Phong Thuỷ

Động long mạch sau khi xây nhà GẶP HỌA nếu không biết điều này

Động long mạch sau khi động thổ xây nhà gặp họa nếu không biết tới điều này

Hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng từng nghe đến chuyện động long mạch, yểm long mạch, … và hàn long mạch. Vậy long mạch nó là cái gì mà nó lại tác động kinh khủng mạnh mẽ như vậy? Hãy cùng Kênh Tử Vi chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về long mạch nhé

Long mạch là gì ? Thế nào là động long mạch ?

Tầm vĩ mô lớn thì ảnh hưởng tới quốc gia, bé thì ảnh hưởng tới gia đình hoặc gia tộc. Mỗi trường phái khác nhau lại có khái niệm khác nhau về long mạch vậy để tìm hiểu về khái niệm của nó, người đọc nên bớt chút thời gian để lắng nghe video để có thêm kiến thức cùng Kênh tử vi nhé hôm nay kênh tử vi chỉ muốn đi sâu vào vấn đề ” động long mạch Dương trạch” mà các gia đình hay phạm phải.

Vì sao lại động long mạch ?

– Thứ nhất: nó rất phổ cập. Vì ít nhiều trong số chúng ta ai cũng muốn xây một tổ ấm, dĩ nhiên là kèm hi vọng ” suôn sẻ”.

– Thứ hai: khi chúng ta đã già thì thường lo cho hậu thế hoặc lo cho mộ phần của Tiên Tổ với nguyện ước mong sao đời ta và cháu con được hưởng lây cái phước ” từ lòng đất mẹ” kia.

Long mạch là gì ? Nghĩa gốc của từ “mạch” là huyết quản, là nơi để máu trong cơ thể lưu thông.

động long mạch sau khi xây nhà gặp họa nếu không biết điều này

Trong phong thủy, long mạch chính là mạch của đất, là nơi có địa mạch mạnh mẽ, uyển chuyển thoắt ẩn thoắt hiện như rồng. Các địa mạch này dẫn theo khí và nước, là 2 yếu tố then chốt của thuật phong thủy. Long mạch đi ngang qua nơi nào thì dẫn theo khí và nước đến nơi ấy, làm cho phong thủy khu vực đó trở nên cực tốt, cuộc sống người dân nơi này luôn luôn an bình, thịnh vượng.

Bàn về long mạch ta cần phân biệt được mạch chính và mạch nhánh. Mạch chính (còn được gọi là chân long) nếu nằm ở nơi có nhiều núi đồi hộ vệ thì gia chủ càng giàu có vì nó giữ được long khí. Cho nên, khi đã tìm ra long mạch rồi cần phải quan tâm tới các yếu tố hộ vệ gồm bốn mặt: Chu Tước, Huyền Vũ, Thanh Long, Bạch Hổ.

Long mạch không phải lúc nào cũng tốt. Một long mạch tốt phải phát huy được thế uyển chuyển vốn có của rồng, lên xuống trùng trùng như chim sa cá lặn. Một long mạch thô thiển, cứng nhắc, cồng kềnh, uể oải thì đó là hung mạch cần tuyệt đối tránh.

Sau đây xin mời mọi người xem video này để hiểu rõ hơn về động long mạch nhé

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ