Phong Thuỷ

Đá Thạch anh đỏ (Ngọc bích đỏ Jasper): ý nghĩa và tác dụng trong phong thủy

Đá Thạch anh đỏ (Jasper) hay còn được gọi là Ngọc bích đỏ ở thị trường Việt Nam là một đá quý phong thủy phổ biến được nhiều người tin dùng. Được biết đến với cái tên “Người nuôi dưỡng tối cao”, đá thạch anh Jasper là viên đá của nền tảng và sự ổn định, mang lại sự thoải mái và an toàn, sức mạnh và sự chữa lành. Cùng daquyphongthuy.net tìm hiểu về nguồn gốc, lịch sử, ý nghĩa và tác dụng của Đá Thạch anh đỏ (Ngọc bích đỏ Jasper) qua bài viết dưới đây!

Đá Thạch anh đỏ là gì?

Đá Thạch anh đỏ (tên tiếng Anh: Jasper đỏ), vì vẻ đẹp và sức mạnh tâm linh của nó mà được mệnh danh là Ngọc bích đỏ tại thị trường Việt Nam. Đá Jasper là một loại Thạch anh dày đặc, mờ đục, vi tinh thể. Các loại Thạch anh dạng sợi và dạng hạt thường được nhóm lại với nhau và được gọi là Chalcedony (cùng họ với đá mã não, đá Onyx…). Mặc dù các vi tinh thể của đá Jasper được hình thành trong các hạt lớn, giống như đường sọc hơn là các lớp sợi của Chalcedony hoặc Mã não (Agate). Đặc điểm nhận dạng ngọc bích đỏ Jasper là các nốt sần hoặc như chất trám vào các vết nứt và có thể được tìm thấy ở khắp nơi trên thế giới, với hầu hết mọi màu sắc.

Đá Jasper được tạo màu bởi các oxit sắt và được biết đến với tông màu đất trầm của nó là đỏ, vàng, nâu và xanh lá cây, đôi khi có màu xanh lam hoặc tím, và hiển thị sự tương phản tuyệt vời trong dải, bao gồm, “hình ảnh” và các hoa văn hình tròn nhỏ. Tên của nó có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp iaspis, có nghĩa là “đá đốm”, ashpu của người Assyria, và jashpeh trong tiếng Do Thái.

Đá Jasper (thạch anh đỏ) được tìm thấy ở khắp nơi trên thế giới như Ấn Độ, Nga, Indonesia, Madagascar, Úc, Brazil và Hoa Kỳ. Dưới đây là thông tin địa chất của loại đá này:

Thông tin khoáng sản Nhóm silicat, chalcedony, thạch anh
Thành phần hóa học SiO2
Màu sắc  đủ các màu: đỏ, xanh, đen, vàng, bạc, nâu, da báo,…thường có đốm hoặc sọc
Độ cứng 6-1 / 2 đến 7 (Mohs)
Trọng lượng riêng 2,58 – 2,91
Chỉ số khúc xạ 1,54 (Khoảng)

đá thạch anh đỏ (ngọc bích đỏ jasper): ý nghĩa và tác dụng trong phong thủy

Đá Thạch anh đỏ (Jasper)

Ý nghĩa và tác dụng của đá Thạch anh đỏ Jasper

Nghệ thuật độc đáo của đá Thạch anh Jasper là của chính Thiên nhiên – nắng vàng, bầu trời ban đêm, cánh đồng anh túc hay khu rừng xanh thẳm, cát sa mạc, đại dương nhấp nhô, hẻm núi đá đỏ, núi cao bao phủ. Mỗi viên đá là một kiệt tác của Tạo hóa, mang đậm phong cách nguyên sơ, rắn rỏi về mặt đất, mang năng lượng ấm áp, hài hòa cộng hưởng với bản thể nguyên thủy.

Về mặt lịch sử, đá Thạch anh đỏ Jasper có thể được tìm thấy trong lịch sử van hóa của tất cả các dân tộc và nền văn minh cổ đại. Được đeo bởi các pháp sư, linh mục và các vị vua, nó được coi là linh thiêng và là một loại đá bảo vệ mạnh mẽ, cho cả thế giới vật chất và lĩnh vực tâm linh. Bùa hộ mệnh làm từ Thạch anh đỏ Jasper được người Ai Cập chạm khắc với các biểu tượng và chữ khắc từ Sách của người chết và được chôn cùng với xác ướp để có thể siêu thoát về cõi vĩnh hằng.

đá thạch anh đỏ (ngọc bích đỏ jasper): ý nghĩa và tác dụng trong phong thủy

Trang sức làm từ đá Thạch anh đỏ Jasper

Thạch anh đỏ Jasper được sử dụng rất nhiều trong nhiều nền văn hóa để khắc các con dấu hình trụ, các vòng dấu hiệu, và các lá bùa đặc biệt mô tả các hình ảnh chiêm tinh và tôn giáo. Đó là viên đá thứ mười hai trong Tấm ngực của thầy tế lễ cả người Do Thái, và sứ đồ Peter được cho là lấy tên của ông từ Jasper, tảng đá mà trên đó Đấng Christ sẽ xây dựng nhà thờ của ông.

Ý nghĩa tâm linh của đá Thạch anh đỏ Jasper

Đá thạch anh đỏ Jasper là một viên đá mặt trời, được gọi là Người nuôi dưỡng tối cao. Những rung động của nó tỏa ra một sự ấm áp tuyệt vời mang lại cảm giác vui vẻ êm dịu. Khi thiền định hoặc đeo vòng đá Thạch anh đỏ Jasper, người ta có thể cảm nhận được điều này trong cảm giác của một cái ôm ấm áp. Những rung động này có thể giúp một người rất nhiều trong việc nuôi dưỡng bản thân và những người khác vì chúng không chỉ mang lại cho người ta niềm vui dồi dào, mà còn truyền cảm hứng cho người ta chia sẻ niềm vui này (và sự dồi dào về thể chất) với người khác.

đá thạch anh đỏ (ngọc bích đỏ jasper): ý nghĩa và tác dụng trong phong thủy

Chuỗi hạt ngọc bích đỏ Jasper

Đá Jasper, trong tất cả các hình thức màu sắc của nó, được coi là một loại đá chữa bệnh mạnh mẽ. Đá Jasper được coi như một loại đá quý mang lại cảm giác hạnh phúc, làm tăng thêm cảm giác đó. Thạch anh đỏ Jasper đã được sử dụng như một loại đá bảo vệ trong hàng ngàn năm. Người ta tin rằng loại đá jasper này có khả năng tạo ra và giúp cân bằng năng lượng tích cực, năng động.

Tác dụng của đá Thạch anh đỏ Jasper đối với sức khỏe và chữa bệnh

Thạch anh đỏ là một loại đá có tính bảo vệ cao được biết đến với công dụng bảo vệ chống lại tất cả các loại mối đe dọa. Đây là lý do tại sao nó là một tinh thể phổ biến cho các chiến binh hoặc những người trên chiến trường. Nó không chỉ ngăn chặn nguy hiểm, chưa kể đến khói bụi và ô nhiễm điện từ, mà còn được biết đến với công dụng giữ cho hệ tuần hoàn máu mạnh mẽ và cơ thể luôn trong trạng thái giải độc.

Các phẩm chất nuôi dưỡng của Thạch anh đỏ Jasper bổ sung khả năng hồi phục thể chất to lớn sau chấn thương hoặc bệnh tật dưới bất kỳ hình thức nào. Nó nuôi dưỡng hệ thống tuần hoàn và hô hấp, đưa họ về trạng thái cân bằng và sức khỏe tốt. Những năng lượng này cũng có khả năng phục hồi mô cơ, biến chúng thành những đồng minh đáng kinh ngạc trong việc chữa lành các chấn thương trên cơ và tái tạo mô sau khi tập thể dục / tập luyện. Trong thai kỳ, đeo vòng tay đá Thạch anh đỏ Jasper có thể ổn định hệ thống cơ thể mẹ-con và thúc đẩy thai nhi phát triển khỏe mạnh.

Ý nghĩa của đá Thạch anh đỏ Jasper trong phong thủy

Một trong những cách giải thích phổ biến nhất về ý nghĩa phong thủy tâm linh của Ngọc bích đỏ Jasper là nó mang một năng lượng, hay sự rung động của hòa bình, bình tĩnh và yên tĩnh.

Nó mang lại sự kiên nhẫn và hiểu biết cho tất cả những ai kết nối với nó. Đá thạch anh Jasper cũng được coi là một loại đá rất tốt cho sức khỏe, mang lại sự thoải mái và yên tâm cho người đeo hoặc người mang cũng như cảm giác lạc quan và thoát khỏi nỗi sợ hãi.

Trong phong thủy, đá Thạch anh đỏ Jasper (hay còn được gọi là Ngọc bích đỏ) là một loại đá phong thủy có năng lượng mạnh mẽ. Mang năng lượng của trái đất, được mệnh danh là “Người nuôi dưỡng tối cao.”, đá thạch anh đỏ Jasper là một loại đá có tính bảo vệ mạnh mẽ, giúp con người tránh được những tai ương ảnh hưởng từ những năng lượng tiêu cực.

đá thạch anh đỏ (ngọc bích đỏ jasper): ý nghĩa và tác dụng trong phong thủy

Quả cầu phong thủy đá Jasper Thạch anh đỏ

Một quả cầu phong thủy đá Thạch anh đỏ Jasper được cho là có khả năng cải tạo phong thủy của căn phòng. Màu đỏ đậm của đá mang nặng lượng tích cực của hành Hỏa vào trong không gian, người ta có thể thấy dễ dàng hơn để mở ra niềm vui bên trong của những người xung quanh. Nó sắp dẫn người ta đến nhận thức, về bản thân và những người khác.

Khi đeo vòng tay đá thạch anh đỏ Jasper có thể tăng cường các quá trình tinh thần của một người và thúc đẩy tư duy tốt hơn. Nó sẽ hạn chế một người khỏi bất kỳ mong muốn hoặc hành động nào có thể dẫn đến các tình huống nguy hiểm và bảo vệ người mặc khỏi các mối đe dọa vật lý và phi vật lý.

đá thạch anh đỏ (ngọc bích đỏ jasper): ý nghĩa và tác dụng trong phong thủy

Vòng đeo tay đá thạch anh đỏ jasper

Trong phong thủy truyền thống, Ngọc bích đỏ Jasper là biểu tượng của tình yêu, sự nghiệp và sức mạnh. Nó mang lại may mắn, phát triển sự nghiệp và bảo vệ chủ nhân khỏi tà ma, xui xẻo. Với sắc đỏ rực rỡ, những vật phẩm được làm từ đá thạch anh đỏ Jasper luôn gắn liền với những người chơi đá quý sành điệu, giúp bạn thể hiện sự sang trọng và quyền lực trong xã hội.

Ngọc bích đỏ Jasper có thể rất có lợi trong thời gian căng thẳng và cũng mang lại sự tự tin. Thạch anh Jasper cho phép chúng ta đối mặt và đối phó với những nỗi sợ hãi phi lý, đồng thời cho phép chúng ta tiếp cận sự bình yên, hạnh phúc và cảm giác trọn vẹn bên trong.

Đá Thạch anh đỏ Jasper hợp mệnh gì?

Đá Jasper có rất nhiều màu sắc từ đỏ đến xanh lá…. Hiện nay, trên thị trường ưa chuộng nhất là đá Jasper đỏ (red Jasper) – còn gọi là ngọc bích đỏ, màu sắc địa diện cho hành Hỏa, loại này phù hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ). Hay đá Jasper xanh lá (green Jasper) hợp với người mệnh Mộc và mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa).

Thông tin bổ sung: các màu sắc của đá Jasper và ý nghĩa của chúng

Có rất nhiều biến thể của đá Jasper, được đặc trưng bởi màu sắc, hình thức và những điểm tương đồng với các địa điểm được tìm thấy trong tự nhiên. Nhiều loại được đặt tên cho các khu vực mà chúng được khai thác; những người khác được đặt tên bởi những người phát hiện ra chúng. Mặc dù quá rộng để trình bày ở đây, daquyphongthuy sẽ đề cập đến một số loại đá Jasper phổ biến và quen thuộc trên thị trường và các thuộc tính siêu hình bổ sung:

Đá Jasper đen, hoặc đá Basanite, là một dạng bạc màu, một trong những loại Jasper hiếm. Nó trao quyền cho những nỗ lực tối cao về thể chất và tinh thần, đồng thời có khả năng bảo vệ cao trước những lời nguyền rủa, đe dọa và nguy hiểm trong những nghề có rủi ro cao. Ở dạng đánh bóng, nó là một loại đá soi tuyệt vời để nhận biết những gì được che giấu. Đá Jasper đen có khả năng đưa một người vào sâu trong trạng thái ý thức bị thay đổi, và tạo điều kiện cho những giấc mơ và tầm nhìn tiên tri.

Blue Jasper (Xanh lam) tạo thành các sắc thái khác nhau của màu xanh lam, thường bị xoáy với các mảng tối hoặc đường vân, và đôi khi được xử lý nhân tạo để tăng màu sắc. Liên kết với tinh thần và mục đích cao cả, nó truyền cho lòng can đảm để lên tiếng chống lại sự bất công và mạo hiểm không được ưa chuộng để bảo vệ những người dễ bị tổn thương. Nó là viên đá chống căng thẳng hoàn hảo cho những người phụ trách hạnh phúc của người khác, và cho trẻ lớn hơn và thanh thiếu niên mang theo để chống lại việc bị dẫn dắt vào những hành vi thiếu khôn ngoan hoặc các tình huống rủi ro.

Đá Jasper kết dính (Brecciated Jasper là loại Jasper chứa Hematite), có màu đỏ gạch là chủ yếu, có đường vân hoặc hoa văn với màu nâu, đen và màu be, thường có các bao thể pha lê trong suốt. Năng lượng mạnh mẽ, nền tảng của nó rất đáng chú ý để đạt được sự ổn định về cảm xúc và hồi phục sau khi đối mặt với xung đột hoặc khủng hoảng. Nó làm tăng sức sống và trẻ hóa, đồng thời thúc đẩy sự tự tin và cảm hứng sáng tạo.

Đá Jasper nâu (Brown Jasper) có từ màu nâu socola đậm, vàng đến nâu đỏ, đến rám nắng hoặc trắng ngà, và được đặc trưng bởi các dải hoa văn dòng chảy và đường vân. Nó bao gồm một số thành tạo cụ thể như Picture Jasper, Bruneau Jasper, và Bat Cave Jasper. Brown Jasper được kết nối với Trái đất và khuyến khích nhận thức sâu sắc về sinh thái. Nó mang lại sự ổn định và cân bằng, và đặc biệt là nền tảng như một viên đá lo lắng, hoặc để làm tan biến cơn sợ hãi, tức giận hoặc hoảng sợ đột ngột.

Dalmatian Jasper có màu xám nhạt, màu kem hoặc màu be nâu với những đốm đen và giống với bộ lông của chó đốm. Nó là một loại đá bảo vệ và chữa bệnh, củng cố tinh thần và khuyến khích tinh thần vui vẻ. Nó chống lại sự thất vọng, hoài nghi và hoài nghi, củng cố mối quan hệ gia đình và tình bạn lâu dài, và có ảnh hưởng êm dịu đối với trẻ em và động vật

Jasper xanh lục (Green Jasper), mặc dù là một thành phần của nhiều loại Jasper nhiều màu, nhưng hiếm và được đánh giá cao nhất khi nó tạo thành một màu xanh lá cây duy nhất. Nó bao gồm từ màu xanh lá cây nhạt đến màu trà đậm hoặc màu xanh ô liu, và đã được tôn kính từ thời cổ đại vì khả năng làm dịu tinh thần, xua đuổi ma và những ý nghĩ xấu xa, tăng khả năng sinh sản và mang lại mưa. Green Jasper cũng cân bằng các khuynh hướng ám ảnh và khôi phục sự hài hòa cho cơ thể cảm xúc, cho phép người ta kiểm soát được suy nghĩ. Nó là viên đá ngủ cuối cùng

Kambaba Jasper, đôi khi được gọi là Green Stromatolite Jasper, chứa các vòng xoáy và quả cầu có màu xanh lục đậm và đen; một trong những Jaspers kỳ lạ hơn. Nó chứa những ghi chép sớm nhất về sự sống trên Trái đất, tảo hóa thạch và các vi sinh vật nguyên sinh khác, và là một viên đá kỳ diệu giúp mang lại hòa bình và yên tĩnh cho những tâm trí đang gặp rắc rối. Nó tiếp thêm sức mạnh cho những người có trái tim bị tổn thương sâu sắc, đồng thời cung cấp nền tảng và sự bảo vệ ở những nơi cổ xưa khi điều chỉnh với những người đã từng sống ở đó.

Leopardskin Jasper là Orbicular Jasper, thường có màu chủ đạo là xanh lá cây hoặc cam, với dải màu sẫm giống da báo và các tạp chất như thủy tinh. Nó phản ánh tính hai mặt giữa bóng tối và ánh sáng, dạy người ta nhận ra bóng tối như một sự bổ sung cho ánh sáng chứ không phải là đối lập. Đây là một viên đá thay đổi hình dạng của pháp sư, hữu ích trong cuộc hành trình và liên lạc với con vật quyền năng của một người. Leopardskin cũng tăng cường ý thức về bản thân, thu hút những năng lượng phù hợp vào cuộc sống của một người để chữa lành và vượt qua những tổn thương trong quá khứ, đồng thời được hướng dẫn đến những cơ hội mới.

Mookaite Jasper, hoặc Mookaite (Chert), mang màu chủ yếu là hồng đỏ, vân cẩm thạch hoặc sọc với các dải màu vàng, kem, rám nắng, trắng hoặc nâu; được đặt tên cho khu vực Mooka Creek ở Tây Úc, nơi nó được khai thác. Mookaite là một loại đá Mẹ Trái đất của thổ dân được biết đến với công dụng chữa bệnh và kết nối với các dòng năng lượng tích cực của Trái đất. Nó làm tăng sinh lực trong cơ thể vật chất, và thúc đẩy một tinh thần bất lão sẵn sàng chấp nhận sự thay đổi và tìm kiếm những trải nghiệm mới. Nó đánh thức năng lượng bản năng của chính mình và là một viên đá tuyệt vời để cha mẹ mang thai giao tiếp với thai nhi của họ

Ocean Jasper, còn được gọi là Sea Jasper, là loài Orbicular Jasper hiếm được thu thập từ các bờ biển xa xôi của Tây Bắc Madagascar và chỉ có thể được khai thác khi thủy triều xuống; nó đôi khi được gọi là Đá Atlantis. Các vòng tròn nhiều màu, đường viền và dải đá mờ đục nằm xen kẽ với những viên đá mài mòn, và về mặt tinh thần đại diện cho sự liên kết với nhau của vạn vật. Nó mang một năng lượng nuôi dưỡng nhẹ nhàng, khi được sử dụng thường xuyên, sẽ giúp phát triển lòng yêu thương bản thân và sự đồng cảm với người khác. Mô hình hình cầu của nó tạo điều kiện cho hơi thở tròn và tăng cường thiền. Ocean Jasper có thể được sử dụng để kết nối với Atlantis và mở khóa kiến ​​thức thần bí được nắm giữ trong viên đá.

Orbicular Jasper mô tả một số giống Jasper hiển thị những vòng tròn hoàn hảo trên khắp viên đá tạo nên điểm nhấn và thường là màu chủ đạo của nó. Luồng năng lượng của nó là ổn định và khuyến khích sự kiên nhẫn và chấp nhận trách nhiệm. Một viên đá hữu ích để hoàn thành công việc, nó đặc biệt có lợi cho việc theo đuổi dựa trên dịch vụ. Các dấu tròn cộng hưởng với nhịp thở tròn và tạo ra một trợ giúp chuyển tiếp tuyệt vời trong thiền định. Các mẫu hình vân nổi bật nhất ở Ocean or Sea Jasper, Leopardskin Jasper và Poppy Jasper.

Picture Jasper được cho là Mẹ Trái đất đang nói chuyện với các con của mình. Nó tạo thành các dải và mô hình dòng chảy đáng chú ý như nâu, đen, rám nắng, xanh lam và trắng ngà, và thể hiện một thông điệp ẩn hoặc “bức tranh” từ quá khứ. Thật kỳ diệu khi du hành bên trong đến các địa điểm linh thiêng và các nền văn minh cổ đại, cũng như kết nối với ý thức của Trái đất. Một viên đá tuyệt vời cho tầm nhìn sáng tạo, sự chủ động và thúc đẩy sự tự tin, nó là một trợ giúp lý tưởng để bắt đầu kinh doanh của chính mình. Mang trong thời gian dài để mang những suy nghĩ ẩn giấu, đau buồn, sợ hãi và hy vọng lên bề mặt để kiểm tra.

Poppy Jasper là một biến thể của Brecciated Jasper được đặc trưng bởi các hoa văn hình vân của “anh túc” màu đỏ tươi giữa các sắc thái lốm đốm nâu, đen, vàng hoặc trắng. Là một viên đá vui tươi gắn liền với hoa anh túc và sự tưởng nhớ, Poppy Jasper mang đến sự vui vẻ và tràn đầy sức sống, nhắc nhở nhân loại hãy giúp đỡ lẫn nhau. Loại đá này có thể kích thích nhẹ nhàng, hoặc bốc lửa trong đam mê và cường độ khi cần thiết. Nó cung cấp động lực cho sự đa dạng và trải nghiệm mới, đồng thời khuyến khích sự phát triển của những ý tưởng mới.

Rainbow Jasper, còn được gọi là Fancy Jasper hoặc Multi-color Jasper, là một người chữa bệnh lành mạnh ổn định, cộng hưởng với tất cả các luân xa để mang lại sự cân bằng cho cơ thể vật lý và tập trung vào tâm trí và trí tuệ. Nó giúp kiềm chế sự trì hoãn và giúp tổ chức tâm trí hoạt động quá mức vào những suy nghĩ tuyến tính hơn, ngăn người ta vướng vào lo lắng về quá khứ hoặc tương lai, đồng thời truyền cảm hứng cho người ta giải quyết các vấn đề của hiện tại. Nó cũng lý tưởng để trẻ hóa năng lực sáng tạo của một người và tinh chỉnh các quá trình tinh thần để làm việc thông qua những suy nghĩ, ý tưởng hoặc câu đố phức tạp

Rainforest Jasper là Jasper mờ đục với sắc thái chủ đạo là xanh rêu và trắng, xoáy với các đường vân của màu đất. Nó là một viên đá kết nối với Trái đất và các sinh vật, đồng thời tôn vinh những giáo lý tâm linh cao cả nhất từ ​​Thiên nhiên. Nó đánh thức một cảm giác vui vẻ trước sự đơn giản của cuộc sống, và mang theo một năng lượng chữa lành, tiếp thêm sinh lực của hy vọng và sự đổi mới. Nó là một viên đá kỳ diệu để chữa bệnh trên Trái đất và làm việc với cõi ma quỷ, và cũng có thể được sử dụng để lấy lại kiến ​​thức về chữa bệnh bằng thảo dược từ xa xưa, đặc biệt là trí tuệ được truyền qua các mẫu hệ của tổ tiên.

Jasper đỏ (Red Jasper) có màu đỏ đến nâu đất nung, đôi khi lẫn với các khoáng chất khác. Là một viên đá của sức mạnh thể chất và năng lượng, Red Jasper kích thích nhẹ nhàng và đều đặn, tăng cường sức chịu đựng và độ bền, đồng thời tăng lượng chi , hoặc sinh lực, trong hào quang của một người. Nó là một viên đá của sức khỏe và niềm đam mê, và mang lại sự can đảm để đối mặt với những nhiệm vụ khó khăn và để sửa chữa những tình huống bất công. Nó cung cấp khả năng gợi nhớ giấc mơ sống động, và là một viên đá mạnh mẽ cho những người làm việc với năng lượng Trái đất để tạo mối liên hệ sâu sắc với các linh hồn Trái đất và những người bảo vệ các leys và các địa điểm linh thiêng.

Royal Plume Jasper , còn được gọi là Purple Jasper hoặc Plum Jasper, hình thành trong các sắc thái của màu tím với các dấu hiệu giống như chùm lông. Đây là một Jasper cao quý về trí tuệ tâm linh và rất thuận lợi khi làm việc với các vị tổng lãnh thiên thần hoặc các nhân vật thần từ các nền văn hóa khác nhau. Nó cũng tạo ra một viên đá sức mạnh tuyệt vời để nghiên cứu một con đường tâm linh chính thức, truyền thống chữa bệnh hoặc đào tạo cho người trung chuyển. Kích thích Luân xa Vương miện, viên đá này tạo ra một vầng hào quang của trí tuệ và uy quyền, đồng thời có thể nâng cao địa vị và quyền lực của một người. Nó hỗ trợ giữ gìn phẩm giá của một người và giúp giảm bớt những mâu thuẫn khiến việc ra quyết định hoặc hành động rõ ràng trở nên khó khăn. Nó làm dịu cơ thể cảm xúc, tăng kỹ năng ghi nhớ và có khả năng tập trung nhiều nguồn năng lượng lại với nhau cho một mục đích duy nhất

Unakite Jasper là sự kết hợp của Red Jasper và Epidote gắn kết chặt chẽ với nhau, và là tinh thể của những mối quan hệ hài hòa. Màu hồng và màu xanh lá cây của nó giúp cân bằng các khía cạnh của trái tim, nâng cao tinh thần khi bạn suy sụp và giúp giải phóng những cảm xúc sâu lắng một cách chậm rãi và nhẹ nhàng. Nó thúc đẩy sự kiên nhẫn và bền bỉ, và dần dần loại bỏ những thói quen xấu cũng như những suy nghĩ và khuôn mẫu tồn tại lâu dài chúng. Nó là một viên đá tuyệt vời cho những cảm xúc nhạy cảm của trẻ em, và đặc biệt tốt để giúp chúng thoát khỏi nỗi buồn, đau buồn hoặc thất vọng. Viên đá này thật tuyệt vời cho bất kỳ ai cảm thấy hơi lạc lõng, choáng ngợp hoặc khó tập trung vào hiện tại và ở đây.

Jasper vàng (Yellow Jasper) có màu mù tạt, cát hoặc vàng ánh kim với các hoa văn dòng chảy hoặc đường vân tinh tế. Nó là một viên đá của sự bền bỉ, kiên trì và bền bỉ, và là lá chắn chống lại sự tiêu cực của người khác. Mặc trong thời gian dài, nó giúp giảm bớt những lo lắng kinh niên và xây dựng sự tự tin cho bản thân, thu hút người khác vì tình bạn hoặc để giúp đỡ một mục tiêu. Nó hỗ trợ việc học tập ổn định, đồng thời truyền năng lượng chữa lành và tiếp thêm năng lượng cho Trái đất, đặc biệt là khi thiền định ngoài trời.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News