Thời Trang

HOT: Loạt 9 phim netflix tháng 8 sắp ra mắt không thể bỏ lỡ

Tổng hợp những bể bơi đắt nhất thế giới với tổng kinh phí xây dựng lên đến hàng tỷ đô la, tọa lạc tại những thành phố xa hoa bậc nhất thế giới cùng lối thiết kế vô cùng độc đáo. Cùng khám phá ngay những bể bơi cực đẹp và xa hoa nhất ngay dưới đây nhé!

Cập nhật danh sách những bộ phim Netflix tháng 8 2022 dự kiến sẽ phát sóng trên toàn cầu dành cho hội yêu phim ảnh. Dự kiến sẽ công chiếu nhiều bộ phim với đa dạng thể loại. Nếu bạn đã vô tình bỏ lỡ bất kỳ bộ phim Netflix nào trong những tháng trước? Hãy cùng chúng mình theo dõi những bộ phim đáng mong chờ trong tháng 8 tới đây nhé.

hot: loạt 9 phim netflix tháng 8 sắp ra mắt không thể bỏ lỡ

Top những phim NetFlix tháng 08 2022 tạo nên sức nóng mạnh mẽ dành cho hội những người đam mê phim ảnh

1 Wedding Season – Mùa cưới

  • Dự kiến khởi chiếu: ngày 4 tháng 8 năm 2022
  • Thể loại: Hài lãng mạn, Phim Mỹ, Hài, Phim lãng mạn
  • Diễn viên chính: Pallavi Sharda,Suraj Sharma,Arianna Afsar
  • Thời lượng: 1g 39ph

hot: loạt 9 phim netflix tháng 8 sắp ra mắt không thể bỏ lỡ

Asha và Ravi hạnh phúc bên nhau

Wedding Season do diễn viên Pallavi Sharda vào vai Asha và Suraj Sharma đóng vai Ravi trong bộ phim hài lãng mạn mới này của Jax Media và Imagine Entertainment. Phim của đạo diễn Tom Dey (nổi tiếng với Shanghai Noon ), kể về hai cá nhân đồng ý đi dự đám cưới như một cặp để tránh những cuộc trò chuyện soi mói, “hỏi thăm” từ bạn bè, người thân. Tuy nhiên, “phim giả tình thật” đã khiến họ nhanh chóng nảy sinh cảm mến và nảy nở thành tình yêu.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News