Kiến Thức

Đây là 4 KỲ VỌNG mà bất cứ người bán nhà nào cũng hướng đến

Kỳ vọng thứ nhất: Đăng tin bán nhà được giá, vượt giá ngoài mong đợi

Dù cho đăng tin bán nhà hay bất kì loại hình kinh doanh nào khác thì điều mà người bán mong đợi nhất chắc chắn là bán được giá, vượt giá. Nhất là bất động sản vốn là loại hình đầu tư có khả năng sinh lợi lớn.

Nhưng thực tế, không phải ai bước chân vào thị trường này cũng đều thành công dễ dàng. Không thiếu trường hợp đầu tư mua bán nhà đất lại phải ngậm ngùi chấp nhận bán lỗ.

Cách để người bán nhà “Chạm tay vào điều ước”:

Điều khiến người mua bán nhà đất không thể bán được cái giá như đúng mong đợi có lẽ chủ yếu đến từ việc không xác định đúng giá trị của bất động sản. Dẫn đến việc bán lầm. Có rất nhiều trường hợp “nhà mình vừa bán xong, vài tiếng sau người khác bán lại với giá chênh đến vài trăm triệu đồng” là điều bình thường. Nhưng chắc chắn là với vai trò người bán, bạn sẽ cảm thấy rất hụt hẫng và khó chịu.

Bên cạnh đó, rủi ro còn đến từ việc bạn không có một kế hoạch đầu tư rõ ràng ngay từ đầu. Nhất là trong trường hợp vay tiền đầu tư mua nhà và bán lại. Nếu gặp thị trường đóng băng hay dự án có vấn đề đành chấp nhận bán lỗ, bán tống bán tháo để trả nợ lãi ngân hàng.

Kỳ vọng thứ hai: Đăng tin bán nhà có người mua nhanh chóng

Trừ khi bạn là nhà đầu tư theo kiểu lướt sóng đầy rủi ro. Còn lại thì việc đầu tư mua bán nhà đất thực sự là cuộc chiến dài hơi và khá mệt mỏi. Bởi lẽ, giữa hàng ngàn tin đăng bán nhà mọc lên như nấm như hiện nay, không phải bất cư lúc nào bạn đăng tin bán nhà là có người hỏi mua ngay lập tức.

Đôi khi phải chờ đợi ít thì vài tháng, còn chậm thì vài năm mới tìm được người mua nhà đúng như mong đợi. Bởi vậy, tìm được người mua nhà nhanh chóng chắc chắn là điều mà bất cứ người đăng tin bán nhà nào cũng mong đợi.

đây là 4 kỳ vọng mà bất cứ người bán nhà nào cũng hướng đến

TГ¬m Д‘Ж°б»Јc khГЎch mua nhГ  nhanh chГіng luГґn lГ  mong Ж°б»›c của nhiб»Ѓu ngЖ°б»ќi Д‘Дѓng tin bГЎn nhГ

Cách để người bán nhà “Chạm tay vào điều ước”:

Bạn cảm thấy bán nhà chậm. Đăng tin bán nhà mãi mà không có người hỏi mua thì bạn hãy xem lại vấn đề nằm ở đâu. Đó có thể là do bạn định giá nhà quá cao, vượt hẳn mặt bằng giá chung mà nhà của bạn lại không có bất kỳ ưu điểm nào bù lại.

Hoặc đơn giản chỉ vì bài đăng tin bán nhà của bạn không hấp dẫn, cung cấp thiếu thông tin, sai thông tin dẫn đến việc khách hàng bỏ qua ngôi nhà của bạn không chút chần chừ.

Bạn cũng nên chọn kênh đăng tin bán nhà cho phù hợp vì mỗi kênh sẽ có mức độ lan tỏa thông tin khác nhau. Tờ rơi thì chắc chắn không thể nào so được với mạng xã hội về mức độ lan tỏa thông tin. Tốt nhất, nếu có thể bạn nên đăng tin bán nhà ở nhiều kênh khác nhau để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Còn nếu bạn vẫn cảm thấy việc tìm khách mua nhà còn khó hơn “Mò kim đáy bể”. Thì tốt nhất bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của môi giới có uy tín. Bởi đây là cách giúp bạn tìm được khách mua nhà nhanh và dễ dàng nhất. Tất nhiên bạn phải tốn một khoản phí nhưng so với việc chờ đợi vài năm mới bán được nhà thì có lẽ bạn cũng biết mình lên chọn phương án nào.

đây là 4 kỳ vọng mà bất cứ người bán nhà nào cũng hướng đến

Hình ảnh đẹp giúp ngôi nhà thu hút nhiều khách mua có nhu cầu

Kỳ vọng thứ ba: Không cảm thấy phiền toái!

Đăng tin bán nhà, có người liên hệ thì phải mừng chứ sao lại cảm thấy phiền?

Nếu người liên hệ là khách hàng có nhu cầu thì không có gì đáng nói. Nhưng còn nếu mỗi ngày bạn bị làm phiền bởi vài chục cuộc gọi liên hệ chỉ để khảo sát giá, thỏa thuận hoa hồng, đề nghị giúp đỡ bán nhà. Hay thậm chí gọi chỉ vì tò mò… thì bạn sẽ hiểu cảm giác ức chế và hụt hẫng là như thế nào.

Đó là chưa kể, mỗi lần bán nhà là lại một lần đau đầu với một mớ giấy tờ pháp lý, hồ sơ, hợp đồng. Đủ thứ thủ tục phiền phức.

đây là 4 kỳ vọng mà bất cứ người bán nhà nào cũng hướng đến

Cung cấp đầy đủ thông tin trên bài đăng tin bán nhà là cách để bạn lựa được các khách hàng có nhu cầu thật sự

Cách để người bán nhà “Chạm tay vào điều ước”:

Một lời khuyên ở đây tốt nhất trong bài đăng tin bán nhà bạn nên công khai giá bán mong muốn. Vì đây là cách giúp bạn giới hạn được cơ số thành phần gọi khảo sát giá. Và chọn lọc được khách hàng có nhu cầu và đủ khả năng chi trả.

Một cách giúp bạn thoải mái hơn hẳn đó là hãy nhờ đến các đơn vị bất động sản uy tín, chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn trong mọi vấn đề từ tìm khách mua phù hợp đến các thủ tục pháp lý.

Kỳ vọng thứ tư: Bán nhà an toàn, không rủi ro

Người ta thường nói, người bán luôn là người nắm đằng chuôi, là người giữ thế chủ động. Nhưng thực tế trong các giao dịch mua bán nhà đất, đôi khi người đăng tin bán nhà lại là người bị các đối tượng lừa đảo nhắm đến.

Phổ biến nhất là trường hợp người bán nhà bị kẻ gian đóng giả làm người mua nhà đòi xem sổ đỏ và đánh tráo với sổ giả.

đây là 4 kỳ vọng mà bất cứ người bán nhà nào cũng hướng đến

Dù là người bán hay người mua nhà đất. Cần phải luôn cẩn trọng trước các vụ lừa đảo nhà đất

Cách để người bán nhà “Chạm tay vào điều ước”:

Luôn cẩn trọng trong bất cứ giao dịch mua bán nhà đất nào. Đừng vì gặp khách mua nhà “sộp”, dễ dàng quá mà bạn trở nên mất cảnh giác. Luôn chủ động kiểm tra lại giấy tờ nhà đất mỗi khi bạn cảm thấy có rủi ro, nghi ngờ.

Nếu phát hiện mình đã bị vướng vào một vụ lừa đảo mua bán nhà đất. Cần nhanh chóng trình báo đến cơ quan chức năng để ngăn chặn các giao dịch phát sinh liên quan đến nhà đất sau đó và đòi lại quyền lợi cho bạn.

6 Lợi ích khi chọn đăng tin bán nhà với chúng mình

Với chúng mình mọi nỗi lo lắng khi giao dịch mua bán nhà đất của bạn đều sẽ được giải quyết:

  Tìm khách mua dễ dàng: Website chúng mình.vn hiện có lượt truy cập lớn, đội ngũ môi giới chuyên nghiệp, ngôi nhà của bạn sẽ tiếp cận nhanh chóng đến hàng ngàn khách hàng có nhu cầu. chúng mình sẽ tìm cho bạn.

  Xây dựng nội dung và hình ảnh: Hình ảnh đẹp, nội dung hấp dẫn là cách tốt nhất để bài đăng tin bán nhà của bạn trở nên nổi bật. chúng mình sẽ làm giúp bạn

  Thẩm định giá nhà đất: Lo lắng “Bán hớ, mua lầm”?  Không biết xu hướng thị trường như thế nào? chúng mình sẽ định giá thay bạn.

  Chuẩn bị thủ tục pháp lý: Thủ tục pháp lý luôn là vấn đề đau đầu, mệt mỏi trong giao dịch mua bán nhà đất. chúng mình sẽ hỗ trợ bạn đầy đủ

  Đồng hành trong mọi giao dịch: Nhờ kinh nghiệm sẵn có và được đào tạo bài bản, môi giới của chúng mình sẽ giúp bạn cảnh báo các rủi ro và giúp xử lý khi có vấn đề phát sinh ở mọi khâu của giao dịch. chúng mình sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

  Hỗ trợ tối đa, chi phí thấp: Và tất cả lợi ích ở trên đều sẽ miễn phí cho bạn, giúp tiết kiếm tới 23 triệu so với môi giới bên ngoài.

Hoàng Triều

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News