Phong Thuỷ

Thắp nhang để tẩy rửa theo phong thủy [Cách + Khi nào]

Ngôi nhà là nơi ẩn náu của bạn, một vị trí linh thiêng, nơi bạn có thể được xoa dịu và nuôi dưỡng khỏi những tác động của môi trường xung quanh. Nó cũng phải tạo ra phẩm chất cao nhất trong bạn và cho phép bạn thể hiện bản thân một cách sáng tạo.

Thắp một nén nhang để tẩy rửa trong phong thủy có rất nhiều lợi ích. Bạn phải xem xét việc làm sạch năng lượng là một thói quen khác, cũng như bạn phải dọn dẹp nhà cửa hàng ngày vì không có hộ gia đình nào có khả năng chống lại năng lượng xấu .

Năng lượng xấu có thể được truyền sang bạn bởi bất kỳ ai, cùng với những người ở trước đó , khách , thành viên trong gia đình, bạn bè, hoặc thậm chí chính bạn, thông qua những ý tưởng và cảm xúc tiêu cực của bạn.

Bạn đã bao giờ đi vào một căn phòng sau một cuộc lộn xộn và cảm thấy năng lượng khủng khiếp ? Cả không khí, cũng như năng lượng, đều dày đặc đến mức chúng có thể bị cắt chỉ bằng một con dao.

Khi được làm sạch liên tục, ‘ ô nhiễm năng lượng ‘ này có thể gây ra sự u ám cho sức khỏe, cảm xúc và suy nghĩ của bạn. Đối với một căn hộ thông thường, một hương chính xác thường cần hơn một giờ.

Đốt hương để thanh lọc là cách sử dụng hiệu quả và đơn giản. Hương làm từ cây hương thảo trắng được sử dụng để bảo vệ và làm sạch. Sử dụng hương thảo để xông hương cho khu bảo tồn của bạn hoặc thậm chí có thể cho làn da của bạn cũng tương tự như tắm năng lượng.

Khói hương thanh lọc hấp thụ mọi tranh chấp, thịnh nộ, bệnh tật, hoặc tà ác , sau đó được thải ra hoặc làm sạch khỏi vùng năng lượng của một cá nhân. Khi bạn bắt đầu, hãy mở khóa các cửa ra vào và cửa sổ để khói hương xua đi mọi năng lượng không mong muốn.

Nhang Có Những Ý Nghĩa Tâm Linh Gì? 

Nghi lễ tẩy rửa bằng hương đã được sử dụng vì lý do tâm linh từ thời cổ đại. Thắp hương có thể là một vật phẩm đại diện hoặc hiến tế tâm linh cho các vị thần hoặc chúng sinh khác nhau, hoặc nó có thể được sử dụng như một sự trợ giúp cho buổi thiền định hoặc cầu nguyện.

amazon, thắp nhang để tẩy rửa theo phong thủy [cách + khi nào]

Thắp hương để thanh tẩy theo phong thủy

Hương linh có những ý nghĩa khác nhau tùy theo các nền văn hóa và bộ tộc khác nhau.

Người Ai Cập sử dụng hương lần đầu tiên chủ yếu là vào Vương quốc thứ năm, kéo dài từ năm 2345 đến năm 2494 trước Công nguyên.

 1. Việc sử dụng hương trong nghi lễ thanh tẩy tâm linh sau đó đã được phát triển xa hơn hoặc đồng thời ở Trung Quốc nhưng sau đó đã được chuyển tải sang Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước châu Á khác. 
 2. Trong các nghi lễ và lễ hội của Phật giáo Đông Á và các đền thờ Thần đạo của Nhật Bản và Đạo giáo Trung Quốc dành riêng cho Bảy vị thần May mắn hoặc có lẽ là thần Inari Okami, hương đóng một phần quan trọng.
 3. Nó được cho là một cách làm sạch môi trường bằng cách triệu hồi các vị thần và nữ thần, bồ tát, các vị thần, linh hồn và các sinh vật siêu nhiên khác. 
 4. Hương được dâng lên các vị thần trong các biểu hiện thần thánh của họ như một trong những nghi lễ hiến tế hàng ngày của đạo Hindu , đức tin Phật giáo , điển hình bằng cách xoay que hương ba lần và theo một đường tròn. 
 5. Theo Bhagavad-Gita , “ Krishna đón nhận sự hy sinh được dâng lên anh ta với lòng từ bi ” , vì vậy chính xác trên cơ sở này, hương được dâng lên lặp đi lặp lại bởi các quan chức đền thờ hoặc những cá nhân có bàn thờ trong văn phòng và nơi ở của họ.

Những lợi ích hàng đầu của việc thắp hương để làm sạch và đánh bay vết ố

Chúng ta sẽ xem xét các đặc điểm và ứng dụng này của Nhang, cùng với các lợi ích khác nhau của hương và làm sạch và đốt vì các sự kiện và lý do khác nhau, trong các phần bên dưới.

1. Bình tĩnh và Làm mới Mục đích

Hãy đốt một chút hương thơm và thư giãn trên đi văng với một tách cà phê, một cuốn sách hay cũng như một số giai điệu nhẹ nhàng. Tương tự như vậy, hãy tắm và hoán đổi ánh nến với một vài cây nhang.

Các mùi êm dịu sẽ làm tăng thêm trải nghiệm, giúp bạn có không gian và thời gian thoát khỏi những căng thẳng của cuộc sống hàng ngày. Tất cả các ‘mùi dễ chịu’, chẳng hạn như Trầm hương và Gỗ tuyết tùng, đều rất tuyệt vời cho sự yên tĩnh tổng thể.

2. Trầm cảm và lo lắng có thể được giảm bớt.

Hạn chế các hoạt động thể chất như nhịp tim và hô hấp. Đây là một nâng cấp rõ ràng từ làm dịu. Hãy thôi thúc suy nghĩ của bạn từ bỏ việc băn khoăn và nhảy từ vấn đề này sang vấn đề khác.

Gỗ đàn hương có độ tinh khiết và cao cấp nhất nên được sử dụng cho mục đích này. Chamomile và Rosemary cũng là những lựa chọn thay thế tuyệt vời.

3. Thiền có thể được nâng cao

Trong khi thực hiện chánh niệm, hương trầm phong thủy thường được sử dụng trong các tôn giáo khác nhau để tăng cường sự tập trung, sắc bén các giác quan, cũng như nâng cao tâm hồn của một người. Trước đây, việc thắp những nén hương có kích thước quy định thường được sử dụng để theo dõi thời gian trôi qua.

Các loại dầu thiền phổ biến nhất là gỗ đàn hương và hoa sen, mặc dù bạn có thể sử dụng bất cứ loại nào phù hợp với mình hơn. Một thứ sẽ đưa bạn đến nơi bạn mong muốn mà không can thiệp vào ý tưởng của bạn.

4. Tâm linh 

Thắp hương có thể đóng vai trò như một cửa ngõ dẫn đến tâm linh, dù là chính thức hay bình thường, tôn giáo hay trần tục. Một số tôn giáo trên khắp thế giới, bao gồm Ấn Độ giáo, Đạo giáo, thậm chí cả Thiên chúa giáo, đã sử dụng hương trầm qua vô số thế hệ.

5. Nhận thức và Cho đi

Bạn có thể tạo ra Karma tích cực bằng cách đốt một cây nhang giống như một sự quyên góp, nghi lễ hoặc bình thường, tâm linh hoặc trang trí. Một cách tiếp cận dễ dàng để giúp đỡ ai đó mà không mong đợi bất cứ điều gì được đáp lại. Một cử chỉ cho đi cũng như cho đi.

Hãy coi đây là một hoạt động có ý thức bằng cách chọn một Cây nhang mạnh. Bạn có thể dành thời gian và sự chú ý trong khi lựa chọn que hương, hộp đựng hương và các vật dụng thắp sáng. Thư giãn bằng cách thắp một ngọn nến và ‘chú ý đến mùi.

Tẩy rửa vật phẩm phong thủy bằng trầm hương 

Bạn có thể tẩy rửa các vật phẩm phong thủy như pha lê bằng cách sử dụng trầm hương. Năng lượng phát ra từ Nhang tẩy rửa có khả năng thanh tẩy hoàn toàn một viên pha lê.

amazon, thắp nhang để tẩy rửa theo phong thủy [cách + khi nào]

thắp hương nghi lễ thanh tẩy

Điều này xuất phát từ quan niệm rằng khói làm thay đổi hỗn hợp năng lượng của tinh thể, cho phép các năng lượng tần số thấp hơn như tuyệt vọng hoặc lo lắng đi qua.

 1. Tạo một khu vực dành riêng cho buổi lễ là cách tiếp cận lý tưởng để sử dụng mùi hương để thanh lọc tinh thể. Các mùi hương như Cây xô thơm trắng , ngải cứu , Oải hương , Palo Santo , và những mùi khác rất lý tưởng cho thói quen làm sạch.  
 2. Hương thơm hoa cỏ làm giảm căng thẳng và đau khổ đồng thời mang lại sự thanh thản. Những cây thông nối đất, chẳng hạn như nhang Palo Santo , cho phép bạn giao tiếp với linh hồn bẩm sinh của mình và loại bỏ năng lượng tiêu cực. 
 3. Nên thắp nhang Bạch Hiền . Nó thanh lọc và cung cấp cho khu vực năng lượng dễ chịu sẽ liên kết trực quan với các tinh thể của bạn.
 4. Khi bạn di chuyển tinh thể của mình trên làn khói hương , hãy tập trung, theo dõi vùng năng lượng và để ý tần số thay đổi như thế nào. Nó thanh lọc hào quang xung quanh nó và khôi phục nhịp điệu năng lượng về tần số ban đầu.

Các loại nước hoa lý tưởng để làm sạch và bảo vệ 

Trầm hương là một loại hương thực sự cổ xưa để làm sạch đã được sử dụng trong các nghi lễ và lễ hội từ bao đời nay.

Từ lâu, nó đã được ca ngợi về khả năng xua tan tiêu cực đồng thời làm giảm căng thẳng và khó chịu. Nó cũng có nhiệm vụ mở khóa những bí ẩn và tăng cường nhận thức về các chiều tâm linh sâu sắc.

Một số loại nước hoa tuyệt vời khác để bảo vệ và làm sạch là:

 • Myrrh – cũng là một loại hương phòng bổ sung đã được sử dụng trong các quá trình thanh lọc từ lâu. Nó thường được kết hợp với Trầm hương. Điều này được coi là để xua đuổi ma quỷ và làm sạch khu vực mà nó được đốt cháy. 
 • Dragon’s Blood – Một loại hương như vậy có mùi nước hoa rất dễ thương và nhằm mục đích tăng cường sinh lực cũng như thu hút sự an toàn về tâm linh. 
 • Hương gỗ đàn hương – để tẩy rửa có mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu và có tác dụng giảm căng thẳng, làm sạch và thanh lọc lâu đời. Nó có thể được sử dụng để giảm căng thẳng và cảm xúc chai sạn.  

Yêu cầu đối với nghi lễ thắp hương

Nghi lễ Thắp hương cần có những vật dụng cần thiết sau:

 1. Bạn sẽ cần một cây nhang ở mọi vị trí bạn muốn thanh tẩy.
 2. Hộp đựng hương bằng que diêm hoặc ngọn lửa . 

Để sử dụng những lợi ích của que hương, hãy hoàn thành các bước sau;

 1. Để bắt đầu, hãy cọ rửa và dọn dẹp khu vực một cách cẩn thận.
 2. Loại bỏ bất kỳ mảnh vụn nào trước khi quét, phủi bụi và lau các khu vực mà bạn muốn đốt lửa tẩy rửa.
 3. Để rèm cửa mở để không khí sạch lưu thông vào khu vực nếu thời tiết cho phép.  
 4. Đến khi hương bùng cháy, đốt cháy. 

Nếu bạn muốn thanh lọc toàn bộ tòa nhà của mình, hãy đặt hương cháy của bạn bên trong hộp đựng hương ở trung tâm của mọi tầng hoặc khu vực. Nếu bạn chỉ định làm một lĩnh vực, hãy đặt nó ở trung tâm của nó. Cho phép nó bùng cháy.

Cập nhật lần cuối vào 2022-02-16 / Liên kết đơn vị / Hình ảnh từ API quảng cáo sản phẩm của Amazon

Gậy Nhòe Và Đốt Các Loại Thảo Dược Đại Diện Cho Điều Gì? 

 1. Những gói thực vật và thảo mộc khô héo được sử dụng trong tình trạng nhòe nhoẹt, những gói này sau đó được quấn lại bằng dây thừng và đốt cháy . Khói được cho là làm sạch không khí và thu hút những rung cảm tích cực vào nhà. 
 2. Nó cũng là một phương tiện tuyệt vời để chiết xuất bất kỳ loại thảo mộc nào còn sót lại sau thời gian trồng trước đó. 
 3. Gậy Smudge phát ra một làn khói dính sau khi được đốt cháy, được cho là sẽ đốt cháy năng lượng độc hại và khôi phục lại sự hài hòa. Smudging thường được sử dụng để làm sạch các khu vực, nhưng nó cũng có thể được sử dụng để làm sạch các cá thể và đồ vật. 
 4. Những lợi thế của việc làm mờ bao gồm sức khỏe tốt hơn, sáng suốt, nhiệt tình và thể chất mạnh mẽ , ngoài ra còn cải thiện cảm giác yên tĩnh. 

Trước đây, một số loại thảo mộc khác nhau đã được sử dụng để xử lý vết ố, mặc dù một số loại dễ kiếm hơn những loại khác. Dưới đây là một số loại thảo mộc tiện lợi phổ biến:

 • Hương xô thơm để làm sạch ; Cây xô thơm là một trong những loại cây được tôn sùng và linh thiêng nhất, mang lại sự tĩnh lặng và yên bình cho những ai sử dụng nó. Bạn cũng có thể đốt cây xô thơm để cầu may. 
 • Cedar : là một loại thảo mộc thường được sử dụng để trẻ hóa, trú ẩn và ổn định. 
 • Hoa hồng : Loại hoa này thường được sử dụng trong các nghi lễ tình duyên, tài lộc, tang tóc, và y học.

Các loại hương thơm, nhựa và các loại thảo mộc cháy

1. Vani

Vanilla là một mùi nhẹ nhàng giúp thư giãn và làm dịu tâm trí. Điều này làm tăng khả năng tập trung tinh thần, giảm căng thẳng và giảm độ cứng của cơ bắp, rất lý tưởng cho việc thiền định.

2. Quế

Mùi hương của hương quế rất đáng yêu và cay nồng. Nó được cho là một ngọn hải đăng cho sức mạnh và sự nhiệt tình, góp phần tăng mức năng lượng và giảm bớt nỗi buồn.

3. Cam quýt 

Nước hoa có múi như cam, chanh và các loại trái cây họ cam quýt khác là những chất tăng cường năng lượng tuyệt vời. Chọn hương có chứa các yếu tố quan trọng hơn là các yếu tố tổng hợp, giống như bạn làm với hoa hồng cũng như các mùi khác.

4. Aloeswood 

Aloeswood chỉ nên được sử dụng để tập trung. Lượng Aloeswood được cho là tương đương với việc thực hành thiền định trong nửa giờ. Loại hương này đắt và khó mua, mặc dù nó có thể được tìm thấy trong một số hỗn hợp chọn lọc.

5. Bạch đàn:

Tạo ra một bầu không khí dễ chịu giống như spa ở bất kỳ khu vực nào.

6. Gỗ hồng sắc

Palo santo là một loại cây thông có hương thơm làm sảng khoái và thu hút năng lượng thiêng liêng. Palo Santo thường ở dạng cành cây hoặc nhiều đoạn.

Yêu cầu đối với các loại thảo mộc, gỗ và nhựa cháy

Những gì bạn phải sử dụng được xác định bởi loại thảo mộc bạn đang sử dụng hoặc đốt.

 1. Nó sẽ yêu cầu các nhà máy, một vỏ bào ngư hoặc bình không cháy, ngọn lửa hoặc một ngọn đuốc, và một chiếc quạt lớn hoặc lông vũ để hút thực vật rời. 
 2. Bạn sẽ phải cung cấp hai con gà con, một con hàu hoặc hộp đựng không cháy, tia lửa hoặc ngọn lửa, cũng như quạt hoặc quạt gió để hút vụn gỗ. 
 3. Để đốt cháy một gói hàng nhòe nhoẹt, cần phải có gói, tia lửa hoặc que diêm, cũng như vật chứa không cháy để hứng những thứ còn sót lại, bao gồm một cái bát hoặc một con hàu. 
 4. Cần phải có một thùng chứa chất chống cháy có chứa chất không bắt lửa như muối biển hoặc bụi bẩn, đĩa than, ngọn lửa hoặc ngọn nến, và một chùm lớn hoặc một quạt gió để đốt cháy nhựa. 

Cách thắp sáng các loại thảo mộc và dăm gỗ

Nếu bạn đang vận hành với dăm gỗ hoặc các loại thảo mộc rời, hãy thực hiện các bước sau;

 • Cho khoảng một thìa rau thơm rời của bạn vào trong một cái ụ nhỏ trong vỏ sò hoặc hộp đựng không cháy. 
 • Dùng tia lửa điện hoặc bật lửa để bắt lửa. Cho phép nó cháy và bốc khói cho đến khi nó tan chảy và cháy rụi.
 • Tất cả thông qua quá trình làm sạch, tiếp tục đốt khi cần thiết.  

Các loại gỗ như gỗ đàn hương là loại gỗ lý tưởng để đốt để tẩy rửa.

Làm thế nào để thắp sáng một loại nhựa

Nếu bạn dự định làm việc bằng cách sử dụng copal trắng giống như nhựa thông, đây là những gì cần làm:

 • Nạp chất bẩn hoặc chất không cháy khác vào thùng chứa không dễ cháy (hoặc thứ gì đó giống như thùng chứa Tupperware). 
 • Chèn đĩa than vào bụi bẩn, đảm bảo nó không tiếp xúc với các cạnh hoặc đế của đĩa để tránh quá nóng hoặc quá nóng. 
 • Đốt cháy cạnh của đĩa than bằng tia lửa hoặc ngọn lửa. Để nó bốc khói cho đến khi màu chuyển sang trắng.
 • Rắc các mảnh nhựa thông lên đĩa. Chúng sẽ bắt đầu âm ỉ.  

Làm thế nào để làm mờ gói

 • Sử dụng ngọn lửa hoặc tia lửa, đốt cháy đầu rộng của bó.
 • Để nó cháy cho đến khi đám cháy tắt dần và cháy âm ỉ tạo ra nhiều khói. Người ta có thể muốn làm điều này trong khi giữ nó phía trên một cái đĩa để thu thập bất kỳ hài cốt nào rơi ra.
 • Trong quá trình thanh lọc, hãy tiếp tục đốt khi cần thiết.  

Làm thế nào để thắp sáng một thanh gỗ

 • Về phía đáy, giữ gỗ bằng một tay trong khi thắp hương bằng tay kia bằng ngọn lửa hoặc tia lửa.
 • Cho phép nó nóng lên và đốt cháy cho đến khi nó cháy và bốc khói.
 • Nếu cần, hãy đánh sáng lại.  

Sử dụng vật liệu hút thuốc để tẩy rửa bằng hương

Bằng một tay, hãy nắm lấy hộp đựng , và nếu không, trong trường hợp gói bị nhòe , đồ vật đó sẽ trực tiếp, cũng như sự rung chuyển trên tay thứ hai của bạn. Nếu khói của bạn bay ra ngoài, hãy giữ tia lửa điện hoặc bật lửa bên trong ví hoặc túi của bạn.

Bạn sẽ không phải lo lắng khi sử dụng một bó có vết bẩn , thay vào đó, bạn có thể dễ dàng phân tán khói bằng cách chỉ xoay gói đến bất cứ nơi nào bạn muốn.

Sử dụng nhang trầm tại nhà

 1. Đặt que hương bên trong một bộ khuếch tán hương thơm phù hợp để có thể hứng được bất kỳ tro bụi nào rơi ra. Để đảm bảo vừa vặn, hãy kẹp thanh khi cần thiết.
 2. Đốt đầu tăm hương của bạn cho đến khi nó tạo ra tia lửa. Cho phép nó trong một vài phút thời gian ghi để xác minh rằng nó được chiếu sáng thích hợp.
 3. Khuếch tán ngọn lửa cẩn thận bằng cách thổi nó ra.

những câu hỏi thường gặp về Cách thực hiện Tẩy vết bỏng cho gia đình, văn phòng

Q1: Đâu sẽ là hương lành mạnh nhất? 

Hương Blackbird Mang lại một cảm giác đặc biệt cho phiên hương.

Câu hỏi 2: Đốt nhang có gây hại cho con người không? 

Khi các chất ô nhiễm từ khói hương được hít thở, chúng sẽ phá vỡ mô phổi.

Câu hỏi 3: Hương lý tưởng để làm sạch tinh thể là gì? 

Cây xô thơm là một loại thực vật được tôn sùng có nhiều công dụng chữa bệnh. Người ta cho rằng Tinh thể nhòe nhoẹt sẽ loại bỏ mọi nguồn năng lượng không mong muốn và phục hồi sức sống ban đầu của nó.

Q4: Thời điểm lý tưởng để tiến hành tẩy rửa 

Toàn bộ năng lượng sẽ xấu nếu một cá nhân thường xuyên mệt mỏi, gắt gỏng, hoặc ốm yếu. Hãy áp dụng phong thủy, cũng như bỏng, tẩy rửa (tẩy rửa) để giữ cho năng lượng bị mắc kẹt lưu thông đúng cách và cũng để giữ cho năng lượng xấu xa bản thân.

Q5: Hương thơm tốt nhất để tẩy rửa là gì?

Trong số những mùi cổ điển nhất như trầm hương và xô thơm là một trong những loại hương lý tưởng để làm sạch năng lượng tiêu cực và giải tỏa căn nhà của bạn.

Q6: Bạn có thể thắp hương trong phòng của bạn?

Nhang Thanh tẩy nên được đốt trong môi trường thông thoáng. Vì vậy, có, bạn có thể sử dụng hoặc đốt hương, nhưng lưu ý thông gió thích hợp.

Ngoài ra, hãy đọc các Mẹo và Thủ thuật Phong thủy phổ biến dưới đây.

Từ cuối cùng 

Để khai quang nơi có năng lượng xấu, hợp nhất phong thủy cũng như Thắp nhang Thanh tẩy . Bạn có thể làm sạch bằng nhang hoặc đốt cháy thứ gì đó khác để xua tan đi khí hư.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News