Phong Thuỷ

Cải tạo vận mệnh nhờ sắp xếp, bố trí nhà ở hợp phong thủy

1. Trong phong thủy, cửa sổ được ví như đôi mắt của một ngôi nhà. Do đó, bạn hãy giữ cho cửa sổ luôn sạch sẽ, nếu cửa sổ có gì hỏng hóc như cánh cửa bị cong vênh, rèm cửa bị đứt hoặc mối mọt… phải được sửa chữa kịp thời. Bên cạnh đó, gia chủ cũng nên chú ý chăm chút cho tầm nhìn quang cảnh bên trong và bên ngoài cửa sổ được gọn gàng. Có như vậy cửa sổ mới thực sự là đường dẫn khí tốt cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, tránh để bệ cửa sổ bừa bộn.

cải tạo vận mệnh nhờ sắp xếp, bố trí nhà ở hợp phong thủy
Giữ cho cửa sổ luôn sạch sẽ và nhanh chóng sửa chữa các hỏng hóc nếu có.

2. Để có được cuộc sống giàu có và khỏe mạnh, bạn hãy trang trí căn hộ với những nội thất sang trọng, ngăn nắp, sạch sẽ bởi chúng không những gửi đi thông điệp về con người bạn mà còn có những tác động tích cực về mặt phong thủy dành cho các thành viên trong gia đình.

3. Nên trang trí nhà bằng những tác phẩm nghệ thuật tươi vui, những bức tranh thể hiện sự sum vầy, ấm cúng sẽ rất tốt về mặt phong thủy.

4. Phía trên cửa chính nên treo những chiếc chuông nhỏ, báo hiệu khi có người vào hoặc ra khỏi nhà, điều này sẽ giúp bạn có cảm giác an toàn hơn, nhất là có thể hóa giải hoạn nạn, bệnh tật.

5. Hãy giữ cho ngôi nhà luôn gọn gàng, sạch sẽ. Không bày bừa quá nhiều đồ đạc trong nhà ở, nên hút sạch bụi và vứt bỏ những thứ không dùng đến sẽ tạo điều kiện cho các luồng khí lưu chuyển trong phòng được dễ dàng hơn.

6. Theo quan điểm phong thủy, cây trồng trong nhà sẽ mang lại nguồn năng lượng cho cuộc sống của bạn, tuy nhiên bạn cần chăm sóc cho cây cối được phát triển khoẻ mạnh, cây trồng ốm yếu còi cọc sẽ không mang lại cát lành cho gia chủ. Đặc biệt, không sử dụng các loại hoa khô để trang trí bởi chúng thường mang lại nguồn năng lượng xấu cho nhà bạn.

7. Nên sử dụng giường ngủ có chất lượng tốt, bền chắc để mang đến cảm giác bình yên cho giấc ngủ. Đồng thời, trong phòng ngủ cũng không nên lưu giữ những bức hình hoặc những kỷ vật không vui.

8. Để hạn chế những góc khuất trong nhà, bạn nên trang bị ánh sáng đầy đủ cho mọi khu vực chức năng.

9. Ở phía Đông Nam của ngôi nhà bạn nên trồng cây, điều này sẽ kích hoạt sinh khí cho căn nhà. Theo đó, bạn sẽ có thêm nguồn thu nhập mới. Trường hợp nhà thiếu sinh khí ở hướng này thì năng lượng về của cải theo đó cũng yếu dần. Do đó, tình hình tài chính trong gia đình bạn sẽ gặp khó.

10. Nên trang trí nhà bằng biểu tượng mặt trăng và mặt trời. Chúng sẽ tạo nên sức mạnh không ngờ khi được kết hợp với nhau. Sự kết hợp này còn thể hiện cân bằng âm dương, cuộc sống trong ngôi nhà nhờ đó mà hài hòa, êm ấm hơn.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ