Làm Đẹp

10 mẹo làm đẹp bằng sử dụng phong thủy bạn nên thử ngay hôm nay

10 mẹo làm đẹp bằng sử dụng phong thủy bạn nên thử ngay hôm nay

Bí quyết làm đẹp với phong thủy bạn nên biết

Nguyên tắc phong thủy có thể được áp dụng cho trang điểm, chăm sóc da và tóc của bạn để đảm bảo bạn xuất hiện tốt nhất và bạn đã sẵn sàng để thu hút năng lượng chi tích cực vào cuộc sống của bạn. Vẻ đẹp là trong mắt của kẻ si tình, và có rất nhiều điều bạn có thể làm để nhấn mạnh và chơi trên các tính năng tốt nhất của bạn.

# 1 Áp dụng trang điểm phải đối mặt với hướng tốt

Chuyên gia phong thủy khuyên rằng trước khi áp dụng hoặc tẩy trang, hãy luôn ngồi đối diện với một trong bốn hướng tốt lành của bạn. Đầu tiên, tìm của bạn. Sau đó, kiểm tra a để tìm ra hướng la bàn tương ứng với mỗi hướng tốt lành sau đây:

 • Hướng phát triển cá nhân (Fu Wei)
 • Hướng giàu có (Sheng Chi)
 • Hướng sức khỏe (Tien Yi)
 • Hướng tình yêu (Niên Yên)

Áp dụng trang điểm của bạn đối mặt với hướng la bàn phù hợp với chi tốt lành mà bạn muốn thu hút – tăng trưởng cá nhân, sự giàu có, sức khỏe hoặc tình yêu, quá trình nuôi dạy trẻ. nên được tạo ra với trang điểm. Ứng dụng cẩn thận nên tập trung vào việc tạo ra khuôn mặt phong thủy lý tưởng. Môi là một đặc điểm quan trọng trên khuôn mặt và thường có collagen, được tạo ra để trông lớn bất thường. Điều này là không lành mạnh và nên tránh.# 2 Môi phong thủy lý tưởng

Môi phải đầy nhưng không bao giờ quá lớn. Chúng nên được cân bằng và cân xứng với các đặc điểm khuôn mặt khác của bạn.

 • Son môi trong màu sắc nhẹ hơn màu môi chính có thể giúp tạo ảo giác đầy đủ.
 • Một màu son đậm hơn sẽ xác định rõ hơn đường viền của đôi môi của bạn.

Hãy chắc chắn pha trộn (các) lớp lót vào màu môi để chuyển màu mượt mà tự nhiên.

# 2 Làm sạch da mặt

Theo nguyên tắc phong thủy, khuôn mặt có mối tương quan trực tiếp đến việc cuộc sống của bạn trôi chảy như thế nào. Nếu bạn bị nhược điểm, phong thủy nói rằng cuộc sống của bạn sẽ gặp phải những chướng ngại vật và chướng ngại vật. Thỉnh thoảng bùng phát dễ dàng hơn để đối phó với những thách thức trong cuộc sống. Một chương trình làm sạch da mặt tốt là phải.

Tầm quan trọng của thói quen làm sạch cho khuôn mặt của bạn là một nhiệm vụ phong thủy để đảm bảo một con đường rõ ràng đến một cuộc sống dễ dàng. Làm cho nó trở thành một quy tắc số một để không bao giờ nghỉ hưu cho đến khi bạn đã loại bỏ tất cả các trang điểm của bạn và làm sạch khuôn mặt của bạn. Giữ ẩm khi cần thiết và tận hưởng một cuộc sống dễ dàng hơn theo cách phong thủy.

# 3 Cắt tỉa lông mày

Lông mày được xem là người bảo vệ theo nguyên tắc phong thủy. Việc bảo vệ lông mày của bạn giúp bạn an toàn khỏi bị tổn thương về mặt cảm xúc hoặc thể chất cũng như không bị lừa đảo. Nguyên tắc chải chuốt phong thủy khuyên không nên nhổ lông, tạo hình, hoặc cạo râu và sau đó vẽ hoặc tạo ra lông mày giả.

Mặc dù bản chất khó chịu của việc chải lông mày, hầu hết mọi người, đặc biệt là phụ nữ, muốn cắt tỉa lông mày. Các quy tắc phong thủy có tính đến những người muốn cắt tỉa lông mày của họ và đưa ra các hướng dẫn sau:

 • Lông mày đậm hơn tóc là tốt lành.
 • Không bao giờ để lông mày thẳng. Hình dạng lông mày với một vòm nhẹ.
 • Lông mày nên dày hơn bên trong và dần dần trở nên mỏng hơn ở đầu ngoài.
 • Lông mày Bushy (dày) được coi là tốt lành.

# 4 Mẹo kẻ mắt và Mascara

Việc sử dụng bút kẻ mắt và mascara đen nặng được coi là trang điểm không phù hợp trong phong thủy. Nếu bạn cảm thấy cần những thứ này, các nguyên tắc phong thủy khuyên bạn nên sử dụng cả hai một cách tiết kiệm.

Đôi mắt quá tối tạo ra năng lượng chi tiêu cực và bị coi là xui xẻo. Hiệu ứng hình ảnh có thể dẫn đến hành vi phản ứng tiêu cực từ người khác. Đi nhẹ hơn và ít hơn với bút kẻ mắt và mascara của bạn. Ví dụ, bạn có thể đi với mascara màu nâu vừa, màu xám mềm hoặc màu xanh trung bình để chơi lên đôi mắt màu xanh. Đừng đè nặng mí mắt của bạn bằng mascara nặng; Điều này rất khó chịu. Một chút mascara là tất cả những gì bạn cần để trang điểm mắt theo phong thủy tốt.

# 5 Má phát sáng Chúc may mắn

Má là một đặc điểm khuôn mặt khác được coi là chỉ số may mắn trong phong thủy. Rạng rỡ và rực rỡ là hai yêu cầu phong thủy cho đôi má tốt lành. Má nên được nhuốm màu hồng và cho một làn da sáng khỏe. Thử nghiệm với nhiều màu sắc và tông màu khác nhau để xác định màu nào phù hợp nhất với màu của bạn.

Như với tất cả những điều phong thủy, sự cân bằng là chìa khóa cho các ứng dụng phong thủy thành công. Bạn muốn pha trộn màu má thành màu nền để nó có vẻ là một màu dần dần tự nhiên.

Các nhược điểm của má, cho dù chúng là mụn trứng cá, nốt ruồi hoặc sẹo, được coi là đại diện cho những trở ngại hoặc thách thức cần phải vượt qua. Nếu có thể, loại bỏ nốt ruồi và nhược điểm.

# 6 Đừng mặc Bangs

Phong thủy xem trán là một đặc điểm may mắn. Trên thực tế, trán là một nam châm tiềm năng để thu hút may mắn. Như vậy, bạn muốn chắc chắn rằng nó không bị che hoặc che khuất bởi tóc hoặc vận may của bạn sẽ đột nhiên bị chặn lại. Áp dụng trang điểm để trán của bạn được mịn màng.

# 7 sử dụng Kua cho màu tóc và trang điểm

Sử dụng số kua của bạn để xác định thành phần và màu sắc được gán cho số này. Sau đó, bạn có thể tận dụng những thứ này với lựa chọn màu tóc và bảng màu trang điểm của bạn. Một số tiệm đang lấy một trang ra khỏi nhà tạo mẫu tóc phong thủy ,.

# 8 Chiều dài tóc

Theo độ dài của tóc bạn có một ý nghĩa phong thủy cụ thể. Bao gồm các:

 • Cắt ngắn: Người tự lập, cởi mở và độc lập quyết liệt.
 • Chiều dài trung bình (chiều dài vai): Mái tóc thứ mười trung bình với một lọn xoăn ở phía cuối cho thấy ai đó thanh lịch, nhưng có thể tự cao về ngoại hình của cô.
 • Tóc dài (dưới vai): Tóc dài lượn sóng tượng trưng cho một người thích lối sống sang trọng và có định hướng chi tiết. Tóc dài thẳng cho thấy một người rất thông minh và cũng rất dịu dàng.

# 9 Phong thủy làm móng tay

Người Úc có công trong việc giới thiệu lý thuyết thiết kế móng tay theo phong thủy. Về cơ bản, tay trái hấp thụ năng lượng (dương) và tay phải cung cấp năng lượng (âm). Các ngón tay là dây dẫn nơi năng lượng được hấp thụ hoặc giải phóng.

Trong một móng tay phong thủy, tất cả các móng tay được sơn cùng màu. Sau khi chúng khô, một hoặc hai ngón tay sẽ được sơn một màu khác. Đây có thể là màu sáng hơn hoặc tối hơn của màu gốc hoặc màu hoàn toàn khác. Ngón giữa (phát triển tâm linh) và ngón đeo nhẫn (đường luân xa tim) là những thứ nên được vẽ khác nhau vì lý thuyết nói rằng chúng là hai ngón tay chi phối thành công của bạn.

Bạn có thể làm điều này bằng cả hai tay hoặc một tay. Tay trái chịu trách nhiệm cho hạnh phúc cá nhân trong khi tay phải chi phối hoạt động kinh doanh và sự nghiệp.

Phong thủy cho kết quả đẹp

Những lời khuyên này cung cấp cho bạn một số ý tưởng và cách mới để áp dụng thêm các nguyên tắc phong thủy trong cuộc sống của bạn và tăng yếu tố may mắn của bạn. Hãy thử một vài và xem làm thế nào họ cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn và tất nhiên, may mắn của bạn!

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News