Thời Trang

[CẬP NHẬT] Top 6+ phim chiếu rạp tháng 9 siêu hấp dẫn

Phim chiếu rạp tháng 9 2022 có gì hot? Cùng Coolmate khám phá list phim kết thúc quý 3 năm nay nhé!

Phim chiếu rạp tháng 9 2022 có gì hot? Cùng chúng mình khám phá list phim kết thúc quý 3 năm nay nhé!

1. Phim chiếu rạp tháng 9 2022 – Xa Ngoài Kia Nơi Loài Tôm Hát (Where The Crawdads Sing)

[cập nhật] top 6+ phim chiếu rạp tháng 9 siêu hấp dẫn

“Where The Crawdads Sing” là tác phẩm best-seller của nhà văn Delia Owens

“Where The Crawdads Sing” (Xa ngoài kia nơi loài tôm hát) là tác phẩm để đời của nữ nhà văn Delia Owens khi liên tục nằm trong danh sách best seller suốt hai năm liên tiếp theo The New York Times và đã chạm mốc 10 triệu bản trên toàn thế giới.

Cuốn sách đã được chuyển thể thành phim điện ảnh dưới sự “cầm cân nảy mực” của đạo diễn Olivia Newman cùng biên kịch Lucy Alibar (biên kịch từng nhận đề cử Oscar 2013 với kịch bản chuyển thể của phim “Beast of the Southern Wild”).

[cập nhật] top 6+ phim chiếu rạp tháng 9 siêu hấp dẫn

Bộ phim xoay quanh “cô gái đầm lầy” Kya

Phim chiếu rạp tháng 9 2022 xoay quanh cái chết bí ẩn của Chase Andrews – bạn trai của nữ chính Kya. Cái chết của Andrews khiến cho cả thị trấn nơi hai người sinh sống trở nên hỗn loạn. Từ đây, quá khứ của Kya cũng dần được hé lộ.

Không chỉ tái hiện tâm lý con người, “Where The Crawdads Sing” còn được pha trộn yếu tố trinh thám với những tình tiết hấp dẫn. Vì vậy, trailer phim cũng đầy những chi tiết kịch tính khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.

[cập nhật] top 6+ phim chiếu rạp tháng 9 siêu hấp dẫn

“Where The Crawdads Sing” pha trộn yếu tố trinh thám với những tình tiết hấp dẫn

Bên cạnh đó, một yếu gây sốt khác chính là phần âm nhạc tới từ nữ ca sĩ tài năng Taylor Swift. Bài hát “Carolina” được Talor viết và thể hiện riêng cho bộ phim đã truyền tải cảm xúc của Kya trong phim một cách trọn vẹn. Điều này giúp người xem dễ dàng hòa mình hình dung câu chuyện phim.

Ngay khi tung ra bộ poster và trailer, “When The Crawdads Sing” đã chứng tỏ sự hoàn thiện với những yếu tố: kịch bản tốt, dàn diễn viên thực lực cùng yếu tố kinh dị, trinh thám tâm lý. Đây chắc chắn sẽ là phim chiếu rạp tháng 9 2022 “phải xem” dành cho những fan điện ảnh chính hiệu.

Ngày khởi chiếu: 02/09/2022 tại rạp

Đạo diễn: Olivia Newman

Diễn viên: Daisy Edgar Jones, Taylor John Smith, Harris Dickson, Ahna O’Reilly, Garret Dillahunt, …

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News