Thời Trang

Cập nhật ngay top 10 phim thần thần Ai Cập hay nhất mọi thời đại

Phim thần thoại Ai Cập luôn có một sức hút đặc biệt khi có sự kết hợp giữa những cảnh hành động máu lửa, hào hùng cùng màu sắc viễn tưởng huyền ảo. Trong bài viết này hãy cùng Coolmate xem ngay top 10 phim thần thoại Ai Cập hay và đáng xem nhất mọi thời đại nào.

Phim thần thoại Ai Cập luôn có một sức hút đặc biệt khi có sự kết hợp giữa những cảnh hành động máu lửa, hào hùng cùng màu sắc viễn tưởng huyền ảo.

Một đặc điểm khiến người xem luôn cảm thấy thú vị khi xem thể loại phim này chính là có sự liên kết với những vị thần trong phim. Mỗi bộ phim lại là một câu chuyện thần thoại khác nhau, tuy có chút hư cấu nhưng lại khiến ta không khỏi bất ngờ, ngạc nhiên trước những nét độc đáo về văn hóa, chính trị và phong tục của nền văn minh Ai Cập cổ đại.

Trong bài viết này hãy cùng chúng mình xem ngay top 10 phim thần thoại Ai Cập hay và đáng xem nhất mọi thời đại nào.

1. Phim thần thoại Ai Cập – The Mummy 1 – Xác ướp Ai Cập

Nói đến phim thần thoại Ai Cập không thể không kể đến The Mummy – Xác ướp Ai Cập. Bộ phim khai thác một chủ đề vô cùng hấp dẫn, mang nhiều điều huyền bí đó chính là những xác ướp ngàn năm trong kim tự tháp cổ.

cập nhật ngay top 10 phim thần thần ai cập hay nhất mọi thời đại

Nói đến phim thần thoại Ai Cập không thể không kể đến The Mummy – Xác ướp Ai Cập

The Mummy thực ra là một bộ phim của Mỹ được công chiếu vào năm 1999 do đạo diễn Stephen Sommers chỉ đạo. The Mummy chính là phiên bản được làm lại của bộ phim cùng tên ra mắt năm 1932.

Bộ phim có nội dung kể về thầy tế lễ thượng phẩm phản bội của Pharaoh Seti I, Imhotep, ông đã bị sự tra tấn không kinh khủng và chôn sống. Khoảng ba thiên niên kỷ sau, vào năm 1926, có một nhà thám hiểm người Mỹ là Rick O’Connell, nhà Ai Cập học người Anh là Evelyn, và Jonathan người anh trai cô đã cùng nhau truy tìm kho báu nằm ở thành phố Hamunaptra. Tại đây họ vô tình làm thức tỉnh một xác ướp cổ đại. Và từ đó, một kế hoạch trả thù của xác ướp chuẩn bị được thực hiện. 

cập nhật ngay top 10 phim thần thần ai cập hay nhất mọi thời đại

Rick, Evelyn và Jonathan sẽ phải đối mặt với chuyện này ra sao, họ có kế hoạch gì để ngăn chặn kế hoạch xấu xa của xác ướp cổ đại kia

Vậy Rick, Evelyn và Jonathan sẽ phải đối mặt với chuyện này ra sao, họ có kế hoạch gì để ngăn chặn kế hoạch xấu xa của xác ướp cổ đại kia và liệu họ có đủ khả năng để ngăn chặn được Mummy không? Cùng theo dõi bộ phim để trực tiếp xem những tình tiết gay cấn nhất nhé.

  • Ngày ra mắt: 16/04/1999
  • Thể loại phim: Hành động, phiêu lưu, viễn tưởng
  • Thời lượng phim: 125 phút
  • Quốc gia: Mỹ
  • Đạo diễn: Stephen Sommers
  • Diễn viên chính: Brendan Fraser, Rachel Weisz
  • Giải thưởng nổi bật: Đề cử phim hay nhất năm, đạo diễn xuất sắc nhất.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News