Phong Thuỷ

27 Bức Tranh Phong Thủy May Mắn Cho Mỗi Căn Phòng Thu Hút Nhiều Người

Nhiều chuyên gia Phong thủy sử dụng các khái niệm về cách đặt Tranh phong thủy và các tác phẩm nghệ thuật . Nhận ra cách bố trí bản thân và các món đồ nghệ thuật trong nhà và nơi làm việc của một người thực sự có thể có ảnh hưởng có lợi đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống của một người. Nó bắt nguồn từ khái niệm rằng với tư cách là những sinh vật sống, chúng ta được liên kết với lãnh thổ mà chúng ta sinh sống.

Bạn có thể chọn nghệ thuật dựa trên sự rung cảm mà bạn yêu cầu , như thư giãn và gợi cảm bên trong phòng ngủ hoặc sống động và tươi sáng bên trong phòng khách hoặc nơi làm việc , chỉ sử dụng những hiểu biết chung đơn giản nhất về dòng chảy Phong thủy .

Trong phong thủy Màu sắc , cũng như các bức tranh liên kết với một vùng mong muốn nhất định, được sử dụng trong thuật Phong thủy để tạo ra những rung cảm tốt cho người quan sát.

Bài viết này nhằm trao quyền cho bạn trong việc xác định tác phẩm nghệ thuật phong thủy nào là tốt nhất cho mọi căn phòng trong nhà và nơi làm việc của bạn với hy vọng mang lại sự thịnh vượng và giàu có .

Tầm quan trọng của tranh trong phong thủy

Trong số các phương pháp được ưa thích (và thú vị nhất!) Để cải thiện tần số và năng lượng phong thủy trong ngôi nhà của bạn là sử dụng nghệ thuật.

27 bức tranh phong thủy may mắn cho mỗi căn phòng thu hút nhiều người

Tranh phong thủy

Mặc dù việc lựa chọn nghệ thuật treo tường phong thủy là vô cùng cá nhân và bạn nhất định phải chọn nghệ thuật mà bạn yêu thích, các tác phẩm nghệ thuật cụ thể có thể mang lại vai trò kép bằng cách bổ sung cho trang trí của bạn và thêm không khí trong ngôi nhà của bạn.

Nghệ thuật luôn hướng đến động lực và sự thể hiện thô, do đó, đó là một cách tuyệt vời để thay đổi và cải thiện bầu không khí trong ngôi nhà của bạn. Chất liệu, tông màu, kích thước, hình thức và vị trí của tác phẩm nghệ thuật đều có thể ảnh hưởng đến phong thủy khu vực sống của một người.

Tranh Phong Thủy Cho Sự Giàu Có

1. Tranh bảy con ngựa

 • Bức tranh Bảy con ngựa và bức tranh 7 con ngựa đang chạy là một hình ảnh tuyệt vời để có trong góc giàu có của một khu vực sống. Ngựa có một ý nghĩa rất lớn trong phong thủy có thể là móng ngựa hoặc tranh .
 • Nó sẽ thúc đẩy bạn tiến lên trong sự nghiệp của mình mà không gặp phải những trở ngại. Ngựa gắn liền với sự giàu có cũng như sức mạnh.
 • Một tác phẩm nghệ thuật bảy con ngựa trong ngôi nhà của bạn hứa hẹn sự thăng tiến trong sự nghiệp, sự thịnh vượng trong kinh doanh, cùng với sự an toàn tiền tệ thông qua sự tồn tại hàng ngày của bạn.
 • Khi cài đặt bức tranh, hãy đảm bảo nó nhìn ra ngôi nhà của bạn, tức là những chú ngựa con phải đang đến gần ngôi nhà của bạn.

2. Tranh Phong Thủy Bát Mã.

 • Ngựa tượng trưng cho thành tựu , cam kết , dũng cảm , nhanh nhẹn và bền bỉ trong FengShui.
 • Để tạo ra sự giàu có cùng với nguồn năng lượng may mắn lớn khắp nơi ở của bạn, Feng Shui khuyên bạn nên treo các tác phẩm nghệ thuật của tám con ngựa đang chạy nước kiệu trong phòng gia đình bên cạnh cửa trước.
 • Nó có thể được sử dụng như đồ trang trí tường phong thủy cho phòng khách .

3. Tranh phong thủy trúc

 • Tác phẩm nghệ thuật bằng tre là một thành phần của “ Gỗ ” trong Phong thủy, được cho là tạo ra sự giàu có, tài lộc, sức khỏe và cuộc sống lâu dài.
 • Nó cũng đại diện cho sự phát triển cá nhân , sự thịnh vượng và kết nối . Nó cũng hữu ích để xua đuổi chi tiêu cực.
 • Bạn có thể treo các tác phẩm nghệ thuật bằng tre ở bất cứ đâu trong nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Thực sự là không có giới hạn cho bất cứ nơi nào bức tranh tre có thể được lưu giữ.
 • Giữ một cây tre may mắn cũng là một bổ sung tuyệt vời khác cho phòng khách của bạn.

Tranh Phong Thủy Cho Gia Đình

Không thể phủ nhận rằng cách bạn sắp xếp ngôi nhà của mình có thể có tác động đáng kể đến khả năng quản lý áp lực, sức khỏe tổng thể, tài sản cá nhân của bạn, thậm chí cả tiền bạc của bạn.

Dưới đây là những bức tranh phong thủy tốt nhất cho ngôi nhà của bạn:

4. Tranh Thủy Mặc Phong Thủy.

Làm sạch , dồi dào , yên tĩnh và tái tạo đều là những biểu tượng của nước trong ngũ hành Phong thủy . Sử dụng các bản vẽ nước trong Phong thủy để tăng cường sự giàu có, thanh bình và tĩnh lặng cho ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn làm việc từ nhà của bạn và do đó bị căng thẳng hoặc căng thẳng, một tác phẩm nghệ thuật Phong thủy có lợi về nước nên được trưng bày bên trong không gian làm việc tại nhà của bạn.

Điều này có thể giúp mang lại sự giàu có, thanh bình và yên tĩnh cho căn phòng bằng cách cân bằng năng lượng đối lập.

5. Tranh Phong Thủy Cuộc Sống

 • Các tác phẩm nghệ thuật phong thủy tĩnh vật với độ chính xác vượt trội khuyến khích sự bình tĩnh và mức độ lý luận cao hơn.
 • Tranh tĩnh vật phong thủy của Great Luck mô tả một loạt các chủ đề nhằm khơi gợi cảm xúc giúp cải thiện trạng thái tinh thần của bạn và kết quả là mức sống của bạn. Hoa đại diện cho cuộc sống cũng như sự may mắn tuyệt vời trong suốt Phong thủy.
 • Trong khi bạn bắt đầu cảm thấy cô đơn khi ở nhà, hãy thử kết hợp một trong số các bức tranh phong thủy tĩnh vật.
 • Tuy nhiên, các bức vẽ hoa cuộc sống có năng lượng tưởng tượng và hài hòa, giúp cải thiện hiệu quả và sự thanh thản trong suy nghĩ.

6. Tranh Phong Thủy Chim Công.

Chim là biểu tượng mạnh mẽ thường được kết nối với tài sản lớn và sự tự do .

Do mối liên kết này kết nối các loài chim cộng với vận may lớn, việc lắp đặt một tác phẩm nghệ thuật chim phong thủy bên trong ngôi nhà của bạn có thể có tác động đáng kể đến trạng thái năng lượng của nó.

Những bức vẽ về loài chim mang đến sự thành công và giàu có bằng cách mời gọi những khả năng mới mẻ. Trong tương tác tình yêu, chim thường được liên kết với hạnh phúc.

Trang trí ngôi nhà của bạn với hình ảnh của sự biến đổi và sự giàu có này để đón nhận một sự thay đổi tốt trong suốt cuộc sống hàng ngày của bạn.

Tranh phong thủy cho lối vào

Hãy tìm dưới đây những tác phẩm nghệ thuật treo tường hợp phong thủy nhất cho lối vào để ôm trọn con đường vào nhà.

7. Tranh Cá Koi

27 bức tranh phong thủy may mắn cho mỗi căn phòng thu hút nhiều người

Tranh Phong Thủy Cá Koi

 • Tranh phong thủy cá Koi tượng trưng cho năng lượng lửa trong Phong thủy, nó chi phối dòng tiền vào cuộc sống của một người.
 • Chân dung cá koi chỉ là sự pha trộn của hai yếu tố: nước tượng trưng cho sự lưu thông và cá koi tượng trưng cho lòng dũng cảm và uy quyền .
 • Một bức vẽ cá koi ở đâu đó trước cửa nơi làm việc hoặc nhà ở của bạn hứa hẹn sự giàu sang phú quý trong suốt cuộc đời của bạn.
 • Bạn phải đảm bảo rằng cá di chuyển về phía nơi làm việc của bạn chứ không phải ra khỏi đó khi lắp đặt Ảnh minh họa Cá koi.

8. Tranh cá vàng

Trong số các chuyên gia phong thủy, cá vàng là một đại diện có ý nghĩa cao. Từ vựng tiếng Trung về cá vàng và cá có vàng cũng như giai điệu phong phú đối với chúng.

Theo đó, thường có tám con cá vàng ( dương ) và một con cá đen ( âm ) (xuất phát từ thuyết âm dương ) trong các tác phẩm nghệ thuật về cá vàng để hóa giải vận rủi. Về tổng số cá, hai chữ số 8 và 9 này có vẻ khá may mắn.

Để cải thiện nghề nghiệp của bạn , hãy treo những bức tranh phong thủy này gần lối vào phía Bắc của ngôi nhà, phòng gia đình hoặc nơi làm việc của bạn . Tuy nhiên, bạn có thể đặt nó ở cửa đông nam để mang lại tiền bạc và thành công, hoặc thậm chí ở cửa đông để giải tỏa các vấn đề về sức khỏe.

Tranh Phong Thủy Cầu May Mắn

9. Bức tranh những chú cá đẹp

Nine fishes connect together in waltz to summon a dragon inside this contemporary artwork.

This is a representational picture meant to offer good fortune in life while also assisting professional growth.

It also brings great success to the possessor, as well as a favourable emotional outcome. Simultaneously, this artwork evokes sensations of buoyancy, serenity, and contentment in observers.

10. Peacock Painting

Amongst the most prominent feng shui wall art, living room paintings and decorations are peacock portraits. The peacock is a representation of beauty and strength.

This artwork does not just create a wonderful and spectacular aspect to the space, however, it also boosts the urge to progress, with the dominating picture of peacocks exhibiting their colorful tail feathers beside the flowering petals.

Feng Shui Paintings For Bedroom

11. Double Happiness Painting

A set of Chinese inscriptions signify twofold portions of romance, prosperity, and bliss in the artwork “Double Happiness.” This is frequently utilized in wedding centrepieces. This picture is frequently exhibited mostly in the southwest region of the main bedroom alongside related love fortune art pieces.

12. Birds Paintings

Birds are said to be emissaries from the moon-dwelling god of marital relationships. Birds are arguably the most evocative representation of spousal affection.

Bird pictures should always be displayed in pairings. The southwest area of the bedroom seems to be the finest position.

Mountain Feng Shui Painting

13. Golden Mountain Painting

Mountains are important for excellent Feng Shui mostly in surroundings and represent the origin of good fortune from the heavens.

These also give incredible assistance and reinforcement, securely stabilizing you and keeping you from getting carried away with ill luck, treachery, or disaster.

This mountain’s gold appearance denotes enormous prosperity and large sums of money.

For all career-oriented persons, it is a highly favourable sign. They must put a painting of a mountain next to them in the office within which they work.

Feng Shui Paintings For Health

14. Koi Fish Painting

Koi painting Feng Shui is said to give protection and longevity. As a result, these artworks, especially in the wellness area of your house, can assist to enhance wellbeing and richness.

15. Buddha Images

Buddha representations, either in the form of sculptures or paintings, give great fortune as well as overall wellness.

16. Positive Images Painting

Encouraging pictures, also including gorgeous landscapes or festivities, are painted on walls to provide great vibes and health to your household or business.

tranh phong thủy tốt cho phòng khách

Dưới đây là những bức tranh tốt nhất cho phòng khách và nghệ thuật phong thủy phòng khách , để thu hút những rung cảm tốt và chi.

17. Tranh phong cảnh

Phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, núi non trùng điệp, thảm thực vật xanh mướt, sông nước hữu tình được thể hiện qua những tác phẩm nghệ thuật dưới nước. Núi tượng trưng cho sự ổn định, và dòng nước tượng trưng cho sự thanh thản, cũng là một dấu hiệu của sự thành công tốt đẹp.

Con sông chảy đều trên núi, như để trợ giúp chủ nhà, người luôn nắm chắc trong tay tiền bạc, không cạn kiệt cũng không bận tâm. Không phải ngẫu nhiên mà bức tranh phong thủy cho phòng khách nổi bật nhất lại là một bức tranh phong cảnh hữu tình.

18. Tranh Phượng Hoàng

Vì phượng hoàng dường như là một dấu hiệu của sự thay đổi trong cuộc sống cũng như sự tiến bộ trong nghề nghiệp, các tác phẩm nghệ thuật phượng hoàng được treo hoặc dán trên tường khu vực gia đình thêm tinh tế và hấp dẫn. Đây là một phong cách nghệ thuật nổi bật vì nó thu hút sự chú ý của người xem. Tranh Phượng Hoàng là một trong những mẫu tranh tốt cho phòng khách .

Tranh Phong Thủy Cho Tường Hướng Nam

Khu vực Danh tiếng , Sự công nhận , Danh vọng Tên tuổi và Uy tín Xã hội nằm ở phía Nam (S). Nếu được tham gia đúng cách, bức tường phía nam của ngôi nhà sẽ mang lại cho bạn một danh tiếng thuận lợi trong suốt ngành nghề mà bạn đã chọn.

Nó góp phần vào khả năng nổi tiếng và tai tiếng của bạn. Các tác phẩm nghệ thuật phong thủy là một cách tuyệt vời để thêm một số nét tinh tế cho khu vực này.

19. Tranh Phong Thủy Bát Mã Đóng Khung

Những bức tranh phong thủy ngựa con mang năng lượng Dương (dương), giúp tăng may mắn và cũng mang lại tiếng tăm , tiếng tăm , thậm chí là sự ngưỡng mộ .

Để tiếp thêm năng lượng Dương có ý nghĩa của Hỏa như sức mạnh của Mặt trời hoặc Tây Nam để tạo ra niềm tin để đạt được thành tựu, hãy treo một bức Chân dung Bát mã phong thủy chủ yếu ở phía Nam của phòng khách hoặc nơi làm việc của bạn.

20. Tranh phong thủy trúc

 • Vì yếu tố lửa nuôi dưỡng yếu tố gỗ, bạn có thể sử dụng các thành phần bổ sung được liên kết với gỗ trên bức tường phía nam .
 • Tác phẩm nghệ thuật bằng tre là một bộ phận cấu thành từ Gỗ trong Phong thủy, được cho là tạo ra sự giàu có , tài lộc , sức khỏe và cuộc sống lâu dài .
 • Nó cũng đại diện cho sự phát triển cá nhân, sự thịnh vượng và kết nối. Nó cũng hữu ích để xua đuổi chi tiêu cực.
 • Bạn có thể treo các tác phẩm nghệ thuật bằng tre ở bất cứ đâu trong nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Thực sự là không có giới hạn cho bất cứ nơi nào bức tranh tre có thể được lưu giữ.

Tranh Phong Thủy Cho Văn Phòng

21. Tranh Thác nước

Tranh thác nước phong thủy hay đài phun nước là tác phẩm nghệ thuật trong suốt phong thủy mang lại tài lộc dồi dào, điềm lành. Trong biên giới thịnh vượng của bạn, bạn nên lắp đặt một đài phun nước và thậm chí có thể là một yếu tố nước.

Hãy lắp đặt tác phẩm nghệ thuật này ở các đầu của lối đi hoặc ngưỡng cửa kết nối với nơi làm việc của bạn để khuyến khích dòng nguồn tài chính vào công ty.

22. Tranh Về Cá

Vì thuật ngữ Trung Quốc cho cá về cơ bản có nghĩa là “quá đủ”, con cá biểu thị sự giàu có và thành công. Vì cá sinh sản nhanh và thỉnh thoảng bơi theo cặp đôi, chúng cũng tượng trưng cho niềm vui trong hôn nhân, sự hòa thuận và sinh sản.

Vì phần Đông Nam của nơi làm việc điều hòa dòng thu nhập cùng với sự sáng tạo và lòng dũng cảm của bạn, nên đó là vị trí hoàn hảo để treo tranh phong thủy văn phòng này .

Tranh Phong Thủy Cho Phòng Ăn Tối

23. Food Wall Art

Tác phẩm nghệ thuật trong phòng ăn có đồ ăn có thể hơi lỗi thời, nhưng nó luôn hoạt động. Đảm bảo bao gồm một hoặc hai bức ảnh về món ăn ngon và kết hợp các màu vàng , cam hoặc đỏ rực rỡ cùng với phong cảnh trung tính để thiết lập khung cảnh hoàn hảo.

Tranh Phong Thủy Cho Tình Yêu

24. Tranh Hoa

Một tác phẩm nghệ thuật hoa có thể giúp bạn phát triển cảm giác yêu thương. Để minh họa, một tác phẩm nghệ thuật hoa cúc thanh bình và hùng vĩ bên trong phòng ngủ của bạn sẽ tạo ra một môi trường yên bình và vui tươi trong cuộc sống lãng mạn của bạn.

Một tác phẩm nghệ thuật hoa sen tinh khôi và tinh tế bên trong phòng ngủ của bạn có thể giúp bạn nâng niu tình cảm tuyệt vời; cũng như bức tranh phong lan trầm lắng và hấp dẫn sẽ giúp bạn tìm được mối duyên tuyệt vời.

25. Tranh Mystic Knot

Số tám đan xen của nút thần kỳ đại diện cho tình yêu , may mắn , giàu có và vĩnh cửu . Đây là một dấu hiệu tình yêu lý tưởng. Bức tranh này thường được sử dụng cùng với nhiều biểu tượng và tác phẩm nghệ thuật phong thủy bổ sung.

Tranh Phong Thủy Cho Tường Phía Bắc

26. Tranh phong thủy Bát mã tranh canvas

Tranh phong thủy tám ngựa được sử dụng để tạo ra sự nổi tiếng, sự công nhận và chiến thắng, cũng như sự thăng tiến và thăng tiến, cũng như sự thăng tiến nhanh chóng và ổn định về sự vĩ đại và thành tựu nghề nghiệp chuyên nghiệp.

Nghề nghiệp , Con cháu , Danh tiếng , Sức khỏe , Cải thiện Cá nhân , Mối quan hệ , Học tập và Niềm vui là những mục tiêu suốt đời được đại diện bởi số tám. Có ý kiến ​​cho rằng nên treo tranh ngựa ở phần Ơn gọi ( phía Bắc ).

27. Cá Koi phong thủy

Tranh Cá Koi Phong Thủy tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn, phú quý và những khả năng mới tràn vào. Cá Koi đại diện cho sự bền bỉ khi đối mặt với khó khăn, cũng như tính cách và ý định.

Phần phía bắc của phòng gia đình của tòa nhà là một vị trí lý tưởng cho các tác phẩm nghệ thuật.

Những câu hỏi thường gặp về tranh phong thủy và tác phẩm nghệ thuật để tài lộc dồi dào và bình an

Q: Tranh Tường Phong Thủy Tốt Nhất Cho Gia Đình

Tranh Phật có thể được treo ở bất kỳ khu vực nào trong nhà, tuy nhiên phòng khách có vẻ là lựa chọn lý tưởng. Để tiếp thêm sinh lực cho Chi khi vào hộ, hãy đặt tượng Phật cạnh cửa ra vào.

Q: Tranh Trừu Tượng Có Phong Thủy Tốt Không?

Tranh trừu tượng không nên treo bên trong phòng khách.

Q: Nghệ Thuật Treo Trên Giường Có Phong Thủy Tốt Không?

Vâng, treo tranh chính xác ngay phía trên giường là một phong thủy tồi tệ.

Phần kết luận

Chúng tôi đã thảo luận tất cả mọi thứ về cách chọn tranh phong thủy cho vượng khí . Chọn những bức tranh năng lượng trong khi cân nhắc phong thủy là rất quan trọng đối với cách dòng chảy chi trong ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn mua những bức tranh có sự kết hợp sâu sắc hơn là chỉ những lực này.

Điều quan trọng là bạn phải chọn một tác phẩm nghệ thuật mà bạn thích vì bạn sẽ nhìn chằm chằm vào nó trong một thời gian dài.

Do đó, hãy đưa ra quyết định về loại tác phẩm nghệ thuật bạn muốn cho mỗi phòng trong nhà và sau đó chọn những tác phẩm mà bạn thích ngắm nhìn.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News