Phong Thuỷ

Con giáp "nợ như Chúa chổm", tài chính thua lỗ 3 tháng cuối năm

Những con giáp này cuối năm 2022 cần hết sức cẩn thận trong việc kí kết hợp đồng, xuất tiền đầu tư, chi tiêu cũng cần tính toán kĩ lưỡng.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi rất biết cách kiếm tiền, thậm chí họ kiếm tiền rất dễ dàng nhưng lại không biết cách tích lũy, tiết kiệm phòng khi cần dùng đến, thế nên những lúc cần đến tiền thì lại không có, chạy vạy khắp mọi nơi.

Với người làm công ăn lương rất dễ bị tiểu nhân chơi xấu, vướng phải những tranh chấp không đáng có liên quan đến tiền bạc. Thế nên bạn cần nhắc nhở mình nhìn nhận vấn đề thật tỉnh táo, đừng quá tham lam kẻo rơi vào thị phi, gây ảnh hưởng đến danh tiếng và thu nhập cá nhân.

Trong thời điểm này khi bạn chưa thu về được thành tựu gì nổi bật khiến mức đãi ngộ của bạn đứng im thì bạn có thể tính đến việc làm thêm hoặc đầu tư kinh doanh một lĩnh vực nào đó.

Cuối năm 2022, dự đoán bạn sẽ thâm hụt rất nhiều về mặt kinh tế, cần cải thiện thu nhập của mình, nhưng nếu bạn biết nắm bắt cơ hội, vận dụng toàn bộ năng lực, điểm mạnh của mình thì rất có thể bạn sẽ xoay ngược tình thế.

Tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ biến động rõ ràng trong 3 tháng cuối năm 2022, bạn cần nhắc nhở bản thân mình phải nỗ lực nhiều hơn nữa, chớ vội bằng lòng bởi những gì mình đang có kẻo trở thành người tụt hậu lúc nào chính bạn cũng không biết nữa.

Với những người làm công ăn lương, tài lộc đổ túi nhỏ giọt, cơ hội tăng lương, thăng tiến trong công việc không có nhiều, những áp lực bạn đang gồng gánh ngày càng khiến bạn trở nên bi quan, mệt mỏi thậm chí muốn buông xuôi tất cả.

Với những suy nghĩ cũng như hiện thực bạn đang trải qua bạn nên thách thức bản thân mình tìm đến những điều mới mẻ hơn là đứng giậm chân ở vị trí hiện tại, cao nhảy xa bay sẽ khiến bạn tìm lại được chính mình cũng như một ví thế cao hơn trong xã hội mà bạn mong ước.

Đừng chần chừ mà hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội thay đổi, lột xác chính mình thành người can đảm dám vượt qua tất cả khó khăn, vươn mình túm lấy cơ hội đổi đời.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất là con giáp mất tiền trong 12 con giáp cuối năm 2022 nên tình hình tài chính chưa đạt được bước tiến triển nào đáng kể, thậm chí là còn mang nợ trong người.

Những người làm công ăn lương dù có chủ động, xông xáo đến mấy thì vẫn cần ngó trước ngó sau, lắng nghe ý kiến của những bậc tiền bối xung quanh, đừng tự ý làm theo cảm tính rất dễ khó khăn chồng chất khó khăn.

Người làm ăn kinh doanh sẽ phải dành ra một khoản tiền kha khá để hùn vốn đầu tư, đây là khoảng thời gian vô cùng mệt mỏi vì nguồn vốn không có sẵn, bạn sẽ phải đôn đáo ngược xuôi mới mong giải quyết được vấn đề.

Đặc biệt trong tháng cuối cùng của năm 2022, dấu hiệu hao tài rất rõ, những rắc rối liên quan đến tiền bạc khiến bạn đau đầu, hãy thật tỉnh táo và sáng suốt Tuất nhé!

* Thông tin mang tính chất tham khảo

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News