Phong Thuỷ

[Tư Vấn] KÍCH ĐÀO HOA Ở NƠI LÀM VIỆC

  1.     Xác định vị trí “Đào hoa”

– Người tuổi Hợi, Mão, Mùi: vị trí đào hoa ở hướng Tý (Bắc).

– Người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: vị trí đào hoa ở hướng Ngọ (Nam).

– Người tuổi Dần, Ngọ, Tuất: vị trí đào hoa ở hướng Mão (Đông).

– Người tuổi Thân, Tý, Thìn: vị trí đào hoa ở hướng Dậu (Tây)

Do vậy Các bạn tuổi Thân, Tý, Thìn thì nên ngồi vị trí Chính Tây; Các bạn tuổi Dần, Ngọ, Tuất thì nên ngồi vị trí Chính Đông; Các bạn tuổi Hợi, Mão, Mùi nên ngồi vị trí Chính Bắc; Còn các bạn tuổi Tỵ, Dậu, Sửu nên ngồi vị trí chính Nam.

Bạn đã ngồi đúng vị trí trên chưa?

  1.     Các vật phẩm Kích “Đào hoa”

Cây thủy canh

Trên bàn làm việc của bạn đặt một bình cây Thủy Canh không chỉ có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái, mà còn có thể tăng thêm mối nhân duyên cho bạn, hơn nữa cũng sẽ giúp bạn “Đào hoa” hơn, khuyên bạn nên chọn những cây lá tròn, rộng. Hãy nhớ chăm sóc cây cẩn thận nhé! như thế tình duyên mới đến với bạn.

[tư vấn] kích đào hoa ở nơi làm việc

Kẹo hỷ

Sau khi tham gia hôn lễ bạn bè xong, bạn nhớ lấy cho mình mấy cái kẹo hỷ nhé. Bởi hỷ khí và phúc phận sẽ có thể lưu lại rất lâu. Mượn hỷ khí đó cũng sẽ giúp bạn tìm được một nửa như ý muốn. Bạn có thể để những chiếc kẹo đó trong ngăn bàn, nhớ phải là số chẵn nhé (đôi), như vậy sẽ tượng trưng cho bạn và một nửa của mình đang tìm kiếm.

[tư vấn] kích đào hoa ở nơi làm việc

Đá Thạch anh hồng

Đá thạch anh hồng có tác dụng rất tốt trong việc xúc tiến sự phát triển ổn định của tình cảm, tăng mối nhân duyên của bạn, và giúp bạn tìm kiếm được tình yêu. Nếu trên bàn làm việc của bạn đặt đá thạch anh hồng lên trên một chiếc cốc sứ màu trắng thì sẽ giúp những bạn chưa có người yêu sẽ sớm tìm được một nửa của mình. Nhưng nếu các bạn đã có người yêu hoặc một nửa của mình rồi mà vẫn làm như vậy thì sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của hai bạn.

[tư vấn] kích đào hoa ở nơi làm việc
 

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News