Thời Trang

[Cập nhật] 17 hình xăm tay nam đẹp, đầy nghệ thuật cho mọi chàng trai

Xăm hình tại vị trí tay, bắp tay, cổ tay luôn được các bạn nam chọn lựa để ghi lại những điều đặc biệt. Cùng Coolmate cập nhật 17 hình xăm tay nam đẹp và đầy nghệ thuật cho mọi chàng trai nhé

Mỗi hình xăm sẽ có một ý nghĩa riêng biệt để lưu giữ lại trên cơ thể mình. Cánh mày râu thường hay chọn những vị trí đẹp để có thể xăm mình và một trong những vị trí “vàng” không thể bỏ lỡ đó chính là phần tay nam giới. Dưới đây cùng chúng mình cập nhật 17 hình xăm tay nam đẹp và đầy nghệ thuật để chàng tham khảo nhé.

1. Hình xăm tay nam đẹp: Hình xăm Blackwork

Blackwork hay còn được gọi là Tân bộ lạc, hình xăm tay nam đẹp này còn được xem là nhánh trong nghệ thuật xăm truyền thống. Trong xăm có hai nhánh là xăm đen và xăm màu, từ thời xa xưa thì chỉ có nhánh xăm đen.

[cập nhật] 17 hình xăm tay nam đẹp, đầy nghệ thuật cho mọi chàng trai

Phong cách xăm Blackwork (Ảnh: Internet ) 

Phần lớn toàn bộ hình xăm đều được xăm đen mà không có một kẽ hở. Phong cách xăm này làm cho hình xăm của bạn có độ tương phản cao, đơn giản mà mạnh mẽ, nam tính. Đối với những bạn nam ưa chuộng phong cách All black hoặc đen trắng thì đây chắc chắn là một lựa chọn không gì phù hợp hơn.

Phong cách xăm mình trên tay này đã có từ những năm thập niên 70s và được coi là phong cách xăm phổ biến hiện nay. Với những hình xăm tay nam đẹp phong cách New School hội tụ đủ yếu tố hiện đại, màu sắc cho mùa hè năng động, cá tính của tuổi trẻ. Đặc trưng của phong cách hình xăm này là zombie, Nhật cổ, mặt quỷ, mèo thần tài, ms  ma cà rồng hay những kí hiệu huyền bí nào đó mà bạn nam muốn.

[cập nhật] 17 hình xăm tay nam đẹp, đầy nghệ thuật cho mọi chàng trai
Hình xăm New School màu mè và hiện đại (Ảnh: Internet ) 

Động vật là lựa chọn cho những hình xăm tay nam đẹp hiện nay. Thực tế, bạn nam có thể dễ dàng bắt gặp nhiều người xăm theo phong cách này với nhiều kích thước lớn nhỏ. Mỗi loài động vật được bạn nam lựa chọn sẽ có những ý nghĩa riêng, có thể là thể hiện sự may mắn, có thể là sự phóng khoáng, tự do,…

[cập nhật] 17 hình xăm tay nam đẹp, đầy nghệ thuật cho mọi chàng trai
Hình xăm sư tử mạnh mẽ (Ảnh: Internet ) 

Bởi vậy, các bạn nam thường lựa chọn nhiều con vật có ý nghĩa mà bản thân đang hướng tới để xăm lên cơ thể mình. Cụ thể, nếu bạn nam là người tin vào tâm linh, móng muốn được sự bản lĩnh, khát khao lãnh đạo có thể lựa chọn rồng, phượng,… Ngược lại nếu muốn theo đuổi phong cách mạnh mẽ, bạn nam có thể chọn hình chú sói,…

Hình xăm mũi tên là một trong những hình xăm tay nam đẹp và ý nghĩa bạn nam không nên bỏ qua. Bố cục và họa tiết cho hình xăm này là rất đơn giản, nhưng hình xăm mũi tên lại mang tới cho bạn nam một phong cách đầy mạnh mẽ và nghệ thuật, cá tính. 

[cập nhật] 17 hình xăm tay nam đẹp, đầy nghệ thuật cho mọi chàng trai
Hình xăm mũi tên bí ẩn (Ảnh: Internet ) 

Đây cũng được coi là hình xăm ý nghĩa giúp bạn nam thể hiện được khao khát mãnh liệt của chàng trai. Với sự biến tấu đa dạng, hình xăm mũi tên không còn mang một vẻ ngoài cứng nhắc mà trở nên bí ẩn, nghệ thuật hơn.

Hiện nay, đông đảo bạn nam lại ưa chuộng xăm mũi tên với kích thước nhỏ nhắn, trẻ trung vào phần cánh tay hay sau lưng. Bạn có thể thử cho cánh tay của mình nhé.

Đây là hình xăm được thiết kế theo phong cách bộ lạc. Với khuôn mẫu biểu hiện sự mạnh mẽ, độc lập sẽ rất phù hợp cho bạn nam có tính cách cá tính, riêng biệt. Ý nghĩa gốc của hình xăm tay nam đẹp Haida này là thể hiện sự thống nhất trong bộ tộc hay gia đình. Nhưng tới nay, chúng ta có thể hiểu theo ý nghĩa mang tính chất lãnh đạo, gắn kết và kết nối thành viên.

[cập nhật] 17 hình xăm tay nam đẹp, đầy nghệ thuật cho mọi chàng trai
Hình xăm Haida với phong cách bộ lạc (Ảnh: Internet ) 

Với những gam màu mạnh mẽ, như đỏ tượng trưng cho sức mạnh, mạnh mẽ, tôn lên vẻ nam tính, độc lập, trưởng thành của người xăm. Đây chắc chắn sẽ làm bạn nam trở nên hấp dẫn hơn bởi tính độc đáo của nó.

Hình xăm la bàn là một sự lựa chọn phổ biến trong những 17 hình xăm tay nam đẹp. Từ biểu tượng trong hàng hải, nó đã trở thành một biểu tượng cho sự may mắn. Người ta tin rằng, có được hình xăm la bàn, bạn sẽ được bảo vệ trước sóng gió và hiểm nguy, trở về nhà được an toàn, đoàn tụ cùng người thân và gia đình.

[cập nhật] 17 hình xăm tay nam đẹp, đầy nghệ thuật cho mọi chàng trai
Hình xăm la bàn với ý nghĩa sâu sắc (Ảnh: Internet ) 

La bàn sao là mẫu thiết kế phổ biến được nhiều cánh mày râu chọn lựa, tượng trưng cho ngôi sao sáng Bắc Đẩu.Trước khi có bản đồ và công nghệ, con người luôn phải sử dụng sao Bắc Đẩu để định hình hướng đi của mình. Chính vì thế hình xăm la bàn sao tượng trưng đường về nhà.

Hình xăm tam giác là một trong những hình xăm đơn giản nhưng có những ý nghĩa sâu sắc. Do có ba cạnh và ba mặt nên thường liên quan tới biểu tượng ba ngôi một thể. Phổ biến ở đây nhất đó là đức tin của Kitô Giáo – Chúa Ba Ngôi: Cha, con và Thánh thần. Ngoài ra, hình xăm tay nam đẹp này còn biểu tượng cho quá khứ, hiện tại và tương lai hay tâm trí, cơ thể và tinh thần,….

[cập nhật] 17 hình xăm tay nam đẹp, đầy nghệ thuật cho mọi chàng trai
Hình xăm tam giác đơn giản (Ảnh: Internet ) 

Hình xăm hình học có nguồn gốc từ những hình xăm hình học linh thiêng, đã có từ thời xa xưa, những thiết kế cổ nhất về hình xăm. Tuy nhiên cho tới nay, một số bạn trẻ chỉ muốn mang tính chất nghệ thuật nên hình xăm hình học đã được lược bớt một số chi tiết mang tính chất tôn giáo. 

Các mẫu thiết kế hình học thường là hình vuông, hình tròn được phối với nhau, bởi những hình này là một trong những cảm hứng đầu tiên được rút ra từ những hình học cổ xưa.

[cập nhật] 17 hình xăm tay nam đẹp, đầy nghệ thuật cho mọi chàng trai
Hình xăm hình học bí ẩn (Ảnh: Internet ) 

Khi hình vuông kết hợp cùng hình tam giác hay hình tròn, hình xăm cho thấy sự cân bằng của sự việc. Những hình học khác như khối lập phương hay đa phương cũng được sử dụng khá nhiều, nó thể hiện mức độ phức tạp nhưng có một thể thống nhất và đồng điệu với nhau. Chính vì vậy, đây chính là một trong nhiều các hình xăm tay nam đẹp, tuy khác biệt nhưng tính thẩm mĩ vẫn cao.

Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nam yêu thích phong cách đơn giản mà vẫn nam tính. Loại hình xăm tay nam đẹp này đã xuất hiện từ 10-15 năm về trước nhưng vẫn đang giữ vững được vị trí của mình. Điều làm cho chúng trở nên đẹp và đầy nghệ thuật là dễ cho mọi người thấy cũng dễ dàng giấu vào trong áo. 

[cập nhật] 17 hình xăm tay nam đẹp, đầy nghệ thuật cho mọi chàng trai
Hình xăm băng tay nam tính (Ảnh: Internet ) 

Hình xăm bằng tay có nhiều ý nghĩa nhưng phải kể đến vẫn là sự tượng trưng cho sự phi giới tính, sức mạnh và tình yêu. Hãy tưởng tượng trên bắp tay săn chắc của anh chàng có hình xăm băng tay, chắc chắn bạn sẽ điêu đứng đó.

Hình xăm chân dung là lựa chọn tuyệt vời để kỉ niệm hoặc tưởng niệm một người quan trọng và có tầm ảnh hưởng tới mình. Tất nhiên, vì thể loại xăm mình này rất khó để làm, bạn sẽ phải tốn thời gian, công sức để tìm được người thợ giỏi và có kinh nghiệm điêu luyện nếu không muốn hình xăm của mình không giống như mong muốn nhé.

[cập nhật] 17 hình xăm tay nam đẹp, đầy nghệ thuật cho mọi chàng trai
Hình xăm chân dung (Ảnh: Internet ) 

Nhắc tới những hình xăm tay nam đẹp cho nam được yêu thích thì chắc chắn không thể bỏ lỡ hình xăm đầu lâu. Đây là mẫu hình xăm xuất hiện từ lâu đời nhưng cho tới nay vẫn được phần đông anh em chọn lựa khẳng định bản thân.

Mẫu hình xăm đầu lâu này hướng tới việc thể hiện ý nghĩa sự mạnh mẽ, cá tính, dữ dằn. Bởi vậy mà chàng trai cũng ưu tiên xăm hình ở những vị trí đặc biệt như ngực hoặc bắp tay.

[cập nhật] 17 hình xăm tay nam đẹp, đầy nghệ thuật cho mọi chàng trai
Hình xăm đầu lâu hiện đại (Ảnh: Internet )

Ngoài ra, bạn nam có thể biến tấu hình xăm đầu lâu truyền thống, thoát khỏi sự đơn điệu, nhàm chán và trở nên nghệ thuật hơn. Đừng ngại biến tấu hình xăm tay nam đẹp – hình xăm đầu lâu để trở trên hiện đại hơn nhé.

Nhờ những ý nghĩa tôn giáo luôn “trendy” theo năm tháng với tính thẩm mỹ đặc trưng của hình thánh giá, đây chắc chắn sẽ là một trong những hình xăm tay nam đẹp mà đầy nghệ thuật cho các quý ông. 

[cập nhật] 17 hình xăm tay nam đẹp, đầy nghệ thuật cho mọi chàng trai
Hình xăm cây thánh giá (Ảnh: Internet )

Ngoài ra, còn có những cách vô tận để tạo nên thiết kế khác cho cây thánh giá, làm cho kiểu xăm này trở nên một cách linh hoạt hơn.

Nếu bạn nam muốn xăm như một lời nhắc nhở hàng ngày để giữ được ý chí phấn đấu, luôn vươn lên để đạt được thành công, sự giàu có thì một hình xăm họa tiết tiền sẽ là một lựa chọn không tồi. 

[cập nhật] 17 hình xăm tay nam đẹp, đầy nghệ thuật cho mọi chàng trai
Hình xăm tờ tiền dola (Ảnh: Internet ) 

Đặc trưng của phong cách xăm này là họa tiết được phác họa theo họa tiết của tiền giấy ( hoặc tiền đồng ) có thể được thiết kế theo những hình dạng khác nhau và không nhất thiết phải giữ nguyên thiết kế là một tờ tiền. 

Tiếp đến là một trong những hình xăm tay đẹp cho nam chính là hình xăm thiên thần đình đám một thời. Hình xăm thiên thần mang một vẻ huyền bí rất lớn, cũng như mang nhiều tầng lớp ý nghĩa khác nhau như sự mạnh mẽ, bản lĩnh, tự do mang đầy tính nghệ thuật.

[cập nhật] 17 hình xăm tay nam đẹp, đầy nghệ thuật cho mọi chàng trai
Hình xăm tay nam đẹp : thiên thần (Ảnh: Internet )

Ngoài ra, thiên thần còn đại diện cho tính yêu, công lý, lẽ phải,…Tin rằng đây sẽ là một hình xăm giúp chữa lành những vết thương đang bị tổn thương, vượt qua những điều bất công trong cuộc sống. 

Vương miện chính là đại diện cho sự quyền lực, giàu có, tôn quý. Chính vì vậy hình xăm vương miện cũng vẫn là một hình xăm tay nam đẹp và ý nghĩa, được yêu thích cho nhiều giai đoạn khác nhau. 

[cập nhật] 17 hình xăm tay nam đẹp, đầy nghệ thuật cho mọi chàng trai
Hình xăm vương miện (Ảnh: Internet ) 

Ngoài ra nó còn mang ý nghĩa cho sự nỗ lực, đạt được mục tiêu của người đàn ông. Bạn nam có thể biến tấu hình xăm vương miện khác lạ, với nhiều kích thước và phong cách hình xăm khác nhau để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hình xăm tay nam đẹp – hình xăm gia đình luôn là lựa chọn ưa thích của nhiều người đàn ông trong gia đình. Đây cũng là biểu hiện của tình yêu và sự gắn bó với gia đình thân yêu. Hình xăm gia đình có nhiều hình thức khác nhau ví dụ như tên, trích dẫn, chân dung của gia đình.

[cập nhật] 17 hình xăm tay nam đẹp, đầy nghệ thuật cho mọi chàng trai
Hình xăm gia đình cho nam (Ảnh: Internet ) 

Nếu bạn là người đàn ông yêu thích âm nhạc, mong muốn có một ý nghĩa về âm nhạc trên cơ thể thì còn ngần ngại gì mà không thử thêm hình xăm âm nhạc trong bộ sưu tập những hình xăm tay nam đẹp.

Đặc điểm của phong cách xăm hình này là họa tiết liên quan tới nốt nhạc, âm nhạc hoặc nghệ thuật như hình ảnh cây đàn,…

[cập nhật] 17 hình xăm tay nam đẹp, đầy nghệ thuật cho mọi chàng trai
Hình xăm âm nhạc nam yêu thích nghệ thuật ( Ảnh: Internet )

So với những hình xăm hầm hố ở trên, mẫu hình xăm âm nhạc thiên về sự nhẹ nhàng và nghệ thuật. Tuy vậy đây vẫn sẽ là một hình xăm lý tưởng để bạn nam thể hiện đam mê của mình.

Trên đây là 17 hình xăm tay nam đẹp và đầy nghệ thuật cho mọi chàng trai. Hy vọng qua bài viết trên sẽ để lại ấn tượng cũng như những hình xăm nam đẹp cho bạn. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của CoolBlog để cập nhật kiến thức nhé.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News