Phong Thuỷ

Có gì trong tổ hợp tiện ích đầu tiên tại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc?

Meycenter Tropi 5 là một trong những Tổ hợp tiện ích đầu tiên đi vào hoạt động tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Đây sẽ là nơi cung cấp những tiện ích chuẩn 5 sao cho cư dân và du khách.

có gì trong tổ hợp tiện ích đầu tiên tại đô thị meyhomes capital phú quốc?

Lễ cắt băng khai trương tổ hợp tiện ích Meycenter Tropi 5.

Meycenter Tropi 5 cung cấp cho cư dân các dịch vụ về tập luyện, chăm sóc sức khỏe như bể bơi Meypool, khu tập Gym, Yoga Meyfitness…. Tổ hợp tiện ích này còn có không gian cà phê, vừa đáp ứng nhu cầu thư giãn, giải trí vừa mang đến một không gian làm việc sáng tạo, rộng rãi và đầy đủ tiện nghi như một văn phòng thực thụ.

có gì trong tổ hợp tiện ích đầu tiên tại đô thị meyhomes capital phú quốc?

Bể bơi, phòng tập gym và không gian cà phê tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Anh Nguyễn Thành Nam, một trong số những cư dân đầu tiên của khu đô thị chia sẻ sau buổi lễ khai trương Meycenter Tropi 5: “Giờ tôi có thể tham gia cùng lúc nhiều hoạt động thể chất, giải trí ở tại nơi mình sinh sống. Đồng thời, tại Club House, tôi mới có cơ hội giao lưu và xây dựng mối quan hệ với hàng xóm cùng khu.”

Chị Phạm Thu Hoa cũng bày tỏ cảm giác hào hứng khi thấy con trẻ trong khu đô thị cùng chơi với nhau, còn các mẹ có thể thoải mái ngồi trò chuyện trong không gian cà phê thư giãn.

có gì trong tổ hợp tiện ích đầu tiên tại đô thị meyhomes capital phú quốc?

Với mục tiêu đem lại cho cư dân cuộc sống tinh khiết, bên cạnh 8 tổ hợp tiện ích cao cấp, Meyhomes Capital Phú Quốc còn bố trí hệ thống cảnh quan đa dạng cùng  chuỗi công viên hồ, công viên sông và công viên đại dương, nối hai bờ biển Đông – Tây của Phú Quốc là Bãi Trường và Bãi Sao.

Bà Nguyễn Ngọc Thùy Dương, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết: “Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là đô thị lõi của trung tâm kinh tế, tài chính và văn hóa mới phía Nam đảo ngọc. Đây dự kiến sẽ là nơi đăng cai tổ chức các sự kiện văn hóa, xã hội… quan trọng. Do đó, các tổ hợp tiện tích sẽ được thiết kế để đáp ứng tiêu chuẩn sống cao cấp của cộng đồng cư dân văn minh, trí thức, hiện đại và sẽ là điểm đến mới, hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước.”

PV

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News