Phong Thuỷ

Công dụng và ý nghĩa của đồng tiền xu phong thủy

Phong thủy là một tập tục cổ xưa của Trung Quốc sử dụng các biểu tượng có ý nghĩa để mang năng lượng tích cực và may mắn vào nhà và cuộc sống của bạn. Một trong những biểu tượng này là biểu tượng của tiền xu phong thủy Trung Quốc. Nếu bạn quan tâm đến phong thủy, chắc chắn bạn đã nhìn thấy những đồng xu này được xâu lại với nhau bằng dây màu đỏ và tự hỏi về ý nghĩa của chúng. Trong phong thủy, tiền xu Trung Quốc là bùa hộ mệnh mạnh mẽ và ý nghĩa có thể được sử dụng trong nhà của bạn để mời gọi sự giàu có, may mắn và thịnh vượng.

Ý nghĩa và Công dụng của Tiền xu Phong thủy

Tiền xu phong thủy của Trung Quốc cổ đại đã là một biểu tượng truyền thống thường được sử dụng cho sự may mắn giàu có. Bạn có thể tìm thấy chúng trong một cụm hoặc thành một chuỗi và người ta tin rằng nếu bạn đặt chúng ở một vị trí tốt, nó có thể tăng cường dương khí và sự thịnh vượng trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Bên cạnh đó, tương tự như các bảo vật phong thủy khác như gương bát quái, chuông gió phong thủy, tiền xu phong thủy cũng có thể được sử dụng để bảo vệ gia đình khỏi các năng lượng tiêu cực.

Thông thường, bạn sẽ thấy các đồng xu phong thủy được xâu lại với nhau bằng một dải ruy băng hoặc dây màu đỏ hoặc vàng để chúng có thể được treo trên tường. Màu đỏ là biểu tượng của tốt lành trong phong thủy và tượng trưng cho sức sống, bảo vệ, và năng lượng sinh lực. Màu vàng được kết nối với cung đình và cũng là màu của sự may mắn và thành công.

công dụng và ý nghĩa của đồng tiền xu phong thủy

Công dụng và ý nghĩa tiền đồng xu phong thủy

Chúng có hình dạng tròn với một lỗ vuông mở ở trung tâm. Hình tròn đại diện cho Trời trong khi hình vuông đại diện cho Đất. Nó tượng trưng cho việc thu hút năng lượng tích cực từ Trời và Đất nếu bạn đặt chúng đúng vị trí của ngôi nhà của bạn. Có 2 mặt của đồng tiền, đó là mặt Dương khắc 4 chữ Hán theo triều đại của các vị hoàng đế trong quá khứ (chỉ các triều đại hùng mạnh mới được chọn) và chữ Âm với 2 chữ hoặc có khi để trống.

Cách treo và sử dụng tiền xu phong thủy cho sự thịnh vượng và dồi dào

Số đồng xu Ý nghĩa và Biểu tượng
3 xu Nó mang ba ngôi của trời, đất và tượng trưng cho việc thu hút tài lộc, may mắn và thịnh vượng
5 xu Nó hoạt động như một sự bảo vệ khỏi nguy hiểm và tổn hại và cũng thu hút may mắn của cải. 5 đồng xu cũng tượng trưng cho 5 yếu tố phong thủy (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ) cho cuộc sống cân bằng và hài hòa.
6 xu Sáu luôn được coi là con số may mắn của Trung Quốc vì nó biểu thị sự may mắn trời cho và thu hút sự hỗ trợ từ quý nhân ở nơi làm việc của bạn.
8 xu Nó là một sự kết hợp số may mắn đại diện cho sự thịnh vượng và dồi dào. Con số “8” này sẽ là con số may mắn nhất của Kỳ 8 (2004-2023) và trong chu kỳ 20 năm này.
9 xu Xâu 9 xu được coi là rất tốt vì 9 là con số biểu thị sự thống nhất giữa trời và đất.
10 xu 10 đồng xu Hoàng đế này là một phương pháp chữa bệnh tốt lành đang được áp dụng để tăng cường ngôi sao bay 1 và cũng là một nguyên tố kim loại hiệu quả. Những đồng xu này được xâu lại với nhau theo thứ tự này tượng trưng cho sự giàu có, danh tiếng, tài lộc và thành công.

Nên đặt đồng tiền xu phong thủy ở đâu?

  1. Đặt đồng tiền xu phong thủy ở khu vực Tây Bắc của ngôi nhà có thể giúp kích hoạt năng lượng thu hút quý nhân vào cuộc sống của bạn.
  2. Đính kèm 3 đồng xu phong thủy đã buộc vào các tài liệu quan trọng, như sổ tài khoản và trong ví để thu hút sự giàu có và may mắn trúng gió .
  3. Bạn cũng có thể treo những đồng tiền xu may mắn này trong xe hơi của bạn để mang lại vận khí tốt và bảo vệ mọi lúc mọi nơi.
  4. Đặt 9 đồng tiền Hoàng đế phía trên cửa ra vào chính bên trong ngôi nhà hoặc cửa hàng của bạn để thu hút may mắn giàu có.
  5. Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp, bạn có thể đặt đồng xu dưới máy tính tiền và ở các bên để tăng cường vận may về tiền bạc.

LƯU Ý: Bạn phải luôn hiển thị những đồng tiền này với mặt Dương hướng lên trên. Bên Dương có 4 chữ Hán trong khi bên Âm chỉ có hai.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News