Phong Thuỷ

Hướng nhà tuổi Quý Sửu chuẩn phong thuỷ đem nhiều tài lộc

Người tuổi Quý Sửu là mệnh Mộc, nếu làm nhà năm 2020 thì chọn hướng nhà tuổi Quý Sửu nào hợp tuổi, hướng nào xấu để tránh, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Người xưa có câu “Làm nhà hướng Nam” vậy thì có phải cứ làm nhà hướng Nam là thuận lợi, tuổi gì cũng hợp? Tuy nhiên theo phong thuỷ bát trạch mỗi người mỗi mệnh, mỗi người sẽ hợp sẽ hợp với những hướng nhất định. Vậy thì hướng nhà tuổi Quý Sửu hợp hướng nào? Cần phải tránh hướng nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây:

Tổng quan vận mệnh người sinh năm Quý Sửu

Trước khi đi tìm hướng nhà tuổi Quý Sửu thì bước đầu tiên chúng ta hãy xem tổng quan vận mệnh của người sinh năm này.

hướng nhà tuổi quý sửu chuẩn phong thuỷ đem nhiều tài lộc

Người Quý Sửu thường có sự bền bỉ và kiên trì hơn người

 • Người sinh năm này cầm tinh con Trâu. Trâu là biểu tượng cho sự cần cù, hiền lành, chất phác. Những người sinh năm này thường có sự bền bỉ và kiên trì hơn người.
 • Người Quý Sửu thuộc mệnh Mộc là Tang Đố Mộc. Mệnh Mộc sẽ hợp với các màu xanh và khắc với màu trắng, xám, ghi, hoặc các màu thuộc mệnh Thổ như vàng, nâu đất, nâu nhạt.

Năm 2020 có hợp cho người Quý Sửu làm nhà?

Khi đi tìm hiểu hướng nhà tuổi Quý Sửu thì bạn nên cân nhắc năm 2020 có hợp làm nhà cho người tuổi này hay không?

Để tính toán tuổi làm nhà thì theo phong thuỷ sẽ dựa vào 3 yếu tố là Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc.

 • Xét theo hạn Tam Tai: thì năm 2020 tức Canh Tý thuộc năm đại kỵ của tuổi này, tuyệt đối không nên làm nhà năm 2020 với người tuổi 1973.
 • Xet theo hạn Kim Lâu: Dựa theo cách tính hạn Kim Lâu thì người tuổi Ất Sửu cũng không nên làm nhà năm này.
 • Xét theo hạn Hoang Ốc: Thì năm 2020 lại không đẹp để làm nhà. Gia chủ làm nhà tuổi này cũng bị phạm khó mà thành đạt trong công việc được.

Có thể nói năm 2020 là một năm không đẹp cho gia chủ tuổi Ất Sửu làm nhà. Tuy nhiên bạn đứng quá lo lắng bởi hạn nào thì cũng có cách để hoá giải.

hướng nhà tuổi quý sửu chuẩn phong thuỷ đem nhiều tài lộc

Hướng nhà tuổi Quý Sửu nên làm

Khi phân tích hướng nhà tuổi Quý Sửu nên làm thì ta sẽ chia ra thành hướng nhà hợp với nam mạng và hướng nhà hợp với nữ mạng.

Hướng nhà tuổi Sửu nam mạng hợp

 • Hướng Chính Đông: Đây là hướng tốt đẹp cả đường công danh sự nghiệp và đường đời sống gia đình. Hướng chính đông quả thực là hướng nhà tuổi Sửu nên làm theo.
 • Hướng Đông Nam: Hướng nhà này sẽ đem lại nhiều may mắn trong con đường làm ăn về sau. Phú quý, giàu sang, hỗ trợ trong sự nghiệp. Tuy nhiên cái khắc của hướng Đông Nam là chuyện gia đình có nhiều bất lợi. Khi làm nhà theo hướng này cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Tham khảo những căn nhà hướng Đông, Đông Nam hợp phong thủy:

Hướng nhà tuổi Sửu 1973 nữ hợp

 • Hướng Tây Nam quả là hướng tốt nếu bạn đang xem hướng nhà tuổi Sửu. Làm nhà theo hướng này không chỉ đem đến danh vọng mà đường gia đình ấm no, của cải dư thừa. Con đàn cháu đống, vẻ vang thịnh vượng mãi về sau.
 • Hướng Đông Bắc: Làm nhà theo hướng này lợi về làm ăn nhưng đường tình duyên lại nhiều trắc trở.

Tham khảo những căn nhà hướng Tây Nam, Đông Bắc hợp phong thủy:

Hướng nhà tuổi Quý Sửu cần tránh

Sau khi đã tìm được những hướng nhà tuổi Sửu nên làm thì chúng ta không được bỏ qua những hướng kiêng kỵ với tuổi này để không phạm phải:

 • Đối với nam mạng thì không nên làm nhà theo hướng chính Nam. Làm nhà theo hướng này sẽ dễ gặp khó khăn trong gia đình.
 • Đối với nữ giới thì tuyệt không được làm nhà theo hướng chính Tây.

hướng nhà tuổi quý sửu chuẩn phong thuỷ đem nhiều tài lộc

Người tuổi Quý Sửu không nên làm nhà hướng chính Nam và chính Tây

Kết luận

Bài viết trên, chúng ta đã cùng phân tích hướng nhà tuổi Quý Sửu hợp với nam mạng và nữ mạng. Đồng thời cũng chỉ ra những hướng xấu cần tránh để không gặp họa sau này. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ hữu ích với bạn!

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News