Nhân Tướng

Chớ Nên Giao Thiệp Với Kẻ Gian Ngạo Mạn Có Nét Tướng Này 

Chúng ta hiểu được những cá tính, xu hướng hành động của mỗi người thông qua việc xem tướng mặt, nó bao gồm tướng mắt, mũi, gò má,…. Sau đây là những tướng thường hay xuống hiện trên mặt những kẻ ngạo mạn, tuy thông minh nhưng lại dễ thất vận vì không được lòng mọi người.

chớ nên giao thiệp với kẻ gian ngạo mạn có nét tướng này 

1. Xem tướng mặt – Nữ giới có xương gò má cao

Ở nữ giới, người có xương gò má cao không những là người ích kỷ mà còn có thói kiêu căng ngạo mạn. Những người có tướng gò má này mang lại cho người xung quanh cảm giác khó ưa, đặc biệt là khi tiếp xúc, đa phần mọi người đều cảm thấy khó chịu.

Những nữ chủ này là người hay đố kỵ, không muốn ai hơn mình, dễ nảy sinh sự ganh ghét với người khác cho dù đó chỉ là một vấn đề nhỏ.

2. Nam giới có tướng lông mày hình chữ “Nhất”

Đối với tướng mặt, ở nam giới, người có tướng lông mày hình chữ “Nhất”. Đặc điểm của tướng này là sợi lông mày đen mịn, khoảng cách vừa phải, đều nhau, bản ngang to, dài bằng hoặc hơn so với đầu mắt. Đầu và đuôi mày to gần bằng nhau và phẳng theo hình chữ “Nhất”.

Những chủ nhân này đều là người rất thông minh, nhưng tính cách mạnh mẽ, cố chấp, ngang tàng, khó thỏa hiệp. Vì vậy, họ đã để mất đi những cơ hội thăng tiến thành công chỉ vì tính cách khó sửa đổi này.

3. Nữ giới có tướng mắt tam bạch

Tướng mặt nữ giới, người sở hữu đôi mắt tam bạch hay còn gọi là mắt ba tròng (phần lớn là tròng trắng nhiều hơn tròng đen) thường có dã tâm lớn. Họ có tính cách cố chấp, kiêu căng ngạo mạn, thích tự tung tự tác. Người này luôn muốn mình giỏi hơn người, nên rất khó để kết giao bằng hữu. Hầu như những nữ chủ này ít hoặc không có một người tri kỷ trong đời.

Không chỉ thế, người này chỉ quyết định làm việc nếu nó có lợi về kinh tế cho họ. Nếu bạn là người mang lại nhiều lợi ích cho họ, họ sẽ nịnh nọt, lấy lòng bạn hết mình. Còn nếu ngược lại, bạn sẽ bị trở mặt ngay lập tức.

Nam giới nên để ý và quan tâm tướng phụ nữ phát tài để chủ động trách xa, đừng lấy làm vợ kẻo rước họa vào thân và gia đình.

4. Tướng người mũi hếch

Đối với tướng mũi, người có mũi hếch, nghĩa là phần lỗ mũi hướng lên trời, hầu hết là người có tâm lý nhạy bén, tư duy linh hoạt. Vậy nên, họ có khả năng thích ứng cũng như khả năng giao tiếp thể hiện rất mạnh.

Nhưng, do sự thông minh, tài ba như vậy, người này không tránh khỏi việc kiêu ngạo, ham hư vinh, xảo trá. Họ cho mình giỏi hơn người nên rất khó để quảng giao. Hơn thế, người này suy nghĩ rất ngây thơ, qua loa, thiếu dũng khí và kiên nhẫn nên đôi khi họ khó chấp nhận được sự thật. Người này sẽ phải cần một người hướng dẫn và giúp đỡ nếu muốn thăng tiến và thành công trong tương lai.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News