Phong Thuỷ

Giữa tháng 11 “thánh nhân đãi kẻ khù khờ”, 4 tuổi làm đâu thắng đó

Thời điểm giữa tháng 11/2022 có 4 con giáp may mắn vượng vận quý nhân, làm gì cũng có người chống lưng, nâng đỡ đạt thành tựu.

Tuổi Tý

Tuổi Tý sở hữu tính cách thú vị, hài hước đi cùng đó là sự thông minh, lanh lợi là yếu tố giúp tuổi Tý xây dựng được các mối quan hệ rộng rãi, dài lâu đặc biệt gây được ấn tượng mạnh cho quý nhân.

giữa tháng 11 “thánh nhân đãi kẻ khù khờ”, 4 tuổi làm đâu thắng đó

Yếu tố này giúp ích không ít cho việc phát triển sự nghiệp của bạn ở thời điểm hiện tại và trong cả tương lai.

Đặc biệt hơn cả trong thời điểm giữa tháng 11 này xuất hiện các đối tác phù trợ nhưng bạn vẫn cần có sự sáng suốt để nhận ra ai là quý nhân của mình, có vẻ người này từng hợp tác với bạn trong một vài dự án trước đó.

Với những người làm ăn kinh doanh, bản mệnh cần có quyết định sáng suốt, tỉnh táo những vấn đề liên quan đến tài chính mới mong giữ được tiền và nguồn thu lần lượt đổ về.

Với những người làm công ăn lương nhận được sự giúp đỡ tích cực đến từ phía đồng nghiệp và cấp trên, mọi khó khăn trong công việc cũng được giải quyết nhanh chóng, bạn có thêm cơ hội phát triển năng lực bản thân.

Tuổi Dậu

Thời điểm giữa tháng 11/2022 theo tử vi 12 con giáp, tuổi Dậu gây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa vì vậy dẫu có đối diện với khúc mắc thì cũng có người sẵn sàng dang tay giúp đỡ.

giữa tháng 11 “thánh nhân đãi kẻ khù khờ”, 4 tuổi làm đâu thắng đó

Thậm chí trong thời gian này bản mệnh còn có cơ hội gặp được quý nhân và được chỉ dẫn nhiều hướng đi mới, mở ra khả năng thâu tóm sự nghiệp tương lai. Bạn nhanh chóng hoàn thành thử thách và được cấp trên hết lòng đồng thuận.

Với những người làm kinh tế, tuổi Dậu lại càng thể hiệnn được sự vượng quý nhân của mình nên dành thời gian để mở rộng kinh doanh. Khách hàng cũng như đối tác vô cùng tin tưởng bạn nên sẽ nhanh chóng thu về lợi nhuận như ý muốn.

Tuổi Thân

Theo tử vi phương Đông, thời điểm giữa tháng 11 Dương lịch là thời điểm vô cùng thích hợp để tuổi Thân bày tỏ quan điểm cá nhân, trình bày phương thức làm việc với đồng nghiệp sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ.

giữa tháng 11 “thánh nhân đãi kẻ khù khờ”, 4 tuổi làm đâu thắng đó

Thời điểm này bạn cũng nhanh chóng ghi điểm trong mắt quý nhân, tự tạo ra cho mình cơ hội thăng quan tiến chức. Hơn hết, Cát tinh mang tới cơ hội hợp tác để bản thân cảm thấy tự tin kí kết hợp đồng, làm ăn với những người cùng chung lý tưởng, mục tiêu.

Với những người làm kinh doanh bạn được khách hàng lâu năm tin tưởng trở thành đối tác triển vọng, phát huy được toàn bộ thế mạnh của mình bạn sẽ nhanh chóng thu về lợi nhuận cao.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thể đón nhận một vài tín hiệu vui trong suốt tháng này, đó chính là kết quả sau những ngày tháng nỗ lực không ngừng nghỉ. Người đi xin việc được quý nhân giới thiệu cho những công việc phù hợp với khả năng.

giữa tháng 11 “thánh nhân đãi kẻ khù khờ”, 4 tuổi làm đâu thắng đó

Cát tinh hỗ trợ cho con giáp thời gian có nhiều cơ hội mới thu tiền bạc về tay, người làm kinh doanh đạt được doanh số ngoài sức tưởng tượng.

Người làm công ăn lương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nên có trong tay khoản tiền thưởng nóng, thậm chí được cấp trên cất nhắc lên một vị trí cao hơn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News