Phong Thuỷ

Flexfit thiết kế và thi công nội thất cho dự án Trường Quốc tế Canada (CIS) tại Lào Cai

Flexfit thiết kế và thi công nội thất cho dự án Trường Quốc tế Canada (CIS) tại Lào Cai

Ngày 10/09/2022, Flexfit và Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Trường Tiểu học – Trung học Cơ sở – Trung học Canada đã ký kết thành công hợp đồng thiết kế và thi công nội thất cho công trình trường học. quốc tế tại Lào Cai với giá trị hợp đồng là 3,8 tỷ đồng.

Trường Quốc tế Canada – Lào Cai được xây dựng trên khuôn viên 10ha, diện tích sàn sử dụng gần 50.000m2, tại trung tâm hành chính mới phường Bình Minh, thành phố Lào Cai.

Là trường quốc tế đầu tiên của vùng Tây Bắc, trường được đánh giá là một trong những trường quốc tế trọng điểm được đánh giá cao… Trường Quốc tếanada – Lào Cai hy vọng sẽ mang đến cho học sinh các tỉnh Tây Bắc và các tỉnh lân cận một sự lựa chọn mới về chương trình giáo dục, phù hợp với mục tiêu hiện đại hóa và đưa nền giáo dục theo hướng hội nhập quốc tế của chính quyền tỉnh Lào Cai.Đây là trường quốc tế đa chức năng nên việc thiết kế và thi công nội thất tương đối khó. Flexfit là đơn vị thiết kế, thi công được đánh giá cao và hiện đã có đại lý phân phối tại Lào Cai nên được chủ đầu tư tin tưởng giao phó dự án này. Theo đó, Flexfit sẽ phụ trách thiết kế và thi công khu trường tiểu học với các phân khu chức năng như: khu bán hàng đồng phục, khối thương hiệu CIS, phòng chức năng cho học sinh, phòng y tế, v.v.

Sau khi nhận được bài viết đầu tiên từ chủ đầu tư để thiết kế 3D cho các khu trên với tổng diện tích 5000m2 trong 10 ngày, cả đội Flexfit đã làm việc khẩn trương để hoàn thành đúng thời hạn.

Tuy được thực hiện trong thời gian ngắn nhưng bản thiết kế 3D đã được chủ đầu tư rất ưng ý ngay từ bản vẽ đầu tiên.

Hãy cùng Flexfit ngắm nhìn hình dáng công trình qua một số hình ảnh thiết kế 3D dưới đây:

Tại thời điểm này, Flexfit đang tiến hành thi công 2 công trình là khu vực sảnh vào và khối văn phòng CIS, sau đó là các không gian còn lại. Thông tin và hình ảnh về quá trình thi công sẽ được Flexfit cập nhật liên tục trên website và fanpage, hãy chú ý theo dõi nhé!

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News