Dinh Dưỡng

Dinh dưỡng khoa học vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn: "Giảm mệt mỏi mất ngủ nhờ thay đổi lối sống khoa học hơn".

Một chế độ dinh dưỡng hợp lý chính là cầu nối cho một cơ thể khỏe mạnh, từ đó giúp làm giảm đáng kể các nguy cơ mắc bệnh mạn tính như bệnh tim, huyết áp cao, loãng xương, đái tháo đường và một số căn bệnh nguy hiểm khác.

Báo Sức khoẻ & Đời sống tổ chức chương trình Dinh dưỡng khoa học vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn với chủ đề ” Giảm mệt mỏi mất ngủ nhờ thay đổi lối sống khoa học hơn” vào lúc 20h, Thứ Hai, Ngày 12/9/2022. Chương trình được phát trực tiếp trên Báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube, Fanpage và Tiktok của Báo Sức khoẻ&Đời sống; Đồng thời phát sóng trực tiếp trên Fanpage và Kênh Youtube Dinh Dưỡng Khoa Học – Vì một Việt Nam khoẻ mạnh hơn.

Trong chương trình Dinh Dưỡng Khoa Học năm 2022 với nhiều điểm mới, chia sẻ thực tế từ chính nhân vật về quá trình dinh dưỡng, vận động và những cải thiện về sức khoẻ, tinh thần, các chỉ số cơ thể,… sẽ giúp đông đảo quý vị có cái nhìn mới về vai trò của dinh dưỡng đối với sức khoẻ.

Từ một người đã gần 50 tuổi, có tình trạng thừa cân lâu năm, lại mắc chứng đau dạ dày và mất ngủ nghiêm trọng, chị Hồ Thị Cẩm Vân đã dám thay đổi và làm mới mình như thế nào? Sức khoẻ của chị được cải thiện ra sao? Chế độ vận động và dinh dưỡng của chị có gì đặc biệt?

Câu hỏi về một chế độ dinh dưỡng lành mạnh giúp cải thiện sức khoẻ là “trăn trở”của không ít người. Chuyên gia PGS.TS Nguyễn Xuân Ninh sẽ tư vấn gì để chúng ta có một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, kiểm soát tốt cân nặng?

Câu trả lời sẽ có trong Chương trình Dinh dưỡng khoa học – Vì một Việt Nam khoẻ mạnh hơn: “Giảm mệt mỏi mất ngủ nhờ thay đổi lối sống khoa học hơn”, với sự tham gia của PGS.TS.BS Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện Trưởng Viện Y học Ứng dụng Việt Nam và Doanh nhân Hồ Thị Cẩm Vân – TPHCM.

Khách mời tham gia chương trình:

PGS.TS.BS Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện Trưởng Viện Y học Ứng dụng Việt Nam

Doanh nhân Hồ Thị Cẩm Vân – TPHCM (Ảnh trước và sau khi thay đổi chế độ dinh dưỡng và tập luyện)

Chương trình được phát sóng trực tiếp lúc 20h00 ngày 12/09/2022 trên Báo điện tử (suckhoedoisong.vn); trên Fanpage, Youtube, Tiktok của Báo Sức khoẻ và Đời sống; Đồng thời phát sóng trên Fanpage và Youtube Dinh dưỡng khoa học – Vì một Việt Nam khoẻ mạnh hơn.

Bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn ngay từ bây giờ theo địa chỉ:

Email: toasoan@suckhoedoisong.vn

Hoặc gọi theo số 0933138115 trực tiếp đặt câu hỏi với các chuyên gia trong thời gian diễn ra chương trình.

Hoặc điền vào mẫu phía dưới trang.

Báo điện tử Sức khoẻ & Đời sống (Suckhoedoisong.vn) trân trọng cảm ơn PGS.TS.BS Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện Trưởng Viện Y học Ứng dụng Việt Nam và Doanh nhân Hồ Thị Cẩm Vân đã nhận lời mời tham gia chương trình.

Trân trọng cảm ơn Tập đoàn Dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition đã đồng hành cùng chương trình!

Herbalife Nutrition là thương hiệu số 1 trên thế giới về quản lý cân nặng và sức khỏe

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News