Phong Thuỷ

Số lượng tranh phong thủy treo trong nhà mang lại may mắn?

Hỏi: Vốn là người thích treo tranh trang trí nên tôi đã treo đến hơn 10 bức tranh trong ngôi nhà của mình. Hiện tôi đang băn khoăn không biết điều này có ảnh hưởng gì về mặt phong thủy hay không?

Vậy xin hỏi chuyên gia, trong nhà nên treo bao nhiêu tranh để mang đến may mắn, cát lành cho gia chủ?

Chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Theo quan điểm phong thủy, số lượng tranh treo trang trí trong cùng một không gian cũng là điềm báo gia chủ sẽ gặp điềm hung hay điềm cát. Những con số cát lợi, mang tới điều tốt đẹp là số 1 và số 4 chủ Văn Xương, trong khi số 6 chủ tiền tài, chủ phát tài là số 8 và số 9 chỉ việc mừng vui.

số lượng tranh phong thủy treo trong nhà mang lại may mắn?
Số lượng tranh phong thủy không ảnh hưởng nhiều tới ngôi nhà song cũng
không nên treo quá nhiều. 

Phong thủy học cho rằng những con số sau sẽ không mang lại may mắn, tốt lành: Số 3 chủ tranh cãi, chủ bệnh tật là số 5 và số 7 chủ vướng vào chuyện thị phi khẩu thiệt.

Trong trường hợp của bạn, bạn đã treo đến hơn 10 bức tranh trong nhà, tức là số lượng tranh treo đã vượt quá con số 9. Theo đó, bạn có thể lấy số lượng tranh trừ đi 9 rồi xem kết quả để phán đoán về sự cát hung lành dữ của số tranh treo trong nhà mình. Chẳng hạn, nếu bạn đang treo 12 bức tranh, thực hiện phép trừ 12-9=3; trong khi số 3 chủ tranh cãi, đây sẽ là điềm báo không tốt đẹp. Thế nhưng, tầm ảnh hưởng của số lượng tranh treo đối với vận mệnh của gia chủ không lớn lắm nên bạn cũng không cần quá chú trọng đến vấn đề này.

Triều Sơn

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News