Phong Thuỷ

[Tư Vấn] Mẹo phong thủy giúp tìm việc nhanh chóng chỉ trong 2 ngày

Đời có câu: “Phải nỗ lực mới có thể thành công”. Thật đúng như vậy, muốn có được thành công đâu phải dễ tuy nhiên trong thành công đó cũng cần có chút vận khí. Vì thế, việc có thêm quý nhân phù trợ là điều rất may mắn, giúp bạn tăng thêm vượng quý nhân để mọi công việc dễ dàng và suôn sẻ hơn.

Những cách khai vận và giúp tài vận hanh thông dưới đây sẽ giúp bạn lấy thêm tự tin để tìm công việc phù hợp :

Đầu tiên, lối vào trước cửa chính hoặc khoảng không gian trước cửa không được để đồ dụng bề bồn, phải đảm bảo khu vực này luôn gọn gàng sạch sẽ, thoáng mát để chiêu dẫn quý nhân đến nhà.

[tư vấn] mẹo phong thủy giúp tìm việc nhanh chóng chỉ trong 2 ngày

Trưng bày đồ vật bằng pha lê ở phía bên tay trái, chẳng hạn như bên trái lối ra vào, ghế salon ở trong phòng khách,  phía trái giường, tủ. Để mời gọi quý nhân tới phù trợ thì cần ánh sáng từ đèn chiếu vào pha lê. Vì thế nên lắp bóng đèn nhỏ chiếu vào đồ vật bằng pha lê để tăng vượng khí, thức đẩy tài vận đến với mình.

[tư vấn] mẹo phong thủy giúp tìm việc nhanh chóng chỉ trong 2 ngày

Kế đến, để được chú ý trong buổi phỏng vấn thì cần tăng vượng nhân duyên, nhân khí bằng việc kích vận đào hoa của bạn.

Theo phong thủy, vận đào hoa là vị trí cửa sổ trong nhà nên đây là nơi cần phải được dọn dẹp sạch sẽ, thoáng mát đặc biệt rèm cửa phải luôn được giặt sạch và đảm bảo thông thoáng. Không những thế, để kích vượng đào hoa vận tốt hơn bạn nên đặt quả cầu đá thạch anh màu hồng hoặc bình hoa tươi kế bên cửa sổ.

[tư vấn] mẹo phong thủy giúp tìm việc nhanh chóng chỉ trong 2 ngày

Việc sau cùng là công tác chuẩn bị trước khi đi phỏng vấn. Một trong những khâu quan trọng để quyết định sự thành công của buổi phỏng vấn. Các kiến thức liên quan và sự tự tin quyết định một nửa sự thành công . Ngoài ra, có thể sử dụng trang phục hoặc phụ kiện đi kèm màu tím để hỗ trợ vì đây là màu giúp tăng thêm trí nhớ.

[tư vấn] mẹo phong thủy giúp tìm việc nhanh chóng chỉ trong 2 ngày

Trên đây chỉ là những gợi ý trong phong thủy để giúp bạn có thể tìm được một công việc phù hợp. Nó chỉ  đóng vai trò làm yếu tố “bổ trợ” đối với những người có đủ tiềm năng để thực hiện mơ ước của mình. Quan trọng vẫn là năng lực, đam mê và khát vọng của bạn đối với công việc của bạn. Chúc bạn sớm tìm được công việc phù hợp với mình nhé!

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News