tốt này trong nhà? Ngày nay tất cả những người yêu thích cây trồng trong nhà chắc chắn sẽ có loại cây này trong nhóm. Cây Trúc May Mắn ban đầu thuộc về bản địa Châu Á.

amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]

Cây tre may mắn

Theo phong thủy, điều này mang lại may mắn, vì vậy nó còn được gọi là may mắn. Nó là một phần của văn hóa Trung Quốc trong nhiều thập kỷ.

Nó cũng mang lại sự hài hòa tốt giữa năm yếu tố Phong thủy. Nước, Lửa, Đất, Gỗ và Kim loại để có trải nghiệm sống tích cực hơn.

Những loại cây này có thể mọc trong đất và cả nước. Nhưng trong nước, sự phát triển của nó chậm hơn một chút so với đất.

Sansevieria (Cây rắn)

Cây rắn, tên khác là cây Sansevieria . Nó có một số tên địa phương khác như cây lưỡi mẹ, cây gai dây cung, cây tăm voi, … Theo phong thủy, nó mang lại may mắn.

amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]

Sansevieria (Cây rắn)

NASA phát hiện ra rằng nó làm sạch ô nhiễm không khí bên trong ngôi nhà của chúng ta. Cũng được tìm thấy hiệu quả trong việc cải thiện chất lượng không khí trong nhà bằng cách loại bỏ benzen, formaldehyde, trichloroethylene, xylen.

Và toluen và giải phóng Oxy liên tục ngay cả vào ban đêm. Vì vậy, cây này là phải để giữ trong nhà.

Mạng nhện

Nó còn được gọi là cây Chlorophytum comosum và vì cấu trúc lá của nó, nó trông giống như một con nhện.

Loại cây này dễ chăm sóc, ít phải tưới nước thường xuyên, chỉ cần vài tháng là được. Ngoài ra, bạn có thể đặt ở nhiệt độ từ 15 -22 độ C.

amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]

Mạng nhện

Cây nhện là một phần trong nghiên cứu của NASA về máy lọc không khí tuyệt vời của nó. Loại bỏ formaldehyde, xylene và toluene trong không khí. Nó cải thiện chất lượng không khí trong nhà và giảm căng thẳng.

Hoa phong thủy để thành công trong sự nghiệp

Chúng ta, con người, yêu hoa ở bất kỳ hình dạng, màu sắc, kích thước nào. Chúng tôi đang sử dụng những thứ này để nâng cao vẻ đẹp cho ngôi nhà của chúng tôi.

Hoa cũng là một loại cây mang lại năng lượng Mộc theo Bát quái trong phong thủy. Chủ yếu màu sắc của hoa là yếu tố ảnh hưởng lớn đến thể chất và tâm hồn.

Giữ hoa thật luôn được ưa chuộng trong phong thủy vì chúng mang lại năng lượng chữa bệnh mạnh mẽ. Nhưng hình ảnh những bông hoa hay những bông hoa lụa cao cấp cũng sẽ cho những tác dụng tương tự.

amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]

Thường được sử dụng để thu hút tình yêu.

Một vai trò quan trọng khác của hoa trong Phong thủy là cải thiện các mối quan hệ và thu hút Tình yêu.

Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận bên dưới tất cả các loài hoa trong Phong thủy.

Hoa mẫu đơn

Đây là loài hoa có màu hồng gợi cảm nhất và có mùi hương rất dễ chữa bệnh. Trong Phong thủy, nó là một phương pháp chữa trị cho Tình yêu và Sự lãng mạn. Chủ yếu nó là một phép ẩn dụ cho vẻ đẹp của phụ nữ vì màu hồng thường được coi là dành cho phụ nữ.

amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]

Đối với những người mới kết hôn và độc thân, điều này có thể làm nên điều kỳ diệu nếu bạn giữ được bông hoa. Ngay cả hình ảnh bên trong phòng ngủ của bạn. Nó cũng được các thầy Phong thủy khuyến cáo không nên sử dụng nó cho các cặp vợ chồng lớn tuổi vì điều này có thể bắt đầu ngoại tình với những phụ nữ trẻ hơn.

Hoa sen

Ở Trung Quốc, bạn sẽ tìm thấy công dụng của mọi nhà vì đặc tính chữa bệnh của nó từ rễ đến cánh hoa. Nó tượng trưng cho sự hoàn hảo cuối cùng như không bị ảnh hưởng bởi bùn mà từ đó nó khởi nguồn

amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]

Trong phong thủy, đây là một phương pháp chữa bệnh hoàn hảo cho sức khỏe tốt và một ngôi nhà bình yên. Bạn có thể đặt những bông hoa sống đời này ở lối vào cửa hoặc khu vực chính để tiếp đón khách.

Hoa anh đào

Loài hoa xinh xắn đáng yêu này trong Phong thủy được sử dụng như một sự khởi đầu mới và mang lại cảm giác tươi mới.

amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]

Bất cứ khi nào bạn muốn bắt đầu bất cứ điều gì mới. Bạn có thể để những bông hoa này ở bàn làm việc hoặc treo tranh lên tường đối diện với bạn. Đây cũng là một phương pháp chữa bệnh tuyệt vời cho tình yêu và hôn nhân trong Phong thủy.

Phong lan

Phong lan có các màu trắng, hồng, tím cho hoa rất đẹp. Trong phong thủy thực hành nó là một biểu tượng của may mắn gia đình và may mắn sinh sản. Màu sắc của loài hoa này đóng một vai trò quan trọng để xác định hiệu lực của nó.

amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]

Phụ nữ thường sử dụng điều này để đại diện cho vẻ đẹp và sự nữ tính. Chúng ta có thể đặt phong lan gần cửa sổ hướng Bắc hoặc Đông trong nhà. Vì những lợi ích của nó, một bó hoa cắt cành có thể làm một món quà đáng yêu

Hoa thủy tiên

Hoa này có nhiều màu sắc khác nhau. Trong thực hành Phong Thủy, bạn nên sử dụng phương pháp này nếu bạn gặp khó khăn trong sự nghiệp và bạn cần một sự thúc đẩy. Ngoài ra, nó đại diện cho sự nghiệp phong thủy, tài năng và cơ hội.

amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]

Để được công nhận xứng đáng về công việc khó khăn của bạn, hãy giữ bông hoa sống này trên bàn làm việc của bạn.

Hoa cúc

Loại hoa này có 3 màu vàng, trắng và hồng khác nhau. Trong phong thủy, nó tượng trưng cho một cuộc sống dễ dàng và cân bằng. Đồng thời, loài hoa này mang lại năng lượng tích cực và thu hút vận may cho bạn và ngôi nhà của bạn.

amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]

Pha lê phong thủy cho sự nghiệp

Pha lê là một phần của Phong thủy phương Tây. Bởi vì trong Phong Thủy cổ đại, những thứ này không bao giờ là một phần vì không có sẵn và không được sử dụng. Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng Crystals.

 • Thúc đẩy năng lượng vui vẻ
 • Năng lượng mặt đất và trung tâm
 • Bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi vi khuẩn xấu
 • Hấp thụ năng lượng tiêu cực và tạo ra sự chữa lành
 • Làm sạch và Vị trí

amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]

Pha lê được thực hành phổ biến hơn trong Phong thủy phương Tây.

Những viên Pha lê này có thể tạo ra năng lượng Phong thủy tốt cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy, hãy nói về những Pha lê này là một khái niệm mới trong Phong thủy hiện đại.

Thạch anh trong suốt

Tinh thể Phong thủy đặc biệt này có thể làm nhiều công việc từ Khai thông, Bảo vệ và củng cố trường năng lượng của bạn để chuyển hóa thành năng lượng cụ thể.

amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]

Nó đi kèm với chi phí rất phải chăng và có thể đi cùng với bất kỳ nội thất nào với bất kỳ phong cách trang trí nào là điều tuyệt vời nhất về điều này.

Thạch anh hồng

Màu hồng dễ thương này được gọi là aa a Rose crystal là biểu tượng của sự mềm mại, dịu dàng, thu hút tình yêu và sự lãng mạn. Cũng để chữa lành một trái tim tan vỡ, đau đớn, thất vọng và bất kỳ năng lượng tiêu cực nào khác có thể đã đóng cửa trái tim bạn.

amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]

Nó tạo ra năng lượng khác nhau giúp thúc đẩy quá trình chữa lành tim. Vì vậy, nếu bạn đang trong một mối quan hệ hoặc dự định hòa nhập hơn bạn có thể thử sử dụng điều này.

Trong phong thủy tinh thể thạch anh hồng là tinh thể số một cho các mối quan hệ, tình yêu & hôn nhân khu vực Bát quái.

Thạch anh tím

Tinh thể thạch anh tím có sẵn trong các màu vi phạm sâu, màu chàm và màu hoa oải hương. nó kết nối với các nguồn năng lượng Tâm linh trong Phong thủy giúp làm sạch các suy nghĩ bên trong và bên ngoài.

amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]

Mỗi viên thạch anh tím sẽ thể hiện sự hiện diện cụ thể của nó bằng màu sắc; Tinh thể có màu càng đậm thì thạch anh tím càng mạnh. Nó hơi đắt đối với túi tiền của bạn nhưng trải nghiệm chữa bệnh của nó thật tuyệt vời.

Bạn có thể giữ nó trong phòng thiền của bạn hoặc ở một nơi mà bạn cần một chút yên bình để cải thiện công việc của bạn.

Ngọc bích

Đây là loại tinh thể phổ biến nhất trong Phong Thủy và có lịch sử sử dụng rất lâu đời ở Trung Quốc.

amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]

Vì sự nổi tiếng và tác dụng của nó nên nó hơi đắt và trên thị trường, đá nhái tràn lan nên bạn cần lựa chọn cẩn thận đây là loại đá chính hãng.

Đá càng tối thì càng có nhiều năng lượng cho Sức khỏe, Gia đình, Sự nghiệp cũng như Tiền bạc, vì vậy bạn có thể chọn nó dựa trên màu sắc Phong thủy cần thiết trong một khu vực Bát quái cụ thể của ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn.

Mắt hổ

Nhiều người có thể thắc mắc về cái tên này, Tiger Eye . Trong Phong thủy, đây giống như một vị thần bảo vệ chủ nhân; cẩn thận, mạnh mẽ, nhanh chóng và rất hiệu quả. Do đặc tính bảo vệ của nó, nó có thể cảm nhận năng lượng tiêu cực rất nhanh và bảo vệ, nuôi dưỡng và phản ứng.

amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]

Mắt hổ bạn có thể sử dụng như một phương pháp chữa bệnh Phong thủy ở bất kỳ khu vực Bát quái nào trong nhà / văn phòng của bạn vì năng lượng thổ mạnh của nó,

Phong thủy cho sự nghiệp- Con tàu giàu có

Biểu tượng phổ biến nhất được các nhà tài phiệt và doanh nhân Trung Quốc sử dụng trong nhà hoặc khu vực văn phòng của họ.

Ở Trung Quốc, tất cả các doanh nhân và tài phiệt đều sử dụng biểu tượng này trong nhà hoặc khu văn phòng của họ. Con tàu này chở rất nhiều loại đồ đạc từ nơi này đến nơi khác.

Trong phong thủy thực hành nếu bạn giữ được điều này, nó sẽ mang sức khỏe, sự giàu có của bạn đến nhà và văn phòng của bạn một cách suôn sẻ. Trong ngắn hạn để tăng cường kinh doanh, điều này chắc chắn sẽ hữu ích.

Điều duy nhất cần nhớ để định vị con tàu hướng vào bên trong ngôi nhà của bạn. Các khu vực thích hợp để đặt bao gồm các khu vực giàu có của bạn dựa trên vị trí Bát quái của Nhà / Văn phòng (hoặc văn phòng) của bạn.

Phong thủy cho sự nghiệp – Tượng Phật

Bức tượng này luôn có sẵn trong tư thế mỉm cười có thể là một bức tượng hoặc các thần tượng. Lý do chính cho nụ cười là theo phong thủy, nó mang lại sự rung cảm tích cực và may mắn. Một tâm trí bình tĩnh có thể làm nên điều kỳ diệu.

Vì vậy, nếu bạn giữ nó ở nơi làm việc hoặc nhà của bạn, bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin và hạnh phúc khi nhìn vào nó.

Bức tượng này rất phổ biến trong mọi khách sạn và mọi cửa hàng tiếp đón khách ở Trung Quốc vì họ cảm thấy nó là điềm lành trong văn hóa của họ. Một điểm khác là nó có thể là một lựa chọn quà tặng tuyệt vời cho sinh nhật, đám cưới hoặc thậm chí sinh con.

amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]

Một biểu tượng của bình an và tai ương khi nhìn vào một bức tượng Phật.

Ngoài ra, nó là một ý tưởng tuyệt vời để giữ nó trong phòng trẻ em đang lớn để tập trung tốt hơn và quyến rũ. Hầu hết các vị Phật bạn sẽ tìm thấy bằng gỗ hoặc màu vàng để thu hút nhiều hơn nữa.

Theo các thầy Phong thủy, chúng ta không thể đặt nó ở một khu vực không tôn kính Đức Phật như trong phòng tắm, nhà bếp hoặc phòng ngủ. Vì nó sẽ gây hại nhiều hơn lợi.

Phong thủy cho sự nghiệp – Đài phun nước

Nước mang yếu tố nước trong phong thủy mang lại sự thịnh vượng và giàu có. Bản chất chạy và chảy của nó là biểu tượng của sự giàu có vào nhà.

amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]

Phong thủy cho sự nghiệp

Đài phun nước có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau mà bạn có thể để trong nhà và ngoài trời. Hướng của dòng nước rất quan trọng vì vậy các chuyên gia khuyên rằng hướng đó quay vào bên trong hoặc bên trong nhà của bạn.

Mối quan hệ giữa sự giàu có và yếu tố Nước dựa trên sự chuyển động của nó

Một điểm quan trọng nhất liên quan đến các đài phun nước này là chúng phải sạch sẽ và đang chạy, không được để đọng nước, nếu không sẽ gây tác dụng ngược.

Bát cá phong thủy, bể và bể cá

Bể cá là một đặc điểm của nước là một phần của hành thủy trong phong thủy. Nước tượng trưng cho ” Sự giàu có ” và Cá là ” Sự thịnh vượng “.

amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]amazon, cách phong thủy để thành công trong sự nghiệp [bùa + hướng nghiệp]

Phong thủy cho sự nghiệp

Giống như một đài phun nước sử dụng dòng nước làm chuyển động, bể cá sử dụng sự bơi lội của cá làm chuyển động. Vì vậy, việc di chuyển của những con cá thực sự quan trọng, có nghĩa là bạn không thể giữ một con cá chết.

Bạn cần phải tiếp tục kiểm tra các loài cá xem có giống nhau không. Một số lần do nước không tốt hoặc cho ăn quá nhiều chúng bị chết vì vậy chúng ta cần chăm sóc đúng cách.

Có thể đặt bể cá, bể cá ở khu vực Đông Nam, Bắc, Đông Nhưng tránh phòng ngủ và bếp.

Màu sắc phong thủy cho văn phòng / May mắn sự nghiệp 2022

Màu sắc phù hợp trong phong thủy đóng vai trò rất quan trọng để đạt được thành công. Trong phong thủy, nên sử dụng các gam màu sáng như be, màu cát tường, ánh kim, màu vàng cho gia đình, văn phòng hay bất kỳ nội thất nào nơi bạn làm việc.

Mục đích chính là mang lại ánh sáng và sự yên bình để thư giãn tốt hơn. Vậy bạn là người yêu thích màu tối .. hả ?? Đừng lo lắng, bạn có thể sử dụng màu tối nhưng với sự pha trộn của màu sáng.

Tìm các khuyến nghị hàng đầu của tôi về Bùa May Mắn Phong Thủy Cho Sự Nghiệp bên dưới.

Cập nhật lần cuối vào 2022-02-20 / Liên kết đơn vị / Hình ảnh từ API quảng cáo sản phẩm của Amazon

Mẹo Phong Thủy Để Thu Hút Việc Làm Vào Năm 2022 Là Gì

Nếu bạn là một người mới làm việc hoặc bạn đang tìm kiếm một công việc mới thì bài viết này sẽ thực sự hữu ích cho bạn trong việc tìm kiếm một công việc mới. Ngoài ra nếu bạn là người có kinh nghiệm và đang tìm kiếm một công việc mơ ước. Như trong Phong Thủy, có một số điều có thể giúp bạn.

Tôi có thể hiểu được sự thất nghiệp và bất lực. Nhưng sử dụng các mẹo Phong thủy cho công việc không có nghĩa là bạn sẽ treo một bức tranh lên tường hoặc đặt bất kỳ loại cây nào sẽ đảm bảo cho bạn có được công việc.

Thay vào đó, chắc chắn điều này sẽ giúp bạn luôn có động lực, tự tin và bình tĩnh, có thể dẫn đến một hướng tích cực.

Phong thủy cho công việc + khu vực nghề nghiệp 2022

Vì vậy, đây là một số lời khuyên Phong Thủy có thể giúp bạn trong việc tìm kiếm một công việc.

 1. Treo bản đồ thế giới ở khu vực Northside, bằng cách làm này, bạn sẽ thấy rõ bạn muốn theo đuổi hướng nào trong sự nghiệp.
 2. Góc phía Bắc là khu vực dành cho sự nghiệp. Vì vậy, hãy cố gắng sử dụng khu vực này để đặt các vật phẩm Phong thủy như Đài phun nước, tranh động lực, cây trồng để có được rung cảm tốt.
 3. Bạn cũng có thể đặt các yếu tố liên quan đến Nước, Kim loại hoặc Gương ở hướng Bắc trong nhà hoặc văn phòng của bạn.
 4. Như chúng ta đã nói về màu sắc trong Phong thủy cho sự nghiệp, bạn nên sử dụng Xanh lam và Đen ở khu vực góc Bắc.
 5. Tập trung vào lối vào chính trong ngôi nhà của bạn, đảm bảo rằng lối đi của nó không bị bất kỳ vật nào cản trở, để đảm bảo nguồn năng lượng chính xác đang chảy.
 6. Loại bỏ tất cả những thứ lộn xộn và không cần thiết khỏi nhà và tủ của bạn để tránh xa mọi thứ gây xao nhãng.
 7. Giữ các thiết bị điện tử văn phòng của bạn ở phía bên trái của bạn.
 8. Sử dụng cây trong nhà để tăng cường năng lượng tích cực cho sức khỏe của bạn.
 9. Nghe nhạc nhẹ nhàng, chậm rãi để giải tỏa căng thẳng và loại bỏ “Sha Qi” (năng lượng tiêu cực tạo ra căng thẳng).
 10. Ngủ, ăn và chăm sóc bản thân nhiều nhất có thể và làm theo những mẹo đơn giản nhưng hiệu quả này.

Bạn có thể thích các hướng dẫn Phong thủy sau đây:

Những câu hỏi thường gặp về sự thăng tiến trong sự nghiệp phong thủy

Làm sao để hợp nghề phong thủy nếu tôi muốn chuyển nghề?

Một mẹo Phong Thủy quan trọng có thể giúp bạn nhận được công việc mới, nếu bạn đang muốn chuyển đổi công việc là: Treo Bản đồ Thế giới ở hướng Bắc của ngôi nhà có thể giúp bạn trở nên rõ ràng hơn trên con đường chuyên môn của mình.

Khu vực phía Bắc của ngôi nhà, có tên gọi khác là Đường sinh khí, liên quan trực tiếp đến sự phát triển của năng lượng tích cực trong nghề nghiệp của bạn.

khu phong thủy nghề nghiệp trong phòng tắm

Vị trí của phòng tắm có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, sự nghiệp và các mối quan hệ của bạn.

Vì vậy, nó cần được tính đến đúng cách. Bài trí phòng tắm ở hướng Tây Nam nên-

 • Bằng cách sử dụng các loại cây, hoa
 • Bằng cách sơn màu trắng, xanh lá cây hoặc nâu
 • Bằng cách sử dụng các yếu tố của nước / xanh lam

Những thứ này sẽ giúp tăng cường năng lượng tích cực và mang lại may mắn trong cuộc sống của bạn. Tìm bài viết chi tiết về Phong thủy phòng tắm Những điều nên và Không nên

Phần kết luận

Phong Thủy là một môn khoa học và nghệ thuật cổ xưa và nếu được sử dụng dưới sự hướng dẫn thích hợp có thể làm nên điều kỳ diệu nhưng KARMA của bạn mới xuất hiện ở vị trí đầu tiên.

Vì đây không phải là thay thế hoặc thay thế cho nó. Bạn không thể đơn giản cho rằng một mình Phong Thủy có thể làm phép thuật cho đến khi chính bạn muốn giúp đỡ.

Theo mô tả của các vật phẩm Phong Thủy Cho Sự Nghiệp, một số vật phẩm Phong Thủy này dễ dàng có sẵn trên thị trường và thậm chí trực tuyến và một số thì không.

Giống như bạn có thể dễ dàng mua các động vật Phong thủy và các tính năng của nước thông qua các cửa hàng khác nhau.

Nhưng những thứ khác như Đồng tiền Ngũ hoàng và Pha lê có thể không có sẵn hoặc bản sao của nó (vật phẩm trùng lặp) sẽ ở đó.

Vì vậy, tính xác thực của nó thực sự quan trọng để đạt được tất cả các lợi ích của mặt hàng. Hãy rất lựa chọn và thận trọng trong khi mua các mặt hàng như vậy.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích, đầy cảm hứng không? Lưu  mã PIN NÀY  vào bảng “ phong thủy cho sự nghiệp ” của bạn trên  Pinterest . Hãy theo dõi tôi tại  FengShuiTricks Pinterest  để biết thêm các Ghim, Bảng và Video Phong thủy thú vị như vậy.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ